Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L 70L 80L
  • Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L 70L 80L
Xem thông số kỹ thuật

Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L 70L 80L

320.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L là phụ kiện không thể thiếu trong máy hút bụi loại lớn. Nó hỗ trợ tối ưu quá trình làm sạch của máy, giúp người dùng có tư thế thoải mái trong việc hút bụi. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phụ kiện máy hút bụi này thông qua những chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L có tác dụng gì?

Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L

Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L

Ống dẫn hướng inox cho máy hút bụi công nghiệp chính là những ống hút inox. Nó là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu của những chiếc máy hút bụi công nghiệp. Một đầu ống dẫn hướng inox sẽ nối với bàn hút và đầu còn lại sẽ nối với một đầu ống hút mềm. Đầu ống hút mềm còn lại sẽ nối với máy hút bụi.

Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L được sản xuất với nhiệm vụ là vận chuyển bụi bẩn, rác thải, nước bẩn từ hệ thống đầu hút vào trong thùng chứa. Cụ thể, khi máy hút bụi hoạt động, động cơ quay làm cho cánh quạt gắn trên trục động cơ cũng quay nhanh và tạo ra luồng gió mạnh, có lực hút lớn. Lực hút này sẽ khiến bụi bẩn bị gom vào bàn hút, theo ống dẫn hướng inox đi đến thùng chứa. 

Ống inox giúp người dùng có tư thế vận hành thoải mái

Ống inox giúp người dùng có tư thế vận hành thoải mái

Ngoài ra, những ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L còn có tác dụng tạo cần điều khiển, dẫn hướng cho bàn hút. Khi vận hành, người dùng sẽ giữ chặt phần ống hút cứng. Nhờ độ cứng cáp của mình, ống hút inox này giúp di chuyển bàn hút tới các vị trí khác nhau trong quá trình làm sạch. Nó cũng khiến cho người dùng có thể đứng thẳng để hút bụi, không cần cúi. Từ đó mà việc hút bụi trở nên dễ dàng, tránh đau lưng cho người vận hành. 

Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L có đặc điểm gì?

Những chiếc ống hút này có thiết kế đặc biệt, mang nhiều ưu điểm giúp quá trình hút bụi thêm tối ưu nhất, cụ thể như sau: 

Ống hút inox nối bàn hút và ống hút mềm

Ống hút inox nối bàn hút và ống hút mềm

  • Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L là phụ kiện của dòng máy hút bụi công nghiệp loại lớn cho nên có thiết kế khác với những ống hút inox của máy hút bụi loại nhỏ. Bộ phụ kiện này gồm 2 ống hút inox hơi cong ở mỗi đầu tạo vị trí tay cầm thuận lợi cũng như khiến bàn hút dễ dàng chui vào gầm nhỏ hẹp.
  • Hai ống hút này có thể nối dài với nhau, kết hợp cùng ống hút mềm và dây điện dài giúp phạm vi làm sạch rộng.
  • Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L này được thiết kế tuân theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy mà nó tương thích với nhiều loại máy hút bụi công nghiệp 30L, 70L, 80L của nhiều thương hiệu khác nhau như: Supper Clean, Kumisai, Palada, Camry, TopClean...

Đường kính ống lớn

Đường kính ống lớn

  • Phụ kiện này được làm từ inox sáng, cho độ chắc chắn rất cao, không han gỉ, chống bị ăn mòn, không lo nứt, vỡ do va đập trong quá trình sử dụng.
  • Đường kính của ống hút lớn. Kết hợp cùng lực hút mạnh cho nên có thể hút được nhiều bụi bẩn cùng lúc.
  • Tại vị trí kết nối của 2 ống có thiết kế gờ ăn khớp giúp 2 ống kết nối chặt chẽ với nhau, tránh bị lỏng, rơi, rò rỉ khí trong quá trình vận hành.
  • Ống hút inox rất dễ lắp đặt. Bạn chỉ cần cắm chặt phần đầu nối của bàn hút và ống hút mềm vào 2 đầu đầu ống hút inox là được.
  • Ống hút inox có khối lượng không lớn, người dùng dễ cầm nắm. Độ cứng giúp điều hướng di chuyển bàn hút chắc chắn.

phụ kiện không thể thiếu của máy hút bụi

Đây là phụ kiện không thể thiếu của máy hút bụi

Trên đây là một số thông tin khái lược về ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L, 70L, 80L. Hiện nay rất nhiều loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp từ ống hút inox, ống hút mềm, bàn hút,... đều sẵn có tại Yên Phát, phù hợp nhiều dòng máy hút bụi. Quý khách có nhu cầu mua hàng, cần tư vấn vui lòng liên hệ tới hotline: 0961 071 282 để được hỗ trợ thêm nhé.

Đánh giá Ống dẫn hướng inox máy hút bụi 30L 70L 80L