Bạn đã biết cách sử dụng dung dịch rửa xe máy Sonax chưa?

CEO Robert Chinh 2021-04-17 18:06:15

Dung dịch rửa xe máy Sonax là một trong những loại hóa chất dùng để rửa xe máy đến từ thương hiệu hàng đầu của nước Đức. Hiện tại, loại dung dịch này luôn nhận được những phản hồi tích cực và là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng tại nước ta. Dung dịch có mùi thơm dễ chịu, các thành phần cấu thành nên sản phẩm có hiệu quả làm việc vô cùng nổi trội và có tác dụng bảo dưỡng, chăm sóc, giữ gìn được màu sơn của xe trở nên sáng bóng.

 

 >>Tham khảo: Tìm hiểu cấu tạo máy rửa xe gia đình

 

Vậy, để phát huy tác dụng của dung dịch rửa xe máy Sonax thì người dùng cần sử dụng đúng cách. Những thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao.

Dung dịch nước rửa xe máy Sonax khi hòa vào nước tạo ra nhiều bọt
Dung dịch nước rửa xe máy Sonax khi hòa vào nước tạo ra nhiều bọt

Nguyên nhân khiến bạn lựa chọn dung dịch rửa xe chuyên dụng

Trong quá trình rửa xe máy, nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi, thắc mắc “vì sao nên sử dụng dung dịch hóa chất chuyên dụng để rửa xe máy”.

Người dùng quan tâm đến vấn đề này là do trước đây tại các cửa hàng rửa xe hay tại nhà thì nhiều người thường sử dụng xà phòng, dầu gội đầu hoặc thậm chí dùng nước rửa bát để rửa xe. Sau khi rửa xe bằng những chất tẩy rửa trên thì xe vẫn sáng bóng nhưng một thời gian sau thì xe máy của bạn có những dấu hiệu nước sơn không đều màu và phai dần.

Do đó, lý do khiến bạn lựa chọn sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng bởi vì:

  • Khi sử dụng hóa chất hòa tan trong nước và kết hợp với máy bơm rửa xe để rửa xe thì khả năng tạo bọt tốt, có độ nhớt vừa phải nên bạn sẽ không tiêu tốn quá nhiều nước cho công việc rửa xe mà vẫn đảm bảo xe của bạn vẫn sạch sẽ, hóa chất rửa xe không còn bám vào.
  • Hiệu quả công việc cao khi rửa xe bằng nước hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Những vết bẩn cứng đầu, bám dính lâu ngày trên xe sẽ được rửa trôi một cách nhanh chóng mà bạn không tốn nhiều thời gian cùng sức lực cho việc rửa xe.
  • Tác dụng của dung dịch rửa xe máy Sonax không chỉ có khả năng làm sạch sâu hiệu quả mà còn bảo vệ linh kiện và lớp sơn của xe một cách tốt nhất.

Dung dịch rửa xe Sonax có khả năng làm sạch sâu
Dung dịch rửa xe Sonax có khả năng làm sạch sâu

Phương pháp sử dụng dung dịch rửa xe máy Sonax hiệu quả

Trên thị trường có đa dạng các loại dung dịch dùng để rửa xe máy. Tiêu biểu như dung dịch rửa xe máy Sonax. Nhiều người dùng thường không chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm để đem lại hiệu quả cao trong quá trình rửa xe. Sau đây là hướng dẫn người dùng sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng nhanh chóng.

  • Bạn cần phun rửa sơ qua chiếc xe máy bằng nước sạch để rửa trôi và làm mềm đất cát và chất bẩn bám trên xe.
  • Pha tỉ lệ hỗn hợp dung dịch với nước sạch bằng cách đổ hóa chất rửa xe Sonax ra nắp theo tỉ lệ 1:10. Tỷ lệ được hiểu đó là sử dụng 1 nắp dung dịch thì hòa vào 10 lít nước.
  • Sử dụng cọ, bọt biển hoặc khăn lau nhúng vào dung dịch rồi chà rửa các vị trí của xe máy như yên xe, đầu xe, bánh xe, chỗ để chân, thân xe...
  • Sau khi chà rửa xe sạch sẽ, cẩn thận thì bạn sử dụng máy rửa xe để xịt rửa hết bọt của dung dịch ở trên xe máy một cách sạch sẽ.
  • Công đoạn cuối cùng trong quá trình rửa xe, bạn dùng khăn sạch, khô hoặc dùng khí nén để xì khô xe máy.

Dung dịch rửa xe Sonax có khả năng làm sạch sâu
Bạn cần pha dung dịch theo đúng tỉ lệ mà nhà sản xuất đưa ra

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở bài viết trên có thể giúp người dùng đã lựa chọn dung dịch rửa xe máy Sonax có thể sử dụng để rửa xe một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất giúp bảo vệ các bộ phận và màu sơn của xe máy.

 

Hiện nay, dung dịch rửa xe được Công ty Yên Phát phân phối trên thị trường. Bạn có thể mua máy rửa xe tại công ty và kết hợp với hóa chất rửa xe chuyên dụng để công việc rửa xe của bạn đạt hiệu suất tối ưu. Hãy liên hệ tới hotline 0912 370 282 để sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Hỏi Đáp

Máy rửa xe Honda có đặc điểm gì nổi bật? Chọn model nào?

Máy rửa xe Honda có đặc điểm gì nổi bật? Chọn model nào?

Máy rửa xe Kawasaki – giải pháp phun rửa vệ sinh lý tưởng cho bạn trong cuộc sống hiện đại

Máy rửa xe Kawasaki – giải pháp phun rửa vệ sinh lý tưởng cho bạn trong cuộc sống hiện đại

Top 10 tiệm rửa xe Thái Bình giá tốt chất lượng cao đáng thử nhất

Top 10 tiệm rửa xe Thái Bình giá tốt chất lượng cao đáng thử nhất