Lưỡi gạt sàn 55cm
  • Lưỡi gạt sàn 55cm
Xem thông số kỹ thuật

Lưỡi gạt sàn 55cm

192.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Lưỡi gạt sàn 55cm được sử dụng trong trường hợp cần thay thế cho cây gạt sàn công nghiệp. Phần lưỡi cao su giúp tăng cường hiệu quả của quá trình vệ sinh sàn ướt, hỗ trợ việc gạt nước, bụi bẩn trên bề mặt, hạn chế trơn trượt và đảm bảo hiệu quả của quá trình làm sạch.

 

Lưỡi gạt sàn 55cm

Lưỡi gạt sàn 55cm được bán riêng lẻ thuận tiện khi cần thay thế

Đánh giá ưu điểm của lưỡi gạt sàn 55cm

Việc sử dụng các loại cây gạt sàn, gạt kính hiện nay mang lại nhiều công dụng. Sau một thời gian sử dụng phần lưỡi gạt dễ bị mòn, hư hỏng và cần phải được thay thế. Lưỡi gạt sàn 55cm tại Yên Phát được người dùng tin tưởng lựa chọn bởi nó mang lại những ưu điểm nổi trội:

Cấu tạo đơn giản, hiệu quả cao

Lưỡi gạt sàn được chế tạo từ chất liệu cao su cao cấp với kích thước 55cm, phù hợp với nhiều loại cây gạt sàn công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay. Do vậy bạn có thể đầu tư sản phẩm này để hỗ trợ công việc vệ sinh nhà cửa hoặc các không gian rộng lớn khác.

Lưỡi gạt có thể làm sạch nhiều chất bẩn khác nhau

Lưỡi gạt hiệu quả với nhiều loại chất bẩn khác nhau

Lưỡi gạt có độ mềm vừa phải giúp quá trình gạt nước, gạt bụi bẩn đạt hiệu quả cao hơn. Khả năng bám mặt tốt đảm bảo lấy hết đi nước trên bề mặt sàn, giảm tình trạng trơn trượt sau khi lau nhà.

Dễ dàng thay thế, độ bền vượt trội

Sản phẩm lưỡi cao su phù hợp với nhiều loại cây gạt và bạn có thể dễ dàng tháo lắp để thay thế hoặc vệ sinh lưỡi gạt, cây gạt. Ngoài ra, lưỡi gạt cũng có độ bền cao do được cấu tạo từ chất liệu cao su cao cấp. Trong quá trình làm việc tiếp xúc với nước bẩn hoặc các hóa chất tẩy rửa cũng không ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của lưỡi gạt, hạn chế tình trạng bị mủn, nứt gãy.

Thay vì phải mua mới cả cây gạt, người sử dụng chỉ cần đầu tư phần lưỡi cao su này để thay thế. Đây là một phương án được đánh giá cao để có thể tiết kiệm được các chi phí, tận dụng được các loại cán cây gạt cũ.

cách thay thế lưỡi gạt

Quá trình thay thế lưỡi gạt và bắt đầu công việc vệ sinh mặt sàn

Bên cạnh đó, để quá trình vệ sinh bề mặt được tiến hành hiệu quả, bạn không thể bỏ qua cây gạt nước sàn nhà. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong các gia đình, đơn vị vệ sinh công nghiệp nhờ khả năng làm sạch hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Điện máy Yên Phát - Đơn vị phân phối lưỡi gạt sàn 55cm uy tín

Khi mua các dụng cụ vệ sinh công nghiệp, bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc ghé thăm các cửa hàng phân phối. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, độ bền cho dụng cụ vệ sinh thì bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín.

Điện máy Yên Phát phân phối các loại lưỡi gạt sàn chất lượng cao

Điện máy Yên Phát phân phối các loại lưỡi và cây gạt sàn chất lượng cao

Điện máy Yên Phát được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng khi đầu tư các thiết bị vệ sinh công nghiệp và các loại dụng cụ vệ sinh. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các dụng cụ chuyên dụng từ xe vắt móp, xe đẩy vệ sinh, cây lau khô - ướt, cây gạt kính, cây gạt sàn… và các phụ kiện thay thế, trong đó có lưỡi gạt sàn 55cm.

Lưỡi gạt sàn mà Yên Phát phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền trong suốt quá trình làm việc. Với giá thành cạnh tranh, quý vị có thể tiết kiệm đáng kể cho phí đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, quá trình đặt hàng, giao hàng của lưỡi gạt sàn 55cm tại Yên Phát, quý vị liên hệ Hotline: 0985.626.307. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Website: yenphat.vn để tham khảo vô vàn dụng cụ vệ sinh chất lượng khác nhé!

>> Xem thêm lưỡi gạt nước 75cm phù hợp dùng cho các hộ gia đình, các tòa nhà, trung tâm thương mại…

Đánh giá Lưỡi gạt sàn 55cm