Mẹo thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ giá tốt

Thu Thuỷ 2023-03-08 14:09:59

Nhu cầu sử máy hút hơi ẩm tại các gia đình ngày càng tăng bởi khí hậu nồm ẩm, độ ẩm không khí ở nước ta dường như cao quanh năm. Máy hút ẩm chính là giải pháp để cân bằng lại độ ẩm không khí trong phòng.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chiếc máy hút ẩm sẽ dần cũ đi và bạn nghĩ tới phương án sẽ thanh lý máy hút ẩm công nghiệp. Thế nhưng, làm thế nào để thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ giá tốt? Hãy tham khảo ngày bài viết sau đây để hiểu rõ hơn việc cần làm với máy hút ẩm công nghiệp đã sử dụng của bạn.

Lý do nên thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ

Tránh gây lãng phí

Máy hút ẩm công nghiệp cũ là sản phẩm đã qua sử dụng và không còn được đảm bảo về tính năng, chất lượng như lúc còn mới. Khi những chiếc máy này có dấu hiệu cũ, hỏng hóc, không đáp ứng nhu cầu sử dụng, người ta thường sẽ bỏ chúng ở một góc nào đó khiến máy càng trở nên tồi tệ hơn.

Vì vậy, trong trường hợp máy hút ẩm công nghiệp cũ và bạn không muốn sử dụng nữa thì hãy nghĩ đến việc thanh lý chúng. Thay vì bỏ chúng vào một góc và không dùng đến thì bạn có thể kiểm tra các linh kiện điện tử, phụ kiện bên trong máy. Sau đó, hãy tận dụng đem những linh kiện còn tốt đó đi bán để kiếm về cho mình một khoản tiền nho nhỏ. 

thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ

Thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ để tránh lãng phí

Hiện nay, các đơn vị thu mua máy hút công nghiệp cũ không hề ít, tuỳ vào mức độ cũ, độ hư hỏng của sản phẩm mà họ sẽ trả giá khác nhau. Cụ thể, một chiếc máy hút ẩm công nghiệp cũ nhưng vẫn có thể sử dụng được tốt sẽ có giá trị cao hơn so với chiếc máy không còn sử dụng được nữa.

Vì vậy, nếu bạn muốn thanh lý máy hút ẩm thì nên thanh lý chúng khi vẫn còn có khả năng sử dụng được.

Tạo cơ hội cho người khác mua máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

Thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ không chỉ giúp bạn kiếm về một khoản tiền nho nhỏ, mà bên cạnh đó, còn giúp cho những người muốn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp nhưng lại không đủ khả năng để mua máy mới.

Khi bạn thanh lý máy hút ẩm công nghiệp, thì những đơn vị thanh lý cũng sẽ tìm đến những người có nhu cầu và bán lại. Do đó, những chiếc máy hút ẩm công nghiệp đã qua sử dụng trước khi thanh lý sẽ được kiểm tra về khả năng vận hành của máy để bán lại cho người có nhu cầu.

Ngoài ra, những linh kiện, phụ tùng còn sử dụng được ở máy hút ẩm công nghiệp cũng sẽ được các đơn vị thu mua tận dụng để lắp ráp thành một sản phẩm mới. Những chiếc máy đảm bảo có đầy đủ tính năng, công dụng không khác gì một chiếc máy hút ẩm mới tinh. 

máy hút ẩm công nghiệp cũ

Tạo cơ hội mua máy hút ẩm tốt giá rẻ

Vì sao máy hút ẩm công nghiệp cũ lại được ưa chuộng?

Tiết kiệm chi phí

Máy hút ẩm công nghiệp hiện đang được bán trên thị trường có mức giá không hề rẻ. Điều này khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi mua một chiếc máy mới 100% về để sử dụng. Nhưng khi mua máy hút ẩm công nghiệp cũ, bạn sẽ tiết kiệm được 20 - 40% số tiền cần phải bỏ ra. 

Trải nghiệm sản phẩm tốt với mức giá phải chăng

Chắc hẳn ai cũng mong muốn được sử dụng chiếc máy hút ẩm có thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, thương hiệu càng nổi tiếng thì giá thành sản phẩm lại càng cao. Nếu vậy, bạn có thể lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp cũ để có cơ hội sở hữu sản phẩm thương hiệu tốt mà giá cả lại phải chăng. 

máy hút ẩm công nghiệp cũ

Máy hút độ ẩm công nghiệp cũ được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, có khá nhiều người thích mua máy hút ẩm cũ nhưng thương hiệu tốt hơn là mua một máy mới giá rẻ và có tính năng hạn chế.

>> Tìm hiểu thêm:

Mẹo thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ giá tốt

Bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp cũ trước khi thanh lý

Việc vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng lại máy hút ẩm công nghiệp là vô cùng cần thiết. Vì khi bảo dưỡng bạn sẽ phát hiện ra vấn đề mà chiếc máy hút ẩm đang gặp phải và kịp thời khắc phục chúng. Nhờ đó, khi thanh lý chiếc máy của bạn chắc chắn sẽ có được giá tốt hơn rất nhiều so với để nó bị cũ nát.

mẹo thanh lý máy hút ẩm cũ giá tốt

Bảo dưỡng máy hút ẩm trước khi thanh lý

Liên hệ với những đơn vị thu thiết bị công nghiệp cũ

HIện nay, có rất nhiều đơn vị nhận mua máy hút ẩm công nghiệp cũ. Bạn có thể tìm hiểu bọ trên các website, trang mạng uy tín và chủ động liên hệ với họ. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn, không lo bị mất giá khi sản phẩm của mình được giao đến tay của đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng, những máy hút ẩm công nghiệp cũ khi thanh lý thì giá trị sẽ chỉ còn khoảng 50 - 60% so với giá mà bạn mua mới. 

Tham khảo giá máy hút ẩm công nghiệp cũ trên thị trường 

Nếu như bạn không am hiểu về việc thanh lý máy hút ẩm cũ thì hãy tham khảo giá trên thị trường. Các thông tin sẽ giúp bạn áng chừng được giá bán của chiếc máy là bao nhiêu. Như vậy, bạn sẽ không bị các đơn vị thu mua đồ thanh lý ép mua với giá quá thấp.

Đăng bán sản phẩm trên các website hoặc diễn đàn

Hiện nay, các trang web bán hàng đang diễn ra vô cùng sôi nổi và được nhiều người quan tâm. Và bạn hoàn toàn có thể thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ trên đó. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với những người có nhu cầu và tỷ lệ bán thành công sẽ cao hơn.

Lưu ý rằng, hãy vệ sinh sạch sẽ máy hút ẩm, cung cấp hình ảnh hoặc video để những người quan tâm sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn và cũng để cho sản phẩm của bạn được nhiều người quan tâm, chú ý hơn. 

thanh lý máy hút ẩm cũ

Đăng bán máy hút ẩm công nghiệp cũ trên website

Nhờ người quen giới thiệu

Để thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ an toàn, hiệu quả, bạn có thể nhờ đến sự quan tâm, giúp đỡ của những người thân quen để tìm đến những người đang nhu cầu. Hình thức mua bán này sẽ đảm bảo có lợi cho cả 2 bên và bạn không cần phải đến cửa hàng thanh lý nào cả.

Đối với bán, sẽ có được giá máy hút ẩm khá tốt và có thể cao hơn mức giá mà những nơi thanh lý đưa ra. Còn với người mua, họ cũng sẽ được mua sản phẩm với giá rẻ và yên tâm hơn khi mua lại từ người quen. 

Trên đây là kinh nghiệm thanh lý máy hút ẩm công nghiệp cũ giá tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên của Điện máy Yên Phát , bạn sẽ thành công thanh lý chiếc máy hút ẩm cũ thay vì vứt chúng vào một góc nào đó không dùng đến. 

Hỏi Đáp

"Bỏ túi" kinh nghiệm mua máy hút ẩm gia đình tốt nhất

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy hút ẩm đơn giản ngay tại nhà

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy hút ẩm đơn giản ngay tại nhà

[Review] Top 3 máy hút ẩm Saiko HOT nhất hiện nay

[Review] Top 3 máy hút ẩm Saiko HOT nhất hiện nay

Dùng máy hút ẩm hay gói hút ẩm bảo quản thực phẩm?

Dùng máy hút ẩm hay gói hút ẩm bảo quản thực phẩm?

Gói hút ẩm dùng được bao lâu? Cách bảo quản và tái sử dụng

Gói hút ẩm dùng được bao lâu? Cách bảo quản và tái sử dụng

Tìm hiểu cảm biến độ ẩm không khí trong máy hút ẩm

Tìm hiểu cảm biến độ ẩm không khí trong máy hút ẩm

[Giới thiệu] Top 6 máy hút ẩm Seavon thương hiệu Mỹ nổi bật

[Giới thiệu] Top 6 máy hút ẩm Seavon thương hiệu Mỹ nổi bật

Máy hút ẩm Rowenta có tốt không? Review 2 model nổi bật

Máy hút ẩm Rowenta có tốt không? Review 2 model nổi bật

Tìm hiểu máy hút ẩm Rasonic và TOP 3 model tốt nhất

Tìm hiểu máy hút ẩm Rasonic và TOP 3 model tốt nhất