Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH (500lít/ngày)
  • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH (500lít/ngày)
Xem thông số kỹ thuật

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH (500lít/ngày)

96.900.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Model:
Công suất:
Công suất hút ẩm:
Điện áp:
Bảng điều khiển:
Điện tử với màn hình hiển thị
Lưu lượng gió:
Áp suất hút:
Áp suất xả:
Điều kiện hoạt động:
Bánh xe:
Thoát nước liên tục:
Có bơm đẩy thoát nước trực tiếp
Độ ồn:
Tiêu chuẩn:
Ứng dụng:
Kiểm soát độ ẩm từ 40% - 80%
Kích thước sản phẩm:
Trọng lượng sản phẩm:
Công nghệ hút ẩm:
Ngưng tụ lạnh với Block của Daikin
Xuất xứ:

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH là dòng máy hút ẩm công suất lớn của thương hiệu FujiE được lắp ráp tại Thái Lan, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đây là dòng máy có nhiều tính năng nổi bật, được người tiêu dùng và các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Điểm danh một vài thông tin cơ bản của model này với bài viết dưới đây của Điện Máy Yên Phát nhé!

Một số đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm chuyên dụng FujiE HM-500BH

Máy hút ẩm FujiE model HM-500BH, đây là dòng máy cơ kèm sưởi. Có nhiều tính năng nổi bật như tự bơm nước thải ra ngoài, có công suất hút ẩm lớn, thiết kế chắc chắn,...

fujiE hm-500BH | Điện Máy Yên Phát

Máy hút ẩm Fujie HM-500BH sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Thiết kế chắc chắn

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH được thiết kế với hình hộp chữ nhật chắc chắn, không có bánh xe di chuyển. Ngoài ra thiết bị còn được thiết kế khung, giá đỡ và vỏ thép dày, cho lớp bảo vệ bên ngoài chắc chắn. 

Cùng công nghệ sơn phủ tĩnh điện mới, giúp cho máy vận hành cực kỳ ếm ái và với độ ồn 70dB là thấp so với các dòng máy có công suất lớn. Giúp cho thiết bị nâng cao chất lượng và tuổi thọ sử dụng.

Động cơ bền bỉ

Động cơ mà máy hút ẩm FujiE model HM-500BH hoạt động ở đây là động cơ compressor. Là động cơ được sử dụng trong hệ thống máy lạnh của Nhật Bản và được sản xuất ở Thái Lan, đáng nói đến là lốc này được hãng LG Hàn Quốc sử dụng trên nhiều thiết bị làm lạnh,...

model fujiE hm-500BH | Điện Máy Yên Phát

Model Fujie HM-500BH sử dụng công nghệ hút ẩm hiện đại

Đặc biệt model này còn có chức năng tự động đẩy nước thải ra bên ngoài. Đây là một tính năng khá ít những máy hút ẩm cùng phân khúc ứng dụng vào. Và bơm cao áp dùng để đẩy nước thải ra thuộc hãng ASPEN mini Orange - một thương hiệu có tiếng tại Anh Quốc.

Công suất lớn

Model FujiE HM-500BH có công suất hút ẩm lớn đến 500L/24h ở điều kiện (30 độ C, 80%), có thể hút, cân bằng độ ẩm hiệu quả ở nhiệt độ từ 5- 38 độ C. Đây là dòng máy hút ẩm công suất lớn có thể hoạt động trong những nơi có diện tích rộng và có độ ẩm cao.

Với đèn LED được thiết kế thông minh, có phép máy có thể điều khiển tự động bằng hệ thống vi tính hiện đại. Dàn nóng lạnh sử dụng vật liệu đồng cao cấp, thiết mới cho công suất hút ẩm cao hơn 20-30% thế hệ dàn nóng lạnh cũ.

Ứng dụng thực tế của máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH

máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH | Điện Máy Yên Phát

Máy hút ẩm Fujie HM-500BH được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian

Với nhiều tính năng nổi bật cũng như hiệu quả làm việc tốt, nháy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như:

  • Trong công nghiệp: Được dùng cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Để bảo quản những nguyên liệu vừa và lớn cho quá trình sản xuất đạt chất lượng tốt nhất.
  • Trong nông nghiệp: Máy dùng cho các kho bảo quản lương thực, hạt giống, nguyên liệu,... Đảm bảo cho các nguyên liệu không bị biến dạng, hư hỏng.
  • Trong y tế, giáo dục, công tác lưu trữ: Máy giúp cân bằng độ ẩm thích hợp để giúp cho những thiết bị y tế, thư viện, kho bạc, kho lưu trữ hồ sơ, thiết bị, tư trang, vũ khí,... luôn được bảo vệ khỏi độ ẩm phá hoại. 
  • Ngoài ra máy hút ẩm này còn ứng dụng hút ẩm cho các phòng máy tính, phòng máy chủ, giúp cho các thiết bị điện tử vận hành tốt hơn và bảo quản chất lượng hơn.

Qua những thông tin trên, có thể thấy máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH quả là một sản phẩm xứng đáng cho quý khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với Yenphat.vn qua Hotlien: 0985.626.307 | 0917.430.2826 để được tư vấn và giải đáp thêm về model Fujie HM-500BH.

Đánh giá Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH (500lít/ngày)

Thông số kỹ thuật

Model:
Công suất:
Công suất hút ẩm:
Điện áp:
Bảng điều khiển:
Điện tử với màn hình hiển thị
Lưu lượng gió:
Áp suất hút:
Áp suất xả:
Điều kiện hoạt động:
Bánh xe:
Thoát nước liên tục:
Có bơm đẩy thoát nước trực tiếp
Độ ồn:
Tiêu chuẩn:
Ứng dụng:
Kiểm soát độ ẩm từ 40% - 80%
Kích thước sản phẩm:
Trọng lượng sản phẩm:
Công nghệ hút ẩm:
Ngưng tụ lạnh với Block của Daikin
Xuất xứ: