Lưỡi gạt nước sàn nhà công nghiệp 45cm
  • Lưỡi gạt nước sàn nhà công nghiệp 45cm
Xem thông số kỹ thuật

Lưỡi gạt nước sàn nhà công nghiệp 45cm

180.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Kích thước lưỡi gạt:

Gạt nước sàn nhà 45cm hay còn có tên gọi khác là lưỡi gạt, bộ phận không thể thiếu và chuyên dùng trong công việc làm sạch mọi bề mặt như sàn nhà, kính,... Sản phẩm được dùng ở mọi nơi như gia đình, của hàng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, tòa nhà, nhà máy, showroom… Hãy cùng tìm hiểu về dụng cụ này qua những thông tin dưới đây.

 

gạt sàn 45cm | Điện Máy Yên Phát

Gạt sàn 45cm

Đặc điểm nổi bật của gạt sàn 45 cm

  • Cây gạt nước sàn nhà 45cm có lưỡi gạt có kích thước là 45cm, được làm từ mút xốp cao su kép, giúp bám bề mặt cực tốt, cho khả năng gạt, đẩy nước bẩn hiệu quả chỉ trong 1 lần gạt.
  • Lớp cao su của lưỡi gạt không chỉ giúp đẩy nước hiệu quả, mà còn làm sạch được cả các loại bụi bẩn hoặc vụn bánh ở trên sàn nhà một cách dễ dàng mà không gặp phải bất cứ một trở ngại hay khó khăn gì.
  • Đầu kẹp bằng inox sáng bóng, cao cấp giúp cố định lưỡi cao su được chắc chắn và có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết. 
  • Lưỡi gạt sàn được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, bền bỉ, mềm nên bám sàn rất tốt. Lưỡi cao su được thiết kế kép (gồm 2 lưỡi gạt), cho khả năng lau đến đâu là sạch đến đó.
  • Sử dụng lưỡi gạt sàn có chiều rộng 45 cm, tuổi thọ dài lâu, làm sạch nhanh hơn so với các vật liệu thông thường khác.
  • Thay vì phải tốn kém một khoản chi phí để mua cây gạt sàn mới thì người dùng có thể chỉ mua lưỡi gạt để thay thế, tận dụng luôn cây cán cũ sẽ rất tiết kiệm.
  • Thanh lưỡi gạt sàn sẽ giúp loại bỏ triệt để nước đọng ở bất cứ đâu, đảm bảo an toàn cho thành viên trong gia đình bạn. 

 cấu tạo gạt sàn 45cm | Điện Máy Yên Phát

Lưỡi gạt cao su 45cm giúp làm sạch bụi bẩn, đẩy nước trên mặt sàn dễ dàng và nhanh chóng

Mua lưỡi gạt sàn 45cm ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gạt sàn 45cm, thế nhưng để mua được mặt hàng có chất lượng người dùng cần phải tìm đến các địa chỉ uy tín và có nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Điện Máy Yên Phát chính là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị, dụng vệ sinh công nghiệp chính hãng có nhiều năm kinh nghiệm với các sản phẩm như: lưỡi gạt sàn, cây lau nhà, xe đẩy vệ sinh,... 

Để có thể biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác hoặc đặt mua lưỡi gạt sàn 45 cm, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0985.626.307 để được nghe nhân viên Yên Phát hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. 

Đánh giá Lưỡi gạt nước sàn nhà công nghiệp 45cm

Thông số kỹ thuật

Kích thước lưỡi gạt: