Máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai KMS2022
  • Máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai KMS2022
Xem thông số kỹ thuật

Máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai KMS2022

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Khuyến mãi
gif-box
  • - Giảm 1.000.000đ khi mua máy rửa xe cao áp từ 3kW trở lên
  • - Giảm 500.000đ cho hóa đơn mua hàng tiếp theo trên 5.000.000đ
  • Lưu ý: Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi trên
Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Model:
Lưu lượng nước:
Áp lực làm việc:
Dây dẫn cao áp:
Xuất xứ:

Máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai KMS2022 đại diện cho nhóm sản phẩm công nghệ cao, hiện đại. Số lượng đơn xuất xưởng ngày càng tăng dần bởi sự quan tâm của phần lớn người tiêu dùng. 

1/ Nguyên lý vận hành của máy rửa xe dùng hơi nước nóng Kumisai KMS2022

Sản phẩm sử dụng các cơ chế gia nhiệt được lắp đặt bên trong hệ thống để đun sôi nước. Nước sẽ được làm nóng tới khi xuất hiện hơi, hơi này được đẩy ra ngoài thông qua súng phun. 

vận hành máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai

Nguyên lý này giúp tiết kiệm được nhiều nước mỗi lượt rửa mà hiệu quả làm sạch cao hơn. Thay vì tốn 7-10L nước mới làm sạch được chiếc xe thì nay chỉ cần 5-6L là hoàn thành. 

Bởi toàn bộ nước được hóa hơi, vẫn có lượng nước hồi nhất định được đẩy lại. Giúp người dùng tối giản ngân sách nhiều mặt, không chỉ riêng hóa đơn nước mà còn điện. 

2/ Chia sẻ kinh nghiệm mua máy rửa xe bằng hơi nước nóng Kumisai KMS2022

2.1. Mua tại đơn vị uy tín, có kinh nghiệm

Thương hiệu Kumisai được ưa chuộng trong nước nên cũng nhiều đại lý phân phối. Người dùng cần tìm những điểm bán có thâm niên trong nghề, tạo được niềm tin sâu đậm.

máy rửa xe hơi nước nóng KMS2022

Nên mua tại các bên đưa ra hình ảnh, thiết bị thực tế trên website và tại điểm bán. Kèm những mô tả càng chi tiết càng có tính xác thực cao, dễ bề kiểm chứng nguồn gốc thực. 

2.2. Tham khảo giá thành tại thời điểm mua

Giá bán KMS2022 còn tùy vào thị giá tại thời điểm mà khách hàng hỏi mua. Nên có sự chuẩn bị trước để có ngân sách dư dả cho việc mua hàng. Cẩn trọng với các bên rao bán hàng cũ, thanh lý “như mới” mà giá rẻ hơn 30-40%. 

khảo sát giá

Hàng giá rẻ hơn so với mức niêm yết thì chất lượng cũng xứng tầm, đôi khi còn mua phải loại làm nhái. Nên kiểm tra chất liệu cấu thành máy, vỏ ngoài, động cơ bên trong,... trước khi xác nhận đơn hàng. 

2.3 Chính sách BH lâu dài, hậu mãi tốt

Ưu tiên các đơn vị có chính sách bảo hành dài hạn tối thiểu 12 tháng dành cho model KMS2022. Tính chuyên nghiệp của NPP cũng được thể hiện qua các tiêu chí như: Vận chuyển, Đổi trả, CTKM,...

chính sách bảo hành

3/ Yên Phát - Địa chỉ cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai KMS2022 chất lượng cao

Đắn đo chưa biết gửi gắm niềm tin vào đâu thì Yên Phát là quyết định cực kỳ đúng đắn. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và cũng là tổ chức tiên phong nhập các dòng máy bơm rửa xe nước nóng

Mỗi năm đều có hàng trăm đơn hàng Kumisai được xuất xưởng, đáp ứng mọi yêu cầu từ thượng đế. Không chỉ các dòng máy bằng hơi nóng, Yên Phát còn tập trung phân phối máy móc Kumisai chính hãng.

máy rửa xe hơi nước nóng Yên Phát

Từ máy bơm rửa xe, máy chà sàn, máy hút bụi,... đều có hàng chục mẫu mã khác nhau. 

Máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai KMS2022 còn khá mới mẻ nhưng xứng đáng được biết đến nhiều hơn. Tới Yên Phát, quý khách có thể mua hàng bằng bất cứ hình thức nào: Online & Trực tiếp. 

Đánh giá Máy rửa xe hơi nước nóng Kumisai KMS2022