Cầu nâng rửa xe 1 trụ SENOK PU04
  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ SENOK PU04
Xem thông số kỹ thuật

Cầu nâng rửa xe 1 trụ SENOK PU04

1 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Ngày nay, cầu nâng 1 trụ rửa xe khá phổ biến trên thị trường. Có nhiều thương hiệu cầu nâng rửa xe xuất xứ tại nhiều quốc gia trên thế giới và được gia công tại Việt Nam. Các loại cầu nâng ô tô khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu, chủng loại. Cầu nâng SENOK PU04 thuộc dòng cầu nâng rửa xe đến từ Ấn Độ. Người dùng có thể tham khảo sản phẩm tiện dụng này ngay sau đây.

 Cầu nâng rửa xe 1 trụ SENOK PU04

Cầu nâng rửa xe 1 trụ SENOK PU0


Lắp đặt cầu nâng 1 trụ SENOK PU04 cần có diện tích rộng

Thi công cầu nâng 1 trụ SENOK PU04 cần có diện tích mặt bằng rộng rãi

Đặc điểm cấu tạo cầu nâng 1 trụ SENOK PU04

Thiết bị cầu nâng ô tô 1 trụ SENOK PU04 được cấu thành từ các bộ phận khác nhau: ty ben, mặt cầu, bình chứa dầu, tay khóa dầu và tay cấp hơi.Cấu tạo cầu nâng ô tô 1 trụ SENOK PU04

Cấu tạo của cầu nâng rửa xe 1 trụ SENOK PU04

  • Ty ben: gồm phần vỏ ty ben và ty ben bên trong. Phần vỏ ty ben được phủ lớp 1 lớp Carbon Fiber (sợi thủy tinh) có khả năng chịu nhiệt cao và đàn hồi tốt, sự giãn nở nhiệt thấp nên có độ bền cao. Còn phần ty ben bên trong được mạ lớp composit, đây là lớp mạ không dẫn điện nên rất an toàn cho người dùng, hạn chế tối đa khả năng chống ăn mòn, gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường, hóa chất và các tác động bên ngoài.

  • Mặt cầu nâng: được chế tạo từ loại vật liệu sắt thép có độ bền cao và cùng với độ ma sát lớn để giữ vững xe trên cầu. Mặt cầu nâng SENOK PU04 có 2 loại là mặt cầu âm nền và mặt cầu dương nền, đều có tác dụng làm giá đỡ cho xe khi nâng cao lên một cách chắc chắn và cố định.

  • Bình chứa dầu: có dung tích 150 lít được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ. Với thiết kế dành riêng cho cầu nâng nên khả năng chịu lực nén và độ bền rất cao. Dầu từ bình chứa vào ty ben qua hệ thống van khóa và dẫn dầu khi áp lực khí được đưa vào hoặc xả ra.

  • Tay khóa dầu và tay cấp hơi: giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh van khóa một cách linh hoạt khi sử dụng.

Lý do chọn cầu nâng 1 trụ SENOK PU04

  • Bình chứa dầu của cầu nâng SENOK PU04 được làm từ chất liệu tốt nhất đảm bảo độ chịu lực nén.

  • Phần vỏ ty ben được phủ một lớp sợ thủy tinh (carbon fiber) sở hữu độ đàn hồi tốt, giãn nở nhiệt thấp và chịu được nhiệt ở nhiệt độ cao. Do đó, bộ phận này có thể đứng vững và độ bền cao.

  • Ty ben trong được mạ lớp composit, có khả năng không dẫn điện nên rất an toàn cho người dùng.

  • Mặt cầu nâng 1 trụ SENOK PU04 được gia công từ chất liệu sắt thép có độ ma sát lớn, có tác dụng giữ vững cố định xe ô tô trên trụ cầu.

  • Chi tiết van khóa tay cấp hơi và tay khóa dầu giúp người dùng điều chỉnh thiết bị một cách linh hoạt.

Cầu nâng ô tô SENOK PU04 có tính năng vượt trội

Cầu nâng ô tô SENOK PU04 tính năng vượt trội giúp rửa xe đơn giản hơn

>>>Xem thêm: Cầu nâng ô tô V-JET QJY-S5 chính hãng giá rẻ

Với những thông tin kể trên hy vọng nó sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cầu nâng 1 trụ SENOK PU04. Nếu bạn có dự định mở cửa hàng rửa, sửa chữa xe ô tô và cần lắp đặt cầu nâng thì hãy liên hệ với YenPhat theo số điện thoại 0917.430.282-0966.631.546 để nhận được giá ưu đãi và chế độ bảo hành tuyệt đối.

Đánh giá Cầu nâng rửa xe 1 trụ SENOK PU04

Thông số kỹ thuật

Model:
Sức nâng:
Chiều cao nâng:
Dung tích dầu:
Kiểu nâng:
Xuất xứ: