Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy
  • Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy
Xem thông số kỹ thuật

Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Khi đầu tư tiệm rửa xe hoặc trang thiết bị máy móc cho nhà xưởng, khu công nghiệp thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy. Thiết bị sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội. Do đó, máy phun rửa xe được nhiều người dùng đón nhận trên thị trường.

Sau đây là những thông tin về sản phẩm nổi bật của thương hiệu máy rửa xe Lavor được nhiều người dùng đón nhận.

Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy được ứng dụng phổ biến

Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy được ứng dụng phổ biến

Vai trò của máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor

Với hiệu suất làm việc của thiết bị rửa xe, máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng phổ biến trong những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Theo như các chuyên gia và nhân viên rửa xe nhận định thì khả năng vệ sinh của máy phun rửa xe mỗi ngày lên tới cả 100 chiếc. Trong các cửa hàng phun rửa xe chuyên nghiệp có quy mô lớn rất ưa chuộng model Thermic 10HW Lavor này.

Tốc độ dòng chảy của thiết bị tối đa, nhiệt độ nước cấp lên tối đa 40◦C, nhiệt độ nước đầu ra tối đa 140◦C, áp lực nước ở thiết bị lớn và khoảng cách tia nước phun được xe nên phù hợp trong nhiều công việc. Đối với việc phun rửa ở khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, trại chăn nuôi, phun thuốc trừ sâu cho các loại cây công nghiệp... thì sử dụng máy rửa xe áp lực cao này rất phù hợp.

Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy thường sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy thường sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Đặc điểm máy rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor

- Sản xuất từ công nghệ hiện đại

Model Thermic 10HW của thương hiệu Lavor được chế tạo trên hệ thống công nghệ sản xuất và dây chuyền tiên tiến hiện đại theo quy trình khép kín, đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ và quy trình sản xuất máy móc tự động, khép kín được nhập khẩu từ những đất nước có sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật hiện đại nhất.

Đồng thời, chất liệu được sử dụng để tạo nên thành phẩm thiết bị có sự ảnh hưởng lớn tới hiệu năng và thời hạn sử dụng máy móc. Khi đó, các thiết bị máy móc có chất lượng tốt và luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người dùng. Do đó, khi người dùng lựa chọn thiết bị rửa xe và trải nghiệm nó thì sẽ thấy được rõ rệt những tiện ích mà máy phun rửa xe mang lại.

Thiết bị máy rửa xe này được ứng dụng rộng rãi

Thiết bị máy rửa xe này được ứng dụng rộng rãi

- Thiết kế gọn gàng

Khối lượng của máy xịt rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor 160kg, kích thước 120 x 80 x 107 cm. Hình dáng của máy móc dạng hình hộp chữ nhật có vỏ bọc bên ngoài và cấu tạo máy ở bên trong. Người sử dụng khi sử dụng thiết bị rửa xe rất dễ dàng.

Công suất hoạt động của buồng đốt 58kW, lưu lượng nước phun ra 1020 L/h luôn đảm bảo được khả năng vệ sinh mạnh mẽ và triệt để. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cất giữ thiết bị ở những nơi làm việc cần thiết và cố định sẽ không tốn nhiều thời gian di chuyển máy móc tới khu vực làm việc.

Mua hàng tại công ty Yên Phát để nhận nhiều ưu đãi

Mua hàng tại công ty Yên Phát để nhận nhiều ưu đãi

- Khả năng phun rửa lớn

Thiết kế của máy móc có những phụ kiện đi kèm gồm súng cao áp, dây cao áp giúp cho công việc của bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Khi vận hành thiết bị rửa xe, người dùng có thể vệ sinh được nhiều khu vực hay làm sạch đa dạng các dụng cụ, dây chuyền, máy móc. Bạn không cần phải quét dọn hay vệ sinh trước khi tiến hành quá trình phun rửa.

Trên đây là thông tin về máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy được đa số người dùng lựa chọn trong mọi công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phun rửa xe thì liên hệ 0985.626.307 - 0967.998.982 để nhân viên của Yên Phát hướng dẫn mua hàng nhanh chóng.

Đánh giá Máy bơm rửa xe áp lực cao Thermic 10HW Lavor Italy

Thông số kỹ thuật

Công suất:
Công suất buồng đốt:
Lưu lượng nước:
Dây dẫn cao áp:
Độ ồn:
Nhiệt độ nước đầu vào:
Nhiệt độ nước ra:
Kích thước máy:
Trọng lượng máy:
Xuất xứ: