Máy rửa xe chuyên nghiệp Optima EST 27K
  • Máy rửa xe chuyên nghiệp Optima EST 27K
Xem thông số kỹ thuật

Máy rửa xe chuyên nghiệp Optima EST 27K

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Công suất:
Công suất nồi hơi:
600 cc/ phút x 2 ống
Áp lực hơi nước nóng:
Áp lực tối đa:
Thời gian làm nóng:
Kích thước máy:
Trọng lượng máy:
Xuất xứ:

Dòng máy rửa xe nước nóng Optima EST 27 hiện nay đang dần được người dùng quan tâm nhiều hơn khi xu thế rửa xe bằng máy rửa xe nước nóng ngày càng tăng cao. Với ưu điểm dễ dùng và chất lượng tuyệt vời thiết bị ngày càng trở lên phổ biến hơn. Sau đây là thông tin chi tiết của sản phẩm: 

 * Ưu điểm máy rửa xe nước nóng chuyên dụng Optima EST 27K

- Máy rửa xe hơi nước nóng Optima EST 27K có công suất lớn điên áp 380 3 pha vì vậy thiết bị mang lại hiệu quả làm sạch cao và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Nhiệt độ hoạt động của EST 27K cao (khoảng 135 độ C) chính vì vậy mà với chiếc máy rửa xe hơi nước nóng có thể dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không làm tổn hại đến bề mặt của xe.

- Với sự kết hợp với các loại phụ kiển chuẩn như súng hơi K26, ống hơi dài 10m, máy rửa xe hơi nước nóng Optima EST 27K được ứng dụng rộng rãi trong các trạm rửa xe hơi, dọn nội thất khoang máy, và dịch vụ rửa xe di động,  làm vệ sinh bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, bênh viện ... 

- Thiết bị là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ xanh. Tiết kiệm nước làm sạch không sử dụng hóa chất giảm thải ra môi trường.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm một model tiêu biểu của dòng Optima đó là máy rửa xe hơi nước nóng Optima EST 12K. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0917.430.282 - 0967.998.982 để được giải đáp.

 

Đánh giá Máy rửa xe chuyên nghiệp Optima EST 27K

Thông số kỹ thuật

Công suất:
Công suất nồi hơi:
600 cc/ phút x 2 ống
Áp lực hơi nước nóng:
Áp lực tối đa:
Thời gian làm nóng:
Kích thước máy:
Trọng lượng máy:
Xuất xứ: