Phụ tùng máy hút bụi 80L
Phụ tùng máy hút bụi 80L
  • Phụ tùng máy hút bụi 80L
  • Phụ tùng máy hút bụi 80L
Xem thông số kỹ thuật

Phụ tùng máy hút bụi 80L

1.200.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Cũng như nhiều máy hút bụi công suất lớn khác, những model máy hút bụi 80L cần được trang bị đầy đủ phụ kiện, phụ tùng đi kèm để hiệu quả hút bụi tối ưu nhất. Vậy bạn có biết bộ phụ tùng máy hút bụi 80L gồm những gì hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần chia sẻ dưới đây nhé.

Bộ phụ tùng máy hút bụi 80L

Bộ phụ tùng máy hút bụi 80L

Một bộ phụ kiện máy hút bụi 80L đầy đủ gồm nhiều chi tiết, mỗi bộ phận lại có những tác dụng riêng nhưng nhìn chung đều hỗ trợ quá trình hút bụi tối ưu nhất. Cụ thể có những phụ kiện như sau:

Phụ tùng máy hút bụi 80L - Bàn hút bụi

Bàn hút bụi hay còn được gọi là đầu hút bụi. Đây là đầu hút được sử dụng nhiều nhất của model này. Nó chuyên dụng để hút bụi khô, cho nên phù hợp với hầu hết các khu vực làm việc. Bàn hút bụi này có thể hút nhiều loại bụi bẩn từ cát, đồng xu, mặt gỗ, các loại vỏ hạt, lông động vật, giấy vụn, đầu lọc thuốc lá,...

Bàn hút bụi

Bàn hút bụi

Phụ kiện này được thiết kế có thiết kế dạng hình chữ nhật dài về bề ngang. Cho tiết diện tiếp xúc với mặt sàn lớn, giúp thu gom rác dễ dàng, gom được nhiều bụi rác cùng lúc. 

Mặt dưới của bàn hút sẽ có hàng sợi chổi, hỗ trợ gom bụi bẩn vào lỗ hút dễ dàng.

Phụ tùng máy hút bụi 80L - Bàn hút nước

Bàn hút này chuyên dụng cho việc hút bụi ướt, nước thải trên sàn. Những chiếc máy hút bụi công nghiệp 80L hiện nay đều có khả năng hút cả bụi khô thuần túy lẫn hút nước thải. Khi bạn cần hút nước thải, sẽ lắp bàn hút nước thay vì bàn hút bụi.

Bàn hút nước

Bàn hút nước

Phụ kiện này có có thiết kế dáng ngang như bàn hút bụi. Tuy nhiên, thay vì có hàng sợi chổi thì bàn hút nước lại có lá cao su. Nó hỗ trợ tạo sự kín khít, ma sát với sàn để hút sạch nước trên sàn.

Phụ tùng máy hút bụi 80L - Đầu hút khe

Nếu bạn ngại vệ sinh những khe nhỏ hẹp như khe điều hòa trong ô tô, khe cửa,... thì phụ kiện máy hút bụi này là giải pháp tối ưu đấy. Đầu hút này được thiết kế đặc biệt với miệng hút dạng khe hẹp, nhỏ và dài. Cho nên nó phù hợp nhất để vệ sinh các khe nhỏ. Giờ đây, bạn chỉ cần di chuyển đầu hút này đến những khe hẹp là bụi bẩn sẽ bị hút sạch một cách dễ dàng.

Đầu hút khe

Đầu hút khe

Phụ tùng máy hút bụi 80L - Chổi tròn

Đầu hút này có thiết kế phần đầu hút là ống tròn, xung quanh là rất nhiều những lông chải siêu nhỏ. Những lông chải này hỗ trợ gẩy bụi bẩn lên, để đầu hút có thể hút sạch bụi dễ dàng. Với thiết kế đặc biệt này, đầu hút tròn phù hợp để vệ sinh thảm, sofa,...

Chổi tròn

Chổi tròn

Phụ tùng máy hút bụi 80L - Ống hút mềm

Đây là ống dẫn bụi, có nhiệm vụ dẫn bụi vào thùng chứa. Một đầu ống hút mềm được nối với thùng chứa bụi, đầu còn lại sẽ nối với ống dẫn hướng inox. Ống hút mềm này có thiết kế bằng nhựa dẻo, dạng “ruột gà” giúp tạo sự linh động trong quá trình hút bụi. Chúng cũng có thể cuộn tròn để cất mà không chiếm nhiều diện tích.

Ống hút có đường kính lớn, cho khả năng hút được nhiều rác bẩn cùng lúc. Cả 2 đầu có thiết kế khớp nối giúp kết nối chắc chắn.

Ống hút mềm

Ống hút mềm

Phụ tùng máy hút bụi 80L - Ống dẫn hướng inox

Đây là chi tiết sẽ kết nối với các bàn hút và ống hút mềm. Chúng hỗ trợ dẫn bụi bẩn từ đầu hút, đến ống hút mềm và vào thùng chứa. Phụ kiện này được làm từ inox vô cùng bền chắc, tạo độ cứng cáp, giúp người dùng điều hướng bàn hút trong quá trình vận hành đến những khu vực khác nhau. Nó cũng giúp cho người dùng có tư thế vệ sinh thoải mái, không cần cúi người gây mỏi lưng.

Ống dẫn hướng inox

Ống dẫn hướng inox

Ống dẫn hướng này có thiết kế gồm 2 ống inox, chúng có thể kết nối với nhau. Tại mỗi ống sẽ có một đầu hơi cong để tạo điểm cầm cho tay cũng như tạo điểm uốn cho bàn hút, giúp bàn hút đi sâu vào những vị trí có gầm thấp như gầm bàn, gầm tủ,...

Trên đây là tổng hợp những chi tiết trong bộ phụ tùng máy hút bụi 80L. Hiện nay những phụ kiện này đã có đủ tại Yên Phát, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với mọi model máy hút bụi 80L. Nếu cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0966 631 546 ngay nhé.

Đánh giá Phụ tùng máy hút bụi 80L