Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU
Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU
Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU
  • Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU
  • Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU
  • Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU
Xem thông số kỹ thuật

Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU là một trong những sản phẩm phun rửa xe cao cấp đến từ thương hiệu của Đức. Không phải ngẫu nhiên mẫu máy này lại nhận được nhiều cảm tình từ người dùng tại Việt Nam đến thế, bạn có thể xem các thông tin về model máy rửa xe cao áp Karcher ngay dưới đây.

Máy phun rửa xe áp lực cao Karcher HD 7/18-4 M *EU

Máy phun rửa xe áp lực cao mang tên Karcher HD 7/18-4 M *EU

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU

Máy rửa xe áp lực cao là một thiết bị dùng để phun nước với áp suất cao để làm sạch bề mặt của các vật dụng, trong đó có xe cộ. Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe áp lực cao như Karcher HD 7/18-4 M *EU chính là dựa vào sự biến đổi năng lượng từ điện thành cơ năng. Cụ thể như sau:

Máy rửa xe áp lực cao có một bộ phận gọi là motor điện, có chức năng cung cấp năng lượng điện cho máy. Năng lượng điện được chuyển hóa thành năng lượng cơ bằng cách kích hoạt một bộ phận gọi là bơm áp lực, có chức năng tạo ra áp suất cho nước.

Nước được bơm từ nguồn cấp vào máy qua một ống dẫn, sau đó được tăng áp suất trong máy. Nước được phun ra từ máy qua một ống phun có đầu vòi có thể điều chỉnh góc và lượng nước phun ra.

 Động cơ bền chắc cho khả năng phun rửa cao

Động cơ là bộ phận quan trọng giúp cho Karcher HD 7/18-4 M *EU hoạt động

Đặc điểm của máy rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU

Máy rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU là một sản phẩm thuộc dòng HD - High Duty, tức là dòng máy rửa xe áp lực cao chuyên dụng cho các công việc rửa xe khắc nghiệt và liên tục. Máy rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy rửa xe khác, như sau:

  • Máy rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU có công suất motor điện lên đến 5kW, cho phép máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Đi kèm với đó là lưu lượng nước phun ra lên đến 11,6 lít/giờ, cho phép máy rửa xe nhanh chóng và hiệu quả.
  • Nhiệt độ nước đầu vào mà bạn có thể sử dụng cho thiết bị lên đến 60 độ C. 
  • Karcher HD 7/18-4 M *EU có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và dễ di chuyển với kích thước 467 x 407 x 1010 mm và trọng lượng 49 kg.
  • Nhà sản xuất Karcher còn trang bị cho sản phẩm hệ thống bảo vệ an toàn, với các tính năng như: cầu chì bảo vệ motor, van an toàn chống quá áp, bộ ngắt điện tự động khi không sử dụng, bộ lọc nước chống cặn bẩn…

Ứng dụng của máy rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU

Nhiều ứng dụng thiết thực

Karcher HD 7/18-4 M *EU có nhiều ứng dụng thiết bị

Máy rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU là một máy rửa xe đa năng, có thể rửa được nhiều loại xe khác nhau, từ xe máy, ô tô… Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này để làm sạch các bề mặt khác như sàn nhà, tường, mái nhà, cầu thang, thiết bị công nghiệp…. Karcher HD 7/18-4 M *EU được đánh giá là một giải pháp rửa xe chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, nước và chi phí. Ngoài ra đây cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường và người dùng, có thể hạn chế tiếng ồn và an toàn cho cả người sử dụng và xe.

Mong rằng thông tin về thiết bị phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU phía trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và cho ra quyết định mua sắm sao cho phù hợp. Nếu cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu máy khác, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0917.430.282 - 0967.998.982 nhé!

Đánh giá Máy phun rửa xe Karcher HD 7/18-4 M *EU

Thông số kỹ thuật

Model:
Công suất:
Điện áp:
Lưu lượng nước:
Áp lực hoạt động:
Áp lực tối đa:
Nhiệt độ nước đầu vào:
Kích thước máy:
Trọng lượng máy:
Chức năng:
Kiểm soát lực chuyển đổi; Chống xoắn AVS; Xịt Lance
Xuất xứ: