Dây đai tháp giải nhiệt
  • Dây đai tháp giải nhiệt
Xem thông số kỹ thuật

Dây đai tháp giải nhiệt

1 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Mỗi bộ phận trong tháp giải nhiệt đều có liên kết mật thiết với nhau để hoạt động linh hoạt và hiệu quả nhất và dây đai tháp giải nhiệt là một trong số đó. Vậy dây đai tháp tản nhiệtcó tác dụng gì? Làm sao để mua được dây đai thay thế chuẩn và chất lượng?

Dây đai tháp giải nhiệt có tác dụng gì?

Tháp giải nhiệt là một loại máy móc thường thấy ở các xí nghiệp, khu công nghiệp. Dưới tác dụng của nguồn nước đi vào trong khoang tháp giải nhiệt, tản nhiệt giúp máy móc trên dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả hơn. Các bộ phận cấu thành nên tháp giải nhiệt gồm: Vỏ tháp, động cơ, cánh quạt, tấm tản nhiệt, dây đai, hệ thống đường ống, đế tháp,...

Linh kiện tháp giải nhiệt dây đai

Linh kiện tháp giải nhiệt quan trọng nhất là dây đai

Dây đai tháp giải nhiệt là một bộ phận cực kỳ quan trọng và không thể thiếu nằm trong khoang tháp. Nếu không có dây đai thì tháp giải nhiệt sẽ không thể vận hành do không có bộ phận truyền lực, chuyển động của động cơ tới cánh quạt và các bộ phận khác sẽ không thể nhịp nhàng.

Nhưng trong quá trình hoạt động lâu ngày, dây đai có thể bị lỏng lẻo, mất khả năng đàn hồi. Lúc này, bạn cần thay một chiếc dây đai mới để hoạt động truyền lực của động cơ trong khoang tháp giải nhiệt diễn ra ổn định hơn.

Cách chọn mua dây đai tháp giải nhiệt chuẩn

Nếu ít phải tiếp xúc và bảo dưỡng tháp giải nhiệt thì bạn sẽ khó có thể phân biệt được dây đai tháp giải nhiệt chính hãng. Bởi hiện nay trên thị trường, tháp giải nhiệt khá phổ biến và các đơn vị cung cấp linh kiện tháp giải nhiệt cũng mọc lên vô số. Yên Phát có một số chia sẻ về cách chọn mua dây tháp giải nhiệt chuẩn cho bạn như sau:

Chọn dây đai chuẩn với thương hiệu tháp giải nhiệt đang sử dụng

Hãy xem xét thông số và cấu hình của tháp giải nhiệt tại xí nghiệp, nhà máy trước khi tiến hành mua và thay dây mới. Đảm bảo rằng bạn chọn được loại dây đai phù hợp đúng với thương hiệu tháp.

Chọn dây đai phù hợp với thương hiệu của tháp

Chắc chắn rằng đã chọn dây đai đúng với thương hiệu của tháp

Chọn dây đai lắp đặt vừa vặn với động cơ trong khoang tháp

Tất nhiên rồi, nếu bạn không lựa chọn được loại dây đai có kích thước phù hợp thì bạn khó có thể lắp đặt và thay thế dây đai cũ. Kích cỡ dây đai nhỏ quá hoặc to quá, dài quá hoặc ngắn quá cũng khiến cho việc hoạt động của tháp giải nhiệt bị trì trệ.

Nghiên cứu kỹ địa chỉ phân phối linh kiện tháp giải nhiệt

Như đã nói ở trên, thị trường phân phối linh kiện tháp giải nhiệt đang ngày càng mở rộng và đa dạng hơn. Trước đây để có thể thay thế dây đai trong khoang tháp chúng ta phải mất thời gian đặt dây đai từ hãng và gửi về Việt Nam. Tuy nhiên với xu hướng linh hoạt, rất nhiều đơn vị phân phối tháp giải nhiệt đã nhập sẵn dây đai, và hàng luôn sẵn tại Việt Nam cho khách có nhu cầu thay lập tức.

Nhưng chúng tôi cũng nhắc bạn, dây đai tháp giải nhiệt hiện nay rất dễ mua nên bạn cần cẩn thận lựa chọn cơ sở phân phối dây đai chính hãng, chất lượng, được những người mua hàng đánh giá tốt.

Yên Phát là một trong những nhà phân phối các thiết bị điện máy hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng các loại dây đai tháp giải nhiệt chính hãng, chất lượng của nhiều thương hiệu có tên tuổi trên thế giới. Hãy để Yên Phát bảo trì, bảo dưỡng tháp giải nhiệt của xí nghiệp bạn hoạt động bền bỉ với tuổi thọ cao nhất. Liên hệ với chúng tôi tại hotline 0985.626.307  | 0917.430.282.

Đánh giá Dây đai tháp giải nhiệt