Những điều cần biết về việc tự chế bình bọt tuyết tại nhà

CEO Robert Chinh 2021-01-19 16:11:58

Logo yenphat

Hiện tại, rửa xe bằng công nghệ rửa xe bọt tuyết đang được nhiều cửa hàng rửa xe ưa chuộng. Để thực hiện công việc rửa xe bọt tuyết thì người dùng thường sử dụng máy rửa xe ô tô kết hợp với dung dịch rửa xe bọt tuyết và nước. Đối với nhiều người khi không có nhu cầu sử dụng bình phun bọt tuyết nhiều hay không đủ điều kiện để đầu tư một thiết bị phun bọt tuyết thì nhiều người đã tự chế bình bọt tuyết.

Nhiều người đang tìm cách để tự chế tạo bình bọt tuyết rửa xe. Ở nội dung bài viết dưới đây sé hướng dẫn người dùng cách chế tạo bình rửa xe bọt tuyết nhanh chóng, đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng bình bọt tuyết ở tiệm rửa xe

Tự chế bình xịt bọt tuyết giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể
Tự chế bình xịt bọt tuyết giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể

Tại sao bạn muốn tự chế bình phun bọt tuyết?

Thay vì người dùng phải vất vả để chuẩn bị dụng cụ, pha loãng hỗn hợp dung dịch rửa xe với nước để tạo ra bọt tuyết. Nhờ vậy, các cửa hàng rửa xe máy có thể sử dụng bình phun bọt tuyết hoặc tự chế bình bọt tuyết rửa xe để thực hiện công việc rửa xe chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để rửa xe bằng công nghệ rửa xe bọt tuyết thì người dùng cần trang bị bình chứa dung dịch tạo bọt tuyết. Khi trang bị một thiết bị tạo bọt tuyết đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh là điều tất yếu và loại hình đầu tư thu lợi nhuận.

Còn ở những hộ gia đình và cửa hàng rửa xe nhỏ thì đầu tư một bình bọt tuyết thì sẽ gây ra tình trạng lãng phí, bởi lâu lâu người dùng mới sử dụng một lần. Do đó, tự chế bình bọt tuyết tại nhà giúp bạn vừa tiết kiệm được kinh phí, vừa thuận tiện trong sinh hoạt.

Sử dụng bình phun bọt tuyết tự chế thuận tiện trong việc rửa xe

Sử dụng bình phun bọt tuyết tự chế thuận tiện trong việc rửa xe

 

Tự chế bình rửa xe bọt tuyết có ưu điểm gì?

Khi bạn tự thực hiện công việc, thiết kế cho mình một sản phẩm bất kỳ nào đó thì sẽ giúp việc rửa xe hứng thú hơn và đem lại lợi ích cho mình. Việc bạn tiết kiệm chi phí để tự chế một bình phun bọt tuyết chỉ tốn khoảng dưới 100 nghìn đồng là bạn sẽ sở hữu một bình bọt tuyết cầm tay.

Thiết kế của bình phun bọt tuyết nhỏ gọn, người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác tháo lắp và sử dụng bình. Bạn cũng có thể thuận tiện trong việc mang đến bất cứ khu vực làm việc hay cất giữ.

Cấu tạo của bình phun được thay thế béc phun nước và đầu súng phun bọt tuyết. Người dùng có thể tự điều chỉnh để tạo ra lượng bọt tuyết theo ý muốn của mình bằng cách vặn van ngoài ở các mức to, nhỏ khác nhau.

Bình bọt tuyết tự chế có khả năng nén hơi để tọa bọt nhanh, cùng với chế độ điều chỉnh độ đặc loãng, phạm vi phun rộng, hẹp tùy theo nhu cầu của người dùng nhằm tiết kiệm tối đa nguồn nước và dung dịch rửa xe chuyên dụng.

Bình rửa xe bọt tuyết tự chế có khả năng nén hơi nhanhBình rửa xe bọt tuyết tự chế có khả năng nén hơi nhanh

Tự chế bình bọt tuyết có nhược điểm gì?

Khi bạn tự chế tạo bình phun bọt tuyết thì khả năng tạo bọt cũng như lượng bọt phun ra không được nhiều như bình phun chuyên dụng được sử dụng ở các tiệm rửa xe.

Đồng thời, do tự chế bình bọt tuyết nên dụng cụ thường nhanh bị hỏng hóc hơn những loại thiết bị được nghiên cứu, chế tạo đúng chuẩn. Người dùng sẽ cảm thấy tốn thời gian, dụng cụ không được bền, gây lãng phí.

Tự chế bình phun bọt tuyết tại nhà như thế nào?

Khi bạn tự chế bình xịt bọt tuyết phục vụ công việc rửa xe ngay tại nhà bằng bình phun tưới cây cầm tay thì cần phải thực hiện những công đoạn sau:

  • Bước 1: Bạn cần tháo phần đầu của ống hút và ống hút ở vòi xịt được thiết kế nằm ở bên trong bình chứa.
  • Bước 2: Để tạo bọt tuyết thì bạn cắt miếng rửa bát xốp hình tròn rồi nhét vào đầu phun nước.
  • Bước 3: Lấy vật nhọn có đầu nhỏ đục 5 – 6 lỗ của ống hút.
  • Bước 4: Lắp đặt lại tất cả các bộ phận của bình phun như ban đầu.

Phương pháp chế tạo bình rửa xe bọt tuyết đơn giản
Phương pháp chế tạo bình rửa xe bọt tuyết đơn giản

Trên đây là những thông tin về việc tự chế bình bọt tuyết tại nhà với mức chi phí rẻ. Tuy vậy, người dùng cần chú ý khi chế tạo bình rửa xe bọt tuyết lượng bọt không được nhiều và độ bền của bình cũng thấp hơn như bình phun chuyên dụng. Hiện nay, công ty Yên Phát đang phân phối các loại bình phun bọt tuyết dùng để rửa xe. Khách hàng có nhu cầu mua bình thì hãy liên hệ tới hotline 0912 370 282 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Hỏi Đáp

Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe: An toàn, Cực hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe: An toàn, Cực hiệu quả

11+ Tiệm rửa xe tại Đồng Nai: Siêu sạch, Giá rẻ, Nổi tiếng

11+ Tiệm rửa xe tại Đồng Nai: Siêu sạch, Giá rẻ, Nổi tiếng

Nước rửa xe ô tô loại nào tốt nhất - đáng đầu tư nhất hiện nay

Nước rửa xe ô tô loại nào tốt nhất - đáng đầu tư nhất hiện nay