Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt
  • Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt
Xem thông số kỹ thuật

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

1 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Tháp giải nhiệt nói chung sẽ không thể vận hành ổn định, mang lại hiệu quả giải nhiệt tốt nhất nếu thiếu những linh kiện đi kèm như tấm tản nhiệt, đầu phun nhôm, đầu phun nhựa, quạt,… Đặc biệt trong số đó phải nhắc đến tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt.

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt có nhiều màu sắc
Tìm hiểu về linh kiện tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

Tìm hiểu cấu tạo của tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt 

Tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt hay tấm giải nhiệt, lõi lọc tháp giải nhiệt, filling tháp giải nhiệt, khối đệm,... có kết cấu đơn giản. Bao gồm các tấm màng nhựa mỏng đặt sát nhau. Nước sẽ rơi lên trên đó và tạo ra 1 lớp màng mỏng để thuận tiện cho quá trình trao đổi nhiệt với không khí.

Linh kiện tháp giải nhiệt tấm tản nhiệt tròn có nhiều màu sắc

Linh kiện tháp giải nhiệt tấm tản nhiệt tròn có nhiều màu sắc

Tấm tản nhiệt thường được cấu thành từ PVC, PP. Đặc biệt; đối với nước cần xử lý ở nhiệt độ cao hoặc có tính chất đặc biệt thì thường được trang bị màng tản nhiệt filling gỗ, filling composite.

Tùy thuộc vào model tháp và thương hiệu khác nhau, bề mặt tấm tản nhiệt được thiết kế có thể là mặt phẳng, mặt rỗ dạng tổ ong, mặt gợn sóng,... Người dùng sẽ lựa chọn tấm tản nhiệt phù hợp để lắp đặt cho tháp giải nhiệt.

Đặc điểm của linh kiện tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt 

Hiện nay, linh kiện tháp giải nhiệt tấm tản nhiệt tròn sở hữu các kích thước từ 225mm đến 305mm sử dụng cho tháp giải nhiệt tròn công suất từ 5RT đến 600RT. Chúng sẽ được cuộn thành những cuộn tròn tương ứng với đường kính của tháp giải nhiệt; rồi xếp từng lớp lên trên thanh đỡ tấm tản nhiệt sao cho bằng với chiều cao chân tháp. 

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt có vai trò quan trọng

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt có vai trò quan trọng

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt làm từ chất liệu PVC hoặc PP với màu sắc đa dạng như xanh, đen, trắng, xám,... có thể  giải nhiệt nước từ khoảng 35-100ºC. Cụ thể:

  • Tấm tản nhiệt PVC có giá rẻ, nhiều mẫu mã đáp ứng được yêu cầu giải nhiệt thông thường ở nguồn nước có mức nhiệt 70ºC.

  • Tấm tản nhiệt PP có giá cao hơn nhưng khả năng chịu nhiệt tốt nên sẽ được ứng dụng cho yêu cầu đặc biệt khác như dòng nước nóng 100ºC.

Có thể nói rằng, tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mát nước của tháp giải nhiệt cũng như ảnh hưởng đến nguồn năng lượng từ tháp giải nhiệt khi đi ra ngoài không gian. Do đó, khi linh kiện này bị hư hỏng thì người dùng cần phải chọn mua thay thế ở các địa chỉ cung cấp linh kiện tháp giải nhiệt uy tín và chính hãng như Điện máy Yên Phát

Nội dung trên đây, chúng tôi đã chia sẻ các thông tin quan trọng về tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt, mong rằng đã giúp ích cho bạn đọc. Khi có nhu cầu mua tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt, hay các linh kiện tháp giải nhiệt và sản phẩm tháp giải nhiệt; quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 để được báo giá và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng! 

Đánh giá Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt