Linh kiện tấm tản nhiệt kumisai KMS-08
 • Linh kiện tấm tản nhiệt kumisai KMS-08
Xem thông số kỹ thuật

Linh kiện tấm tản nhiệt kumisai KMS-08

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08 là một model lõi lọc tháp giải nhiệt PVC/ PP hiện đại với khả năng chịu nhiệt độ cao. Thiết kế bề mặt ấn tượng cùng khả năng trao đổi nhiệt giữa nước và không khí tốt, Kumisai KMS-08 chính là linh kiện tháp giải nhiệt mà người dùng nên lựa chọn!

Tìm hiểu về tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08

Nguyên lý hoạt động của tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08

Tháp giải nhiệt đang là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,... và là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay.

Tấm tản nhiệt PVC trong tháp giải nhiệt là linh kiện có vai trò chia cắt dòng nước với hơi nóng giúp quá trình giải nhiệt nước được tối ưu nhất. Đồng thời, nó cũng giúp hạn chế tối đa các tạp chất hòa tan trong nước không cho theo nước chảy xuống đáy bồn tháp giải nhiệt. Nguyên lý hoạt động của tấm tản nhiệt như sau:

Cách thức hoạt động của tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt

 • Nước nóng được chia đều trên tấm tản nhiệt; hơi nóng bị chia cắt thì bay hơi lên trên và bị quạt hút ngược ra không khí bên ngoài; lượng nước còn lại đã được giải nhiệt khi chạy qua màng xuống đáy bồn bởi trọng lực nước.

 •  Nước sau khi làm mát tiếp tục đi theo máy bơm vào lại làm mát máy móc, thiết bị thành tạo thành vòng tuần hoàn liên tục.

Theo đó, sau một thời gian dài hoạt động thì chắc chắn không thể tránh khỏi việc tấm tản nhiệt vuông bị hư hỏng; bị hao mòn dẫn đến nứt vỡ. Lúc này thì người sử dụng cần phải nhanh chóng kiểm tra phát hiện và tiến hành thay thế tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt để tránh làm gián đoạn hoạt động chung của hệ thống.

Đặc trưng của tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08

Tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08 là loại tấm tản nhiệt được làm bằng tấm PVC với kỹ thuật tiên tiến, tuổi thọ cao, cản gió thấp và trọng lượng nhẹ. Đây là linh kiện được thiết kế hợp lý để ít bám bụi bẩn và dễ dàng lắp đặt. Kumisai KMS-08 có một số đặc trưng cơ bản sau:

Tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08 đóng vai trò quan trọng trong tháp giải nhiệt

 • Được áp dụng cho loại tháp giải nhiệt kiểu dòng chảy chéo; tối đa hóa hiệu quả trao đổi nhiệt và làm chậm tốc độ chảy của nước, hạn chế tình trạng thất thoát nước.

 • Sử dụng tấm tản nhiệt PVC cải tiến, công thức chế tạo đặc biệt giúp cho tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08 có khả năng chống thấm và độ bền cao.

 • Hiệu suất cao trong trao đổi nhiệt với độ dày 0.32mm; khoảng cách giữa các tấm tản nhiệt là 16mm và diện tích bề mặt 176m²/m³.

 • Tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08 chịu được nhiệt độ tối đa lên đến 80०C; chế độ thông gió tự nhiên với thiết kế mặt lỗ nhô nên chất cặn dễ dàng trôi dạt và vệ sinh đơn giản.

Địa chỉ mua tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08 uy tín, chính hãng

Điện máy Yên Phát – Địa chỉ uy tín để mua tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08 cho tháp giải nhiệt. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn mua hàng bởi các lý do sau:

Điện máy Yên Phát - Địa chỉ bán tấm tản nhiệt chính hãng, chất lượng

 • Yên Phát là đơn vị kinh doanh tháp giải nhiệt; linh kiện tháp giải nhiệt và thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

 • Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ được kiểm định, chứng minh trên toàn quốc.

 • Cung cấp đa dạng các loại tháp giải nhiệt như Tashin, Liang Chi, Alpha, Kumisai,... cùng hệ thống linh kiện tháp giải nhiệt chính hãng.

 • Mức giá thành của các sản phẩm phải chăng, có tính cạnh tranh cao do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

 • Tư vấn, giải đáp và xử lý nhanh chóng tất cả các vấn đề cũng như thắc mắc của khách hàng.

 • Giao hàng trên toàn quốc, thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt chất lượng sản phẩm - trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.

Với nội dung bài viết hôm nay về tấm tản nhiệt Kumisai KMS-08, hy vọng đã giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm này. Khi có nhu cầu đầu tư tháp giải nhiệt hay linh kiện tháp giải nhiệt, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 để được tư vấn, giải đáp!

>>> Tham khảo thêm sản phẩm: Địa chỉ mua Tháp giải nhiệt Alpha giá rẻ.

Đánh giá Linh kiện tấm tản nhiệt kumisai KMS-08

Thông số kỹ thuật

Độ dày:
0.32 mm
Khoảng cách giữa các tấm:
16 mm
Diện tích bề mặt:
176 m² / m3