Cổng xoay bán tự động XFT-06
  • Cổng xoay bán tự động XFT-06
Xem thông số kỹ thuật

Cổng xoay bán tự động XFT-06

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Điện năng tiêu thụ:
Độ rộng cánh tay:
Lắp đặt:
Trong nhà hoặc ngoài trời
Tiêu chuẩn bảo vệ:
Lưu lượng qua lại:
Chất liệu:
Thép không rỉ SUS304
Hoạt động trong môi trường nhiệt độ:
Kích thước (Sâu x Cao x Rộng):
Trọng lượng:

Cổng xoay bán tự động XFT-06 được sản xuất theo khuôn mẫu hiện đại, đảm bảo tính ổn định và độ chính xác cao. Nó có thể gạt theo 1 hoặc 2 hướng tuỳ chỉnh của người dùng, có khả năng phân làn thông minh và tích hợp dễ dàng với hệ thống chấm công sử dụng vân tay, thẻ từ và nhận diện khuôn mặt. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết dưới đây của Điện máy Yên Phát.

Cổng xoay bán tự động 3 càng XFT-06 là gì?

Cổng xoay 3 càng XFT-06 là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để kiểm soát lưu lượng ra vào, phân loại công nhân viên và khách hàng. Các cánh gạt của cổng xoay có thể di chuyển theo 1 hoặc 2 hướng, tuỳ thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng.

Cổng xoay bán tự động XFT-06

Cổng xoay bán tự động XFT-06

Thiết bị cổng xoay tự động XFT-06 thường được lắp đặt tại nhiều vị trí trong cổng ra vào của nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, bến cảng, nhà ga, bể bơi, khu vui chơi, phòng tập, và các địa điểm khác. Mục đích chính là hạn chế sự tự do di chuyển tại những khu vực cần được kiểm soát.

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng TFX-06

Nguyên lý hoạt động của barie tự động cổng xoay 3 càng TFX-06 rất đơn giản: TFX-06 sử dụng các cánh tay quay 3 càng để chặn các cửa ra vào, lối đi, lối vào các tòa nhà,.... Việc đóng mở các cánh tay quay sẽ phụ thuộc vào việc kết nối các thiết bị nhận dạng như mã số, thẻ cảm ứng, vân tay,....

Cổng xoay XFT-06 hoạt động thông minh, tiện lợi

Cổng xoay XFT-06 hoạt động thông minh, tiện lợi

Ban quản lý sẽ tiến hành đăng ký cho nhân viên của mình hoặc những người được phép ra vào liên quan như vân tay, thể hoặc mã số thông qua đầu đọc trên cổng xoay. Khi người dùng sử dụng vân tay, thẻ, mã số và quẹt vào đầu đọc. Lúc này, đầu đọc sẽ xác nhận thông tin trên có hợp lệ không.

Nếu thông tin hợp lệ, đầu lọc sẽ gửi thông tin đến bộ điều khiển trung tâm. Sau đó, bộ điều khiển trung tâm sẽ truyền tín hiệu mở cánh tay quay nhả các chốt hãm của trục xoay, và trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ mở lối cho người dùng. Còn nếu tín hiệu không hợp lệ mà người dùng cố tình truy cập bất hợp pháp thì hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo, báo động.

Có nên đầu tư hệ thống cổng xoay bán tự động XFT-06 không?

So với những phương pháp kiểm soát truyền thống, việc sử dụng cổng xoay bán tự động 3 chấu XFT-06 cho hiệu quả đặc biệt vượt trội. Thiết bị sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không phải loại cổng xoay bán tự động nào cũng có được.

Cổng xoay XFT-06 - Giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả

Cổng xoay XFT-06 - Giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả

  • Nâng cấp hệ thống quản lý an ninh cho các văn phòng, tòa nhà,... Bởi với cổng xoay XFT-06 bạn chỉ cần truy cập khi có thẻ ra vào hoặc đã được đăng ký vân tay hoặc khuôn mặt. Trường hợp có người cố tình xâm nhập sẽ bị phát hiện và báo động bởi hệ thống.

  • Góp phần xây dựng hình ảnh hiện đẹp, chuyên nghiệp cho đơn vị sử dụng.

  • Quá trình xác nhận nhanh chóng, an toàn, không gây bất tiện cho người sử dụng.

  • Cách thức vận hành, lắp đặt đơn giản, quá trình bảo dưỡng nhanh chóng, tiết kiệm.

  • Đơn vị sử dụng cửa xoay bán tự động không cần lắp thêm khóa cửa mà sẽ kiểm soát ngay tại cửa cổng.

  • Tính điều hướng cao: Cho phép người dùng đi qua theo 2 hướng, điều khiển bằng điện tử. Bên cạnh đó, cửa xoay còn có đèn LED chỉ đường cho người dùng.

Hy vọng những thông tin mà Yên Phát vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được thông tin hữu ích về dòng cổng xoay bán tự động XFT-06. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn thêm về các model hoặc thiết bị an ninh nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0985.626.307  | 0917.430.282 để được hỗ trợ.

 >>> Tham khảo thêm: Lắp đặt barrier đơn giản với vài thao tác

>>> Tham khảo thêm: Báo giá thanh chắn barie uy tín chính hãng

Đánh giá Cổng xoay bán tự động XFT-06

Thông số kỹ thuật

Điện năng tiêu thụ:
Độ rộng cánh tay:
Lắp đặt:
Trong nhà hoặc ngoài trời
Tiêu chuẩn bảo vệ:
Lưu lượng qua lại:
Chất liệu:
Thép không rỉ SUS304
Hoạt động trong môi trường nhiệt độ:
Kích thước (Sâu x Cao x Rộng):
Trọng lượng: