Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
  • Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
  • Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
  • Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
  • Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
  • Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)
Xem thông số kỹ thuật

Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)

2.980.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy bộ đàm Motorola GP-2000s (VHF) là dòng máy analog, sử dụng băng tần VHF cho nên có cự li liên lạc xa, khả năng đàm thoại ổn định, rõ ràng. Cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tốt cùng nhiều tính năng hiện đại như màn hình hiển thị, quét kênh, gán âm, báo pin yếu,... Do đó mà những bộ đàm này được nhiều đơn vị lựa chọn làm giải pháp hỗ trợ liên lạc trong công việc.

Tính năng của bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)

Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)

Motorola cho ra đời rất nhiều các máy bộ đàm khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến sản phẩm Motorola GP-2000s (VHF). Model này được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

Dễ dàng sử dụng

Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF) thiết kế các nút chọn kênh dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng lướt nhanh qua các kênh sử dụng. Đặc biệt, với 4 nút lập trình có thể gán được tới 8 tính năng thường dùng.

Màn hình hiện đại

Các nút lớn trên mặt trước máy cho phép việc lập trình máy trở nên dễ dàng mà không cần phải sử dụng tới phần mềm. Các nút vặn chọn kênh được thay thế bằng những phím chỉnh trên mặt trước máy.

Độ bền vượt trội

Model Motorola GP-2000S được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự 810C, D và E cùng tiêu chuẩn của Motorola ALTTM. Vì thế thiết bị có độ bền cao, vận hành ổn định trongc cả những điều kiện khắc nghiệt như mưa, nhiệt độ cao và trong những môi trường có độ mặn và hàm lượng bụi cao.

Motorola GP-2000s (VHF) được đánh giá cao về chất lượng

Tính năng đa dạng

GP-2000S có 99 kênh cho phép người dùng tổ chức các nhóm làm việc thành các nhóm thoại khác nhau nhằm tăng độ linh hoạt của đàm thoại. Màn hình của GP-2000S hiển thị 8 ký tự với các biểu tượng và chữ số thiết thực như độ mạnh yếu của tín hiệu, dung lượng pin,... Điều này cho phép người dùng nhanh chóng xác định được tình trạng hoạt động của máy bộ đàm Motorola

Máy có nhiều tính năng hiện đại như quét kênh, gọi nhóm, đàm thoại rảnh tay,... hỗ trợ tối ưu quá trình liên lạc của máy.

Thiết kế nhỏ gọn

Dung lượng pin khủng

Bộ đàm Motorola GP-2000S sử dụng pin NIMH có dung lượng lên tới 1350mAh, nên máy có thể hoạt động liên tục trong vòng 12h. Đặc biệt, với 3 mức sử dụng pin điều chỉnh được là cao, trung bình và thấp, cho phép người dùng sử dụng và kiểm soát hiệu suất hoạt động của pin.

Pin của bộ đàm thuộc dòng pin sạc, có chất lượng tốt, tái sử dụng nhiều lần. Thời gian sạc pin nhanh chóng. Máy sạc bằng đế sạc rất tiện dụng.

Tính ứng dụng cao

Máy bộ đàm này sử dụng băng tần VHF, nên cho khả năng truyền tin xa. Đặc biệt, công suất loa lớn, độ khuếch đại cao, cùng với hệ thống chống nhiễu, lọc âm giúp cho âm thanh to, rõ ràng. Người dùng có thể nghe rõ cả trong trường hợp có nhiều tiếng ồn hay đang đứng ở rìa phạm vi liên lạc.

Để sạc pin tiện dụng

Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF) còn sở hữu thiết kế hiện đại cùng chức năng đa dạng giúp tăng cường hiệu suất, đem lại sự tiện nghi và tính riêng tư cho người dùng. Vì thế, nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà máy sản xuất, khách sạn, khu du lịch, cửa hàng hoặc những ngành công nghiệp dịch vụ khác.

Hướng dẫn cách tăng cự ly liên lạc của bộ đàm Motorola

Những chiếc máy bộ đàm Motorola GP-2000s (VHF) có cự li liên lạc tốt trong nội thành là từ 1 - 3km, ở ngoại thành ít vật thì khoảng 2 - 4km. Còn trong điều kiện lí tưởng, máy có thể hoạt động tốt trong khoảng 5 - 7km. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm tăng cự ly liên lạc của bộ đàm lên thông qua một số cách sau:

Cự ly liên lạc của bộ đàm Motorola GP-2000s (VHF) khá xa

  • Tăng công suất phát: Khi tăng công suất phát của bộ đàm sẽ giúp thiết bị liên lạc xa hơn.

  • Tăng độ lợi thu anten: Độ lợi thu thấp sẽ làm cho anten thu kém hơn những anten có độ lợi thu cao. Do đó, các yếu tố về công suất và độ cao máy không thể tăng được thì có thể dùng cách tăng độ lợi thu anten.

  • Tăng độ cao anten: Anten càng cao thì phạm vi gọi và nghe sẽ càng xa. Do đó, việc nâng anten lên độ cao phù hợp với cự ly liên lạc yêu cầu cần được tính toán để điều chỉnh ở độ cao cho thích hợp.

Yên Phát hiện cung ứng nhiều model Motorola GP-2000s (VHF)

Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF) có nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng giải pháp liên lạc đáng đầu tư và sở hữu. Để đa dạng sự lựa chọn, người dùng có thể tham khảo thêm các model khác như bộ đàm cầm tay Motorola GP-900,... Liên hệ tới số hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 để được nhân viên Yên Phát tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí. 

Đánh giá Bộ đàm cầm tay Motorola GP-2000s (VHF)

Thông số kỹ thuật

Model:
GP-2000s (VHF)
Công suất:
5 W / 4 W
Dải tần số UHF:
403 – 440 MHz, 435 – 470 MHz
Dải tần số VHF:
136 – 174 MHz
Nguồn cấp điện:
7.5 V
Số kênh:
99 kênh
Dung lượng pin:
1350 mAh
Thời gian sạc Pin với bộ sạc chuẩn:
11 giờ
Chất liệu:
pin NIMH
Liên lạc khu vực trống:
5 - 7km
Liên lạc nội thành:
1 - 3km
Trọng lượng sản phẩm:
375g
Kích thước sản phẩm:
56 x 118 x 37mm
Xuất xứ:
Malaysia