Cánh quạt D3800mm
  • Cánh quạt D3800mm
Xem thông số kỹ thuật

Cánh quạt D3800mm

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Cánh quạt D3800mm hợp kim nhôm được thiết kế riêng cho dòng tháp giải nhiệt vuông hoặc tháp giải nhiệt tròn cỡ lớn, công suất từ 300 – 1000RT đến từ thương hiệu như tháp giải nhiệt Tashin, Alpha, Kumisai, Liang Chi,... Nhờ có linh kiện này mà tháp giải nhiệt sẽ được sử dụng một cách hiệu quả hơn trong quá trình làm mát máy móc, thiết bị sản xuất.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cánh quạt D3800mm

Cánh quạt D3800mm được lắp đặt trên đỉnh tháp giải nhiệt giúp đưa không khí từ đáy tháp vào và di chuyển lên trên. Không khí sẽ thoát ra theo hướng ngược lại, và đồng thời mang theo hơi nóng bay hơi vào khí quyển. Cánh quạt của tháp giải nhiệt có nhiệm vụ định lượng không khí lưu thông, giúp hiệu quả trao đổi nhiệt trong hệ thống tuần hoàn của tháp tốt hơn.

Cánh quạt D3800mm dùng cho tháp giải nhiệt công suất lớn

Cánh quạt D3800mm dùng cho tháp giải nhiệt công suất lớn

  • Cánh quạt hợp kim nhôm D3800mm được sản xuất theo quy trình đúc cực kỳ phức tạp, giúp tạo độ nghiêng khí động lực lý tưởng để phục vụ nhu cầu trao đổi không khí của tháp giải nhiệt. Vậy nên thường được lắp đặt trong các tháp có công suất lớn (từ  trên 300 – 1000RT) để đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định.

  • Thiết kế 4 cánh quạt dạng hình chữ nhật thuôn dài, tổng đường kính 4200mm và kích thước lỗ trục trung tâm 42mm.

Cánh quạt được cấu thành từ hợp kim nhôm, chống ăn mòn tốt

Cánh quạt được cấu thành từ hợp kim nhôm, chống ăn mòn tốt

  • Cánh quạt có khả năng chống ăn mòn, chống han gỉ tốt. Đồng thời chịu được tác động của nước có chứa tạp chất, hóa chất và tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  • Hiệu quả truyền động của cánh quạt D3800mm cao, trọng lượng nhẹ và độ chính xác cân bằng cao.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm cánh quạt D3800mm 

Khi quạt bị trục trặc sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát. Vậy nên trong quá trình vận hành thì người dùng lưu ý một số vấn đề đối với cánh quạt tháp giải nhiệt:

Lưu ý khi sử dụng cánh quạt D3800mm trong tháp giải nhiệt công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng cánh quạt D3800mm trong tháp giải nhiệt công nghiệp

  • Kiểm tra, vệ sinh bộ phận quạt tháp giải nhiệt thường xuyên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cánh quạt hoạt động; đồng thời giảm thiểu mọi sự cố có thể phát sinh.

  • Vệ sinh xung quanh khu vực lắp đặt tháp để tránh tình trạng bụi bẩn xâm nhập vào trong tháp gây ảnh hưởng đến linh kiện, bao gồm việc làm cho cánh quạt bị kẹt.

  • Khi quạt phát ra tiếng kêu lớn hoặc bị rung bất thường, cần nhanh chóng để tháp dừng hoạt động và kiểm tra, khắc phục.

  • Không tự ý thay cánh quạt D3800mm khi không có kinh nghiệm hoặc chuyên môn, lời khuyên tốt nhất đó là nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  • Mua cánh quạt D3800mm ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như không làm giảm hiệu quả làm mát của toàn hệ thống tháp giải nhiệt.

Điểm danh địa chỉ mua cánh quạt tháp giải nhiệt D3800mm uy tín

Để tháp giải nhiệt có thể phát huy hết chức năng thì tất cả các bộ phận bên trong tháp phải kết hợp và tương tác hiệu quả. Trong đó, cánh quạt tháp giải nhiệt là bộ phận cần được chú ý nhiều nhất. Vì nếu cánh quạt hoạt động tốt sẽ giúp tháp tiêu hao ít năng lượng hơn mỗi ngày, còn nếu cánh quạt hoạt động không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống tháp.

Khi cánh quạt bị trục trặc, doanh nghiệp cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị bán  linh kiện tháp giải nhiệt chất lượng và uy tín để được kịp thời bảo trì hoặc mua cánh quạt tháp giải nhiệt nước mới.

Điện máy Yên Phát - Địa chỉ chuyên phân phối cánh quạt D3800mm uy tín

Điện máy Yên Phát - Địa chỉ chuyên phân phối cánh quạt D3800mm uy tín

Hiện nay, Điện máy Yên Phát đang phân phối và cung cấp tất cả các sản phẩm tháp giải nhiệt nước và những linh kiện tháp giải nhiệt đi kèm như cánh quạt hợp kim nhôm, đầu phun, motor, tấm tản nhiệt,... Quý khách hàng sẽ có được nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng, đồng thời tiết kiệm được chi phí tối đa.

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc về sản phẩm cánh quạt D3800mm có thể liên hệ qua hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ kịp thời!

Đánh giá Cánh quạt D3800mm