Hotline 096 459 3282 098 665 2550
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD : Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 0966 631 546 - 0967 998 982 - 0989 937 282. Tư vấn 24/7
28B Đường số 7, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0989 937 282 - 0965 327 282 - 09666 31 546
TP.Hồ Chí Minh: 0917 430 282 - 0985 626 307 - 0987 779 682
sơ đồ đường đi

Tin tức
Tin tức dụng cụ vệ sinh

Cây lau nhà tiếng Anh là gì? Lợi ích của cây lau nhà trong cuộc sống

Cây lau nhà tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh, cây lau nhà có tên là “mop” (/mɒp/) - danh từ để chỉ dụng cụ lau sàn nhà. Theo đó, vật dụng này gồm một bó vải sợi hay một miếng bọt biển được gắn chặt vào một cái cán dài giúp quá trình lau sàn được thuận tiện hơn.

Biết được cây lau nhà tiếng Anh là gì sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được nhiều thông tin về vật dụng này. Từ đó sẽ biết được thêm nhiều dòng sản phẩm lau nhà mới hiện đại, với nhiều tính năng tiện ích hơn để hỗ trợ công việc dọn dẹp đem lại hiệu quả tối ưu.

cây lau nhà tiếng Anh là gì

Cây lau nhà tiếng Anh là gì?

Tìm kiếm cụm từ cây lau nhà tiếng Anh là gì như thế nào?

Để biết cây lau nhà trong tiếng Anh là gì bạn có thể sử dụng những công cụ dịch thuật để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh được ứng dụng phổ biến như Google Translate, Microsoft Translator, VIKI Translator,...

Tuy kết quả dịch từ các phần mềm này chưa thể so sánh với những bản dịch do con người thực hiện nhưng đã góp phần hỗ trợ rất nhiều cho những người không thành thạo tiếng Anh. Giúp họ dịch cả câu tiếng Anh để hiểu ý nghĩa thay vì phải tra từ điển từng từ một; giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi dịch văn bản.

Khi bạn muốn tìm hiểu cây lau nhà tên tiếng Anh là gì. Bạn chỉ cần gõ “cây lau nhà” và chọn ngôn ngữ muốn dịch; sau đó công cụ sẽ cho ra bản dịch mà bạn đang muốn tìm kiếm. Phần phía dưới sẽ có thêm chú thích để bạn biết được từ mình dịch thuộc loại từ nào (tính từ, động từ, danh từ,...). Ngoài ra khi dịch phần mềm sẽ hiển thị một số hình ảnh để biểu thị cho từ đó, cách đọc tiếng Việt - Anh để giúp chúng ta nhận diện đúng và phát âm cho chuẩn.

Việc xác định được cây lau nhà tiếng Anh là gì sẽ giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm được những dụng cụ lau sàn nhà với tính năng hiện đại, mang tới nhiều lợi ích, hỗ trợ tối đa việc dọn dẹp nhà cửa.

cây lau nhà tiếng Anh là gì

Cây lau nhà tên tiếng Anh là “Mop” - danh từ chỉ dụng cụ lau sàn

Những lợi ích khi sử dụng cây lau nhà tính năng mới

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi biết được cây lau nhà tiếng Anh là gì các bạn sẽ tìm kiếm được các dụng cụ lau được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như tự động vắt, công nghệ vắt siêu khô. Điều này sẽ giúp các chị em không cần phải tốn công sức vắt khô bằng tay nữa.

Bên cạnh đó, sẽ hạn chế việc cúi xuống để luồn lách vào những vị trí khó thao tác. Với các chị em nội trợ thì các thiết bị dụng cụ vệ sinh hiện đại sẽ hỗ rất nhiều trong quá trình dọn dẹp nhà cửa và đỡ hao tốn công sức.

Hỗ trợ quá trình lau sàn nhanh và sạch hơn

Việc sử dụng những cây lau sàn nhà với tính năng mới sẽ giúp bạn có thể rút ngắn thời gian lau chùi và dọn dẹp nhà cửa hơn rất nhiều. Nếu như trước đây, bạn phải chuẩn bị nhiều dụng cụ để lau nhà, pha nước với nhiều công đoạn lỉnh kỉnh thì với những chiếc cây lau sàn nhà mới, được tích hợp tính năng tự động vắt sẽ giúp việc lau nhà nhanh hơn rất nhiều. Những cây lau nhà hiện đại đều được chế tạo từ các chất liệu giẻ lau cao cấp với khả năng bụi siêu sạch sẽ giúp cho mọi vết bẩn bị đánh bay nhanh chóng và giúp sàn nhà sáng bóng hơn.

Ngoài ra, cây lau nhà còn được chế tạo với những khớp di chuyển linh hoạt khiến người dùng thuận tiện hơn cho việc lau chùi mọi ngóc ngách trong ngôi nhà. Từ đó đem lại hiệu quả làm sạch nhanh hơn so với cách lau nhà thủ công.
Năng suất làm việc nhà được

Những cây lau nhà được thiết kế với tay cầm cán dài, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng; khi lau sàn bạn không cần phải cúi thấp xuống để lau chùi bởi có thể dễ dàng điều chỉnh cây lau theo ý muốn của mình. Thêm vào đó, những cây lau nhà tính năng mới sẽ tự động vắt khô nước nên người dùng không cần mất thêm công đoạn phải vắt bằng tay như khi sử dụng cây lau truyền thống.

Đặc biệt hơn, bộ cây lau nhà đa năng còn được thiết kế thêm bình đựng nước lau nhà, phần đặt xoắn giúp việc vắt bông lau dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

cây lau nhà tiếng Anh là gì

Biết tên cây lau nhà bằng tiếng Anh là gì giúp người dùng tìm kiếm được đa dạng sản phẩm lau nhà

Dễ dàng dàng thao tác và di chuyển

Cây lau sàn nhà được thiết kế với các khớp nối để thuận tiện cho việc điều chỉnh độ dài khi sử dụng. Điều này giúp người dùng có thể luồn lách đến mọi vị trí, như gầm bàn, gầm ghế thấp, gầm tủ, mà không cần phải cúi người xuống. Phần thân cây lau sàn điều chỉnh được nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể lau ở khoảng cách xa; hạn chế tối đa việc di chuyển trong không gian lau nhà rộng.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây sẽ giúp người dùng biết được cây lau nhà tiếng Anh là gì? Cách tìm kiếm và dịch cụm từ này sang tiếng Anh. Từ đó sẽ giúp bạn tìm được thêm nhiều dụng cụ lau nhà tính năng mới, hiện đại đang được sử dụng phổ biến, thay thế cho các vật dụng lau truyền thống.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất

   Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24/24
   icon
   TP.HN :

   0965 327 282 - 0964 593 282

   098 777 9682 - 0917 430 282

   TP.HCM: 0989 937 282 - 0966 631 546

   0987 661 782 - 09123 70 282

   icon

   Email: info@kumisai.vn