Nước rửa xe Pallas có tốt hay không?

CEO Robert Chinh 2021-01-16 15:56:23

Logo yenphat

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất rửa xe khác nhau. Một trong số những loại hóa chất được nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp lựa chọn chính là Pallas. Nghi vấn đặt ra là nước rửa xe Pallas có tốt không? có nên sử dụng dung dịch rửa xe Pallas hay không?,... Tất cả những nghi vấn này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong phần nội dung chia sẻ sau đây.

Thành phần nước rửa xe bọt tuyết Pallas

Dung dịch nước rửa xe bọt tuyết của Pallas gồm nhiều thành phần khác nhau. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một dung dịch tẩy rửa cho khả năng làm sạch vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là một số thành phần chính của dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas.

 

>>Xem thêm: Có nên rửa xe bằng nước rửa xe 3M không?

 

Nước rửa xe bọt tuyết Pallas cho khả năng làm sạch cao

Nước rửa xe bọt tuyết Pallas cho khả năng làm sạch cao

 

  • Sodium Lauryl Sulfate: đây là một hoạt chất tạo bọt. Không những thế nó còn giúp hòa tan dầu vào trong nước cho khả năng dễ rửa trôi đi. Do đó nó có thể làm sạch hiệu quả.
  • Ammonium Chloride: nó còn được gọi là muối lạnh. Hóa chất này cho khả năng làm sạch bề mặt bằng phản ứng với các oxit kim loại tại bề mặt để tạo thành một clorua kim loại dễ bay hơi.
  • Chất tẩy dầu: giúp loại bỏ dầu, nhớt một cách dễ dàng.
  • Cellulose Ether: hay còn được biết đến với tên gọi HEC. Đây là chất làm đặc, chất bôi trơn, chất ổn định, có khả năng hút ẩm,...
  • Alcosperse 747: có khả năng tẩy cặn, ức chế ăn mòn, tạo bọt thấp,...
  • Dowfax 2A1: là chất hoạt động bề mặt. Được sử dụng để pha trộn dễ dàng hơn.
  • Enzyme protease: là enzyme thủy phân có khả năng cắt đứt mối liên kết peptit trong các phân tử polypeptide, protein cùng một số cơ chất khác giúp làm sạch hiệu quả.
  • Essence: có nhiệm vụ dưỡng bóng bề mặt sơn

Can nhỏ 1,5 lít

Can nhỏ 1,5 lít

>>Có thể bạn quan tâm ???? Có nên sử dụng nước rửa xe Motul để xịt rửa xe hay không?

Ngoài những thành phần chính kể trên thì nước rửa xe Pallas còn gồm một số thành phần khác như hương liệu tạo mùi, EJH6, silicon, Imbentin/p100,...

Có nên dùng nước rửa xe Pallas không?

Để biết được có nên dùng dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas hay không chúng ta hãy cùng tham khảo một số đặc điểm sau đây.

Khả năng làm sạch tối ưu

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong loại nước rửa xe này có rất nhiều các thành phần có chức năng tẩy rửa. Chúng không chỉ có thể tẩy rửa những vết bùn đất thông thường mà còn dễ dàng làm sạch những vết bẩn cứng đầu như dầu nhớt.

Hóa chất ngay sau khi được xịt lên xe sẽ nhanh chóng làm mềm vết bẩn, cắt đứt các phân tử vết bẩn. Từ đó mà chúng ta chỉ cần dùng dòng nước áp lực cao từ máy bơm rửa xe là có thể đánh sạch các vết bẩn.

An toàn cho xe cũng như người sử dụng

Không ít người lo lắng liệu khả năng làm sạch vượt trội như vậy có ảnh hưởng tới chất lượng của bề mặt sơn hay không? Câu trả lời là không. Khi sử dụng nước rửa xe Pallas, chúng ta hoàn toàn không yên tâm về bề mặt sơn. Không những thế, những chất dưỡng xe còn giúp cho bề mặt sơn luôn được sáng bóng. Khó bám bụi trở lại.

 

Can lớn 6 ít

Can lớn 6 ít

>>Có thể bạn quan tâm ???? Điểm vượt trội của nước rửa xe Zip Wax

Đặc biệt trong dung dịch rửa xe này không chứa các hóa chất gây hại cho da tay nên không gây ăn mòn, không ngứa hay dị ứng khi tiếp xúc.

Giá thành hợp lý, tiết kiệm cao

Sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết Pallas được nhận định là có giá thành phải chăng. 1 can 6 lít được bán với giá khoảng 250.000 đồng. Đây là mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của đa số người tiêu dùng. Vì vậy không chỉ các tiệm rửa xe mà các hộ gia đình cũng rất ưa chuộng sản phẩm này.

Hơn nữa, nước rửa xe Pallas còn có nồng độ đậm đặc cao. Cho nên chúng ta chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ là đã có thể làm sạch được xe. Từ đó giúp tiết kiệm tối ưu chi phí. Không những thế, dung dịch này còn rất ít nhờn nên thời gian xịt rửa nhanh hơn, giúp người dùng tiết kiệm được lượng nước tiêu thụ cũng như thời gian phun rửa.

Với những đặc điểm kể trên, chúng ta có thể thấy nước rửa xe Pallas thực sự tốt. Đây là hóa chất hiệu quả nên dùng trong việc phun rửa. Quý vị cũng có thể tham khảo thêm một số dòng nước rửa xe khác như Sonax, Ekokemika,...

Hỏi Đáp

2 Cách chế máy rửa xe tại nhà: Đơn giản, Hiệu quả, Sáng tạo

2 Cách chế máy rửa xe tại nhà: Đơn giản, Hiệu quả, Sáng tạo

Những sai lầm khiến rửa xe bị xước và cách khắc phục hiệu quả cho bạn

Những sai lầm khiến rửa xe bị xước và cách khắc phục hiệu quả cho bạn

Top 10 tiệm rửa xe Thái Bình giá tốt chất lượng cao đáng thử nhất

Top 10 tiệm rửa xe Thái Bình giá tốt chất lượng cao đáng thử nhất