Hộp số tháp giải nhiệt
  • Hộp số tháp giải nhiệt
Xem thông số kỹ thuật

Hộp số tháp giải nhiệt

1 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Như đã biết tháp hạ nhiệt có tác dụng làm mát và được sử dụng phổ biến tại nhiều khu vực, địa điểm và công việc khác nhau. Dẫu vậy, thiết bị có thể hoạt động hiệu quả thì chúng ta không thể bỏ qua sự “trợ giúp” của linh phụ kiện được dùng để kết nối sản phẩm. Điển hình như hộp số tháp giải nhiệt, tấm tản nhiệt, cánh quạt... Vậy khi thiết bị gặp sự cố hỏng hóc, làm thế nào để chúng ta nhận viết được đâu là phụ tùng chính hãng? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp rõ nhất trong nội dung bên dưới! 

Dấu hiệu nhận biết hộp số tháp giải nhiệt chính hãng

Trong cấu tạo của tháp tản nhiệt có hộp số là phụ kiện rất quan trọng. Nó giúp thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng và bảo dưỡng không đúng cách sẽ làm cho chi tiết nhanh bị hỏng và cần phải thay thế. Sau đây là hướng dẫn nhận biết hộp số tháp giải nhiệt chính hãng.

Hộp số tháp hạ nhiệt là một linh kiện trong cấu tạo thiết bị

Hộp số tháp hạ nhiệt là một linh kiện trong cấu tạo thiết bị

Nguồn gốc và thông tin ghi trên phụ tùng

Một trong những cách nhận biết chi tiết hộp số là sản phẩm chính hãng hay là hàng nhái. Khi mua sản phẩm chính hãng, bạn sẽ thấy các thông tin xác nhận về nguồn gốc và xuất xứ cụ thể, rõ ràng, chứ không mập mờ như các loại linh kiện giả, nhái. Nhà sản xuất sẽ cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật trên hộp số phù hợp với model nào và cách sử dụng lâu bền nhất.

Chọn đơn vị cung cấp linh kiện tháp giải nhiệt uy tín

Mỗi loại hộp số của tháp tản nhiệt chính hãng sẽ có chất lượng tốt, khả năng hoạt động bền bỉ, đạt hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể phân biệt và chọn mua được linh kiện chính hãng thì người tiêu dùng cần tìm đến những đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín.

Đặc điểm nhận biết doanh nghiệp là nhà cung cấp được sự ủy quyền của nhà sản xuất đó là thông tin minh bạch, đầy đủ, địa chỉ cụ thể, giá bán và chế độ hậu mãi đúng theo quy định của nhãn hàng. Đặc biệt, đơn vị đó nhận được phản hồi và đánh giá tốt từ người tiêu dùng, được khách hàng tin tưởng. 

Quy trình bảo dưỡng các chi tiết tháp tản nhiệt đúng cách

Tắt hoạt động của máy bơm 

Việc cần làm đầu tiên trước khi bắt đầu thực hiện chu trình bảo dưỡng các chi tiết của tháp hạ nhiệt là tắt máy bơm, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình bảo dưỡng.

Chọn địa chỉ mua hộp số tháp giải nhiệt uy tín để thay thế

Chọn địa chỉ mua hộp số tháp giải nhiệt uy tín để thay thế

Làm sạch cáu cặn bẩn

Để thực hiện tẩy cặn bẩn trong tháp giải nhiệt thì bạn cần chuẩn bị hóa chất chuyên dụng. Phương pháp thực hiện là giữ lại một lượng nước nhất định để hòa tan hóa chất và đủ dung lượng cần thiết, giúp làm sạch mọi chi tiết của tháp.  Đồng thời, các loại phụ kiện khác ở tháp hạ nhiệt như lưới bảo vệ, cánh quạt, vỏ và thân tháp cũng cần được vệ sinh sạch sẽ.

Lưu ý khi đổ hóa chất tẩy rửa, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn lao động.

Xả hóa chất ra ngoài

Sau khi bơm hóa chất vào tháp, bạn cần thực hiện công đoạn xả hóa chất và đẩy hết cặn bẩn ra khởi hệ thống. Tiến hành châm nước để thiết bị hoạt động tuần hoàn, rồi xả toàn bộ ra ngoài. Kiểm tra độ pH của nước bằng quỳ tím hoặc thiết bị chuyên dụng để nhận biết nước đã đạt yêu cầu hay chưa.

Chú ý khi xả hóa chất thì bạn cần chuẩn bị đường ống dẫn và đúng vị trí xả, môi tránh làm ảnh hưởng đến môi trường.

Vệ sinh ống phân phối nước 

Trước khi vệ sinh ống phân phối nước, bạn cần tháo rời các linh kiện tháp giải nhiệt để phun rửa sạch sẽ bụi bẩn, rong rêu bám vào. Sau đó, bạn tiến hành lắp lại theo đúng yêu cầu kỹ thuật như ban đầu. 

Hy vọng bạn sẽ tìm được linh kiện hộp số tháp giải nhiệt đúng chủng loại của đúng hãng. Cách đơn giản là bạn liên hệ tới hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 của Điện máy Yên Phát để nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Đánh giá Hộp số tháp giải nhiệt