Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906
  • Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906
Xem thông số kỹ thuật

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906 là thiết bị hiện đại được sử dụng để kiểm soát lượng người ra vào trong các tòa nhà văn phòng, bãi đỗ xe, khu vui chơi, bệnh viện,... Đây là sản phẩm được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu, được áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, cũng như ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906 là sử dụng cánh tay quay để ngăn chặn các truy cập trái phép và cho phép người sử dụng đi qua khi đã xác minh được quyền truy cập. Cổng xoay được trang bị các thiết bị nhận dạng, như thẻ ID, thẻ IC, nhận dạng khuôn mặt, mã vạch, để xác định danh tính của người sử dụng. 

Thông tin xác thực sẽ được gửi đến bộ điều khiển trung tâm để xử lý dữ liệu và quyết định xem người dùng có được phép đi qua hay không. Khi được xác nhận, cánh tay quay sẽ tự động mở để cho người dùng đi qua. Nếu không có sự xác thực hoặc người dùng không có quyền truy cập, cánh tay quay sẽ tiếp tục đóng lại. 

Sản phẩm được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu hiện đại

Sản phẩm được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu hiện đại

Thiết bị này hoạt động với khả năng nhận biết được người dùng ra vào thông qua các cảm biến hồng ngoại đã được trang bị sẵn. Các hoạt động ra vào sẽ được quản lý một cách triệt để, chi tiết và có thể xuất ra file excel để làm báo cáo.

Đánh giá chung về cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906

Về thiết kế

Thiết bị được làm từ chất liệu SUS 304 (thép không gỉ)

Thiết bị được làm từ chất liệu SUS 304 (thép không gỉ)

Sản phẩm cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906, được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với các đường viền sắc nét. Máy có màu xám hài hòa, đây là một màu rất trung tính, phù hợp với không gian sang trọng của các tòa nhà cao cấp.

Với chất liệu SU304 thép không gỉ và độ dày vật liệu tiêu chuẩn 1.2mm, sản phẩm này đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cổng có thể được sử dụng trong môi trường làm việc trong nhà và ngoài trời (đề nghị arbor) với nhiệt độ môi trường làm việc từ -30 ° C đến 70 ° C. 

Về tính năng

Cổng xoay TC-S906 là một sản phẩm kiểm soát truy cập và quản lý nhân sự với nhiều tính năng hiện đại. Thiết bị có khả năng mở rộng với các chức năng đếm nhân sự, cảnh báo bằng giọng nói, chụp ảnh... 

Cổng cũng được tích hợp tính năng tự động khóa cổng xoay sau một thời gian không sử dụng. Đồng thời tự động gập cánh tay trong trường hợp mất điện. Điều này giúp đảm bảo an ninh cho khu vực sử dụng cũng như đảm bảo việc đi lại của người dùng khi xảy ra các sự cố như mất điện hoặc các trục trặc khác. 

Sản phẩm mở rộng tính năng khác kiểm soát hoặc chấm công

Sản phẩm mở rộng tính năng khác kiểm soát hoặc chấm công

Ngoài ra, TC-S906 cũng có tính năng đếm nhân sự, cảnh báo bằng giọng nói, chụp ảnh và phần mềm điều khiển để kiểm soát truy cập và quản lý người dễ dàng. Tất cả dữ liệu của người qua sẽ được cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906 gửi về trung tâm kiểm soát và nhận diện. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình quản lý và đảm bảo an toàn cho khu vực sử dụng cổng xoay.

Về giá thành

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, tính năng mà mức giá của cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906 cũng rất phải chăng, tương xứng với những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lắp đặt sản phẩm. 

Hiện cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906 chính hãng đang được Điện máy Yên Phát phân phối với mức giá cực kỳ cạnh tranh, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. 

Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906 thực sự là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc quản lý truy cập và kiểm soát nhân sự trong khu vực công cộng, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, sân bay, trường học và các cơ quan hành chính khác. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ đặt mua các thiết bị cổng xoay 3 càng của Điện máy Yên Phát quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0985.626.307 | 0917.430.282.

=> Sản phẩm khác: Barie chắn cổng

=> Sản phẩm khác: Thanh chắn barie

Đánh giá Cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile TC-S906

Thông số kỹ thuật

Có thể mở rộng:
chức năng đếm nhân sự, chức năng cảnh báo bằng giọng nói, chức năng chụp ảnh, v.v.
Nguồn điện:
Phần mềm điều khiển:
kiểm soát truy cập và hệ thống quản lý tham dự / hệ thống quản lý vé điện tử / hệ thống quản lý khách hàng, v.v.
Phương pháp điều khiển:
hoàn toàn tự động
Giao diện truyền thông:
Giao diện đầu vào:
tín hiệu chuyển tiếp
Chất liệu:
SU304 Thép Không Gỉ
Độ dày vật liệu:
Tiêu chuẩn 1.2mm Tùy chọn
Phương pháp đọc và viết:
thẻ ID / thẻ IC / thẻ ID / nhận diện khuôn mặt nhận dạng / mã vạch / thử nghiệm tĩnh
Môi trường làm việc:
trong nhà / ngoài trời (đề nghị arbor)
Nhiệt độ môi trường làm việc:
Tốc độ di chuyển:
Kích thước: