Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT
  • Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT
Xem thông số kỹ thuật

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT

1 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Model:
Công suất:
Khả năng làm mát:
Đường kính quạt hút:
Lưu lượng gió:
Lưu lượng nước:
Kích thước:
Trọng lượng khô:

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT đã giúp các nhà máy, doanh nghiệp tối ưu được ngân sách vận hành. Không còn phải mất khoản tiền không tên cho việc bảo dưỡng, thay thế,... thiết bị do nhiệt độ tăng cao. Chi phí nhiên liệu cũng được giảm tải đáng kể nhờ chế độ làm mát linh hoạt. 

1/ Hướng dẫn lắp đặt tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT chi tiết

1.1 Lắp giá đỡ

Trước hết cần chọn vị trí lắp bằng phẳng, nếu cần xây thêm các trụ đặt máy thì phải chuẩn bị trước. Giá đỡ quạt sẽ là trục thẳng từ dưới lên trên, dựng giá cho cẩn thận, nên có người hỗ trợ thi công. 

Lắp khung tháp giải nhiệt

1.2 Ghép thân máy

Phần thân, đế bồn sẽ gồm các mảnh rời, có kích thước tương đồng với nhau, ghép để tạo hình hoàn chỉnh. Dùng cờ lê, tua vía,... để xoáy chặt các vít nối, có thể thêm keo dính chuyên dụng hỗ trợ. 

1.3 Đặt tấm tản nhiệt vào trong

Đệm tản nhiệt cũng mỏng thôi, lần lượt đặt vào bên trong, ngay phía trên đế bồn. Đệm cần được đặt theo vòng tròn, xung quanh ống dẫn nước với khoảng cách nhất định để làm mát nước. 

Tấm tản nhiệt dùng cho tháp giải nhiệt

1.4 Lắp ống chia nước, ống phun

Các chi tiết này sẽ được ghép nối trước rồi đặt lên trên trục xoay, kết nối với ống dẫn nước bên dưới. 

1.5 Lắp quạt, động cơ

Quạt và motor đã được lắp sẵn, gắn lên nóc tháo điều chỉnh độ nghiêng của quạt sao cho cân đối. Cuối cùng chỉ cần lắp lưới bảo vệ trên nóc tháp và xung quanh thân tháp. 

2/ Cần lưu ý gì khi thi công, vận hành tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT

2.1 Chú ý vị trí lắp đặt

Chọn những nơi bằng phẳng, cách xa các nguồn phát nhiệt. Nên để ý hướng gió, lắp tại nơi có nhiều gió mát thổi qua, thoáng khí sẽ cho hiệu quả cao. 

Lắp đặt tháp giải nhiệt tròn

2.2 Điều kiện thời tiết

Ngày mưa không thi công lắp hệ thống được là lẽ tất nhiên, nhưng cũng phải tránh ngày nắng cực điểm nhé. Vào những ngày nắng, đo đạc thông số sẽ kém sự chính xác, cũng không an toàn cho đội ngũ thực thi. 

2.3 Thiết kế đường ống dẫn nước logic

Nước đầu vào, đầu ra đều sẽ dẫn tới tháp giải nhiệt kumisai nên cần thiết kế vị trí, lắp máy bơm cẩn thận. Vẽ đường đi cho ống sao cho tiết kiệm chi phí mà không lấn chiếm diện tích đặt để. 

3/ Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT phân phối chính hãng mua ở đâu

Quý khách có thể gửi gắm niềm tin tại Điện máy Yên Phát, cung cấp trọn gói dịch vụ liên quan tháp giải nhiệt. Không chỉ mẫu KMS 700RT, công ty còn phân phối hàng loại mặt hàng thương hiệu Kumisai khác. 

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT

Tháp hạ nhiệt cũng đa chủng loại với dòng vuông, tròn,... dung tích linh động từ nhỏ tới siêu lớn. 100% chính hãng, nhập trực tiếp từ nguồn uy tín.

Yên Phát không chỉ hỗ trợ công đoạn setup hệ thống mà còn giúp chủ đầu tư tối chi phí. Đảm bảo tiết kiệm, tạo ra lợi ích lâu dài, mọi đơn hàng đều hưởng chính sách bảo hành 12-18 tháng. 

Có thể tự tiến hành lắp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm nên nhờ bên chuyên nghiệp tiến hành, nhanh mà còn an toàn. 

Đánh giá Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 700RT

Thông số kỹ thuật

Model:
Công suất:
Khả năng làm mát:
Đường kính quạt hút:
Lưu lượng gió:
Lưu lượng nước:
Kích thước:
Trọng lượng khô: