Bàn chải cọ sàn có cán dài
  • Bàn chải cọ sàn có cán dài
Xem thông số kỹ thuật

Bàn chải cọ sàn có cán dài

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Bàn chải cọ sàn có cán dài là sản phẩm chuyên dụng để chà rửa sàn công nghiệp, sàn nhà tắm,... Dụng cụ vệ sinh này được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Để có cái nhìn khách quan về sản phẩm, mời các bạn cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

bàn chải cọ sàn có cán dài | Điện Máy Yên Phát

Bàn chải cọ sàn có cán dài

Mô tả sản phẩm bàn chải cọ sàn cán dài

Dụng cụ vệ sinh bàn chải cọ sàn cán dài gồm có những bộ phận chính sau: tay cầm, bàn chà, chổi chà; có thể tháo rời để thay thế khi cần thiết. 

  • Bàn chải cước cọ sàn được làm từ chất liệu nhựa đặc tổng hợp siêu bền, sợi cước cứng bền bỉ có thể luồn lách vào những khe góc cho hiệu quả làm sạch tối ưu.
  • Tay cầm vừa vặn tạo cảm giác chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. 
  • Cán dài với chất liệu nhựa tổng hợp cho độ bền cao, không bị cong vênh sau một thời gian dài sử dụng.

Công dụng của bàn chải cọ sàn có cán dài

  • Sản phẩm được dùng để vệ sinh sàn tolet, sàn gạch, đá hoa, bê tông, sàn nhựa,… trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn, showroom, bệnh viện, trường học, nhà máy, sân bay, khu công nghiệp…
  • Những vết bẩn cứng đầu, ố mốc, ố vàng, rong rêu bám trên sàn sẽ được đánh bay nhờ có sự trợ giúp của bàn chải cước cọ sàn. Sản phẩm được dùng để  thay thế các dụng cụ thông thường như: cây lau sàn, chổi lau, khăn giẻ không thực hiện được.
Trong quá trình vệ sinh ở những nơi có diện tích lớn thì cây gạt nước sàn nhà cũng là một công cụ hữu hiệu. Sản phẩm này được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhờ sự tiện lợi, khả năng làm sạch hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

bàn chải cọ sàn có cán dài giá rẻ | Điện Máy Yên Phát

Các bộ phận của bàn chải cọ sàn cán dài có thể tháo rời, thuận tiện cho việc thay thế

Quý khách có nhu cầu mua bàn chải cọ sàn có cán dài vui lòng liên hệ tới số hotline 0985.626.307 để nhận được sự tư vấn từ phía nhân viên Điện Máy Yên Phát. 

Đánh giá Bàn chải cọ sàn có cán dài

Thông số kỹ thuật

Chất liệu:
Màu sắc: