Máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy
  • Máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy
Xem thông số kỹ thuật

Máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Ngày nay, tại những cửa hàng phun rửa xe chuyên nghiệp thì máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy được đa số các cửa hàng lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, máy rửa xe cao áp này còn được ứng dụng trong nhiều công việc như: làm sạch động cơ, khoang máy, xịt rửa bên ngoài xe hay vệ sinh nội thất ô tô. Để hiểu hơn về thiết bị rửa xe hơi nước nóng Tekna 1515LP Lavor này, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Thông số Máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy

Thông số máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy

Sử dụng máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy theo đúng quy trình

- Khi thực hiện công việc, người dùng cần đặt thiết bị ở khu vực bằng phẳng.

- Tiến hành tìm nguồn dẫn điện an toàn để thiết bị hoạt động và lắp đặt phụ kiện kèm theo dễ dàng. 

- Sau khi tiến hành tìm nguồn điện và vận hành thiết bị để làm nóng nước đi vào bình chứa tới nhiệt độ 150ºC. Người dùng nên để máy từ 10 – 15 phút.

- Khi bạn thực hiện công việc bằng cách dùng hơi nước nóng để phun lên bánh, thân, gầm hay những khe hở, ngóc ngách thì dùng súng hơi nước nóng xịt rửa lên các vị trí.

- Sau khi đã hoàn tất quá trình phun rửa xe thì bạn hãy tiến hành sử dụng máy nén khí để xì khô kết hợp dùng khăn lau khô xe.

Cấu tạo máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy

Cấu tạo máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy

Ưu điểm của máy rửa xe nước nóng cao áp model Tekna 1515LP

- Về thiết kế

Khi sản xuất thiết bị rửa xe Tekna 1515LP thì các nhà sản xuất máy rửa xe cao áp Lavor luôn chú trọng đến hình dạng và kích thước máy móc. Nhờ đó mà máy bơm rửa xe này dễ dàng tiết kiệm được diện tích cất giữ máy. Đồng thời, với những thiết kế tiện dụng mà thiết bị có khả năng tiết kiệm tối đa nguồn nước phun ra, hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường. 

- Mọi chi phí được tiết kiệm

Lượng nước tiêu thụ của máy phun rửa xe thấp hơn so những loại máy rửa xe thông thường. Từ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa các loại chi phí khác như điện, nước. 

Thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

- Động cơ hoạt động bền bỉ

Hoạt động của thiết bị rửa xe bền bỉ nhờ cấu tạo của xe chắc chắn, lõi động cơ được quấn bằng dây đồng nên khi dùng thiết bị khi có khả năng cách nhiệt tốt. Điểm cộng của máy đó là người dùng có thể sử dụng thiết bị kết hợp nguồn nước nóng và nước lạnh mang đến hiệu quả làm việc tối ưu.

Khi lựa chọn thiết bị rửa xe bằng hơi nước nóng cần chú ý

- Trong những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, trung tâm rửa xe hay sửa chữa ô tô... Người dùng nên lựa chọn thiết bị rửa xe kết hợp những chức năng rửa xe bằng hơi nước nóng và nước lạnh để công việc rửa xe nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

- Người dùng có thể sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng để rửa xe ngay sau khi xe vừa di chuyển trên một quãng đường dài về.

Mua máy rửa xe tại công ty Yên  Phát

Mua máy rửa xe tại công ty Yên Phát

- Để công việc của bạn được thuận tiện hơn thì bạn nên lựa chọn thiết bị máy rửa xe hơi nước nóng, có trang bị nhiều đầu béc phun. Khi sử dụng thiết bị bạn sẽ thấy công việc rửa xe của mình trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trên đây là thông tin về máy rửa xe nước nóng Tekna 1515LP Lavor Italy được người dùng ưa chuộng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0917.430.282 - 0967.998.982 để có cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm tốt nhất mà giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Đánh giá Máy rửa xe nước nóng cao áp Tekna 1515LP Lavor Italy

Thông số kỹ thuật

Công suất:
Công suất buồng đốt:
Điện áp:
Tốc độ vòng quay:
Dây dẫn cao áp:
Độ ồn:
Nhiệt độ nước đầu vào:
Nhiệt độ nước ra:
Kích thước máy:
Trọng lượng máy:
Xuất xứ: