Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki
  • Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki
Xem thông số kỹ thuật

Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki

56.500.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc lắp đặt:
Thời gian lưu điện:
15 phút với 50% tải và 9 phút với 75% tải
*Công suất:
Kích thước (CxRxS):

Bộ lưu điện là thiết bị điện có chức năng lưu giữ và cung cấp nguồn điện dự phòng hiệu quả cho các thiết bị, máy móc có tải phòng trường hợp mất điện đột ngột, bảo vệ các thiết bị điện trước những sự cố bất ngờ xảy ra. Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki là dòng UPS online hiện đại, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng nguồn điện, độ bền bỉ và khả năng vận hành.

Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki

Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki phân phối bởi Điện máy Yên Phát

Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki sở hữu những tính năng nổi bật nào?

Không hổ danh là dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng, bộ lưu điện Eaton 9E10Ki sở hữu nhiều ưu điểm khiến đối thủ phải e dè.

Công nghệ chuyển đổi kép hiện đại

Model này của bộ lưu điên eaton ứng dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến Online double conversion, cho nguồn điện đầu ra dưới dạng sóng sine chuẩn với tần số và điện áp ổn định. Thời gian lưu điện lên tới 15 phút ở chế độ 50% tải, 9 phút ở 75% tải, hỗ trợ tính năng mở rộng thời gian lưu qua module ắc quy ngoài.

Hệ số công suất 0.8 hỗ trợ nâng cao hiệu suất, cấp nguồn cho nhiều Server hơn các dòng bộ lưu điện tương tự. Nhờ đó mà người dùng có thể ứng dụng sản phẩm vào nhiều ngành nghề đặc thù đòi hỏi nguồn điện dự phòng lớn, chất lượng cao như hệ thống mạng, máy chủ, lĩnh vực y tế, hàng hải, công nghiệp,...

Tính linh hoạt cao

Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki hỗ trợ tính năng Internal Bypass, đảm bảo khả năng duy trì dịch vụ liên tục ngay cả khi UPS xảy ra lỗi liên quan tới bo mạch. Maintenance Bypass cũng được tích hợp sẵn, giúp người dùng dễ dàng bảo dưỡng mà không cần tắt nguồn những hệ thống quan trọng.

Sản phẩm có cổng kết nối USB, RS232, SNMP card (Option), dễ dàng kết nối với những thiết bị ngoại vi cũng như kết nối song song với bộ lưu điện khác để tăng công suất.

Eaton 9E10Ki hỗ trợ tính năng Internal Bypass hiện đại

Eaton 9E10Ki hỗ trợ tính năng Internal Bypass hiện đại

Khả năng quản lý đa dạng

UPS Eaton 9E10Ki được trang bị màn hình LCD hiển thị thông báo về trạng thái hoạt động cũng như thông số đo đạc trong quá trình vận hành như mức pin, mức tải, điện áp đầu vào/đầu ra, tần số,... giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin vận hành. Máy được phân phối kèm theo phần mềm quản lý độc quyền Eaton 's Intelligent Power, tương thích với hầu hết các hệ điều hành, bao gồm cả những ứng dụng tích hợp cải tiến trong Microsoft Hyper-V và VMware vCenter.

Giá thành phải chăng

Hiện bộ lưu điện Eaton 9E10Ki đang được ủy quyền phân phối chính hãng tại Điện máy Yên Phát với giá bán 56.500.000 VNĐ (chưa kèm theo những chương trình khuyến mãi về giá hàng tháng). Mức giá được xem là rẻ nhất trong phân khúc, mặc dù sản phẩm sở hữu hàng loạt những công nghệ hiện đại mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên.

Hướng dẫn khi lắp đặt, sử dụng và bảo quản bộ lưu điện Eaton 9E10Ki

Để sử dụng UPS đạt hiệu quả tối đa và thời gian sử dụng được lâu dài, trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý một số thông tin sau đây:

  • Bộ lưu điện cần được đặt ở vị trí thông thoáng, tránh xa nước và những nơi có khí dễ gây cháy nổi hay các chất ăn mòn.
  • Không đặt UPS nghiêng, đồng thời không bọc kín phần để không khí vào ở phía dưới, để quạt gió phía sau để đảm bảo quá trình thông khí, tỏa nhiệt diễn ra thuận lợi nhất.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Eaton 9E10Ki

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Eaton 9E10Ki

  • Nhiệt độ phòng khi làm việc cần đảm bảo ở mức từ 0 đến 40°C. Trường hợp lắp đặt và sử dụng ở những nơi có nhiệt độ quá thấp có thể dẫn đến sự ngưng tụ hơi nước phía trong, dễ xảy ra tình trạng chập điện.
  • Ổ cắm của nguồn điện phải được đặt gần UPS và thuận lợi cho việc rút ra. Để ngắt UPS trong trường hợp khẩn cấp, trước tiên tắt UPS rồi mới rút dây điện khỏi ổ cắm trên tường.
  • Trong quá trình sử dụng, cho dù có cắm UPS vào ổ điện hay không thì vẫn luôn có dòng điện tại đầu ra của thiết bị. Do đó cần tắt UPS để đảm bảo không còn dòng điện hoạt động trong trường hợp không sử dụng để đảm bảo an toàn.
  • Trường hợp sử dụng Eaton 9E10Ki với các thiết bị tự cảm điện như motor, thiết bị chỉ báo hoặc máy in laser, dòng điện dùng để khởi động cần phù hợp với công suất của UPS, bởi khi các thiết bị trên khởi động sẽ có công suất cực lớn so với công suất khi đã vận hành ổn định.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bộ lưu điện Eaton 9E10Ki và những lưu ý khi sử dụng. Nhìn chung sản phẩm sở hữu khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên chỉ phù hợp cho mục đích công nghiệp hoặc những đơn vị có nhu cầu cao về nguồn điện. Quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hoặc muốn tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ Điện máy Yên Phát qua hotline 0917.430.282 | 0961.071.282 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá Bộ lưu điện Eaton 9E10Ki

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc lắp đặt:
Thời gian lưu điện:
15 phút với 50% tải và 9 phút với 75% tải
*Công suất:
Kích thước (CxRxS):