Máy dò kim loại TM99 thiết kế nhỏ gọn, dò tìm chính xác

CEO Robert Chinh 2024-02-27 15:58:49

Máy dò kim loại TM99 là sản phẩm được ứng dụng công nghệ dò tìm hiện đại, độ chính xác rất cao. Bên cạnh khả năng dò tìm chính xác, sản phẩm này cũng có mức giá rất phù hợp để sở hữu. Nếu như bạn còn đang phân vân hãy theo dõi những phân tích về TM99 của Điện máy Yên Phát trong bài viết dưới đây!

Máy dò kim loại TM99 với thiết kế hiện đại, chắc chắn và tính tiện dụng cao

Giới thiệu chung về máy dò kim loại chuyên dụng TM99

Nổi bật ngay từ thời điểm mới được ra mắt trên thị trường, máy rò kim loại trong lòng đất TM99 hoàn toàn chinh phục người dùng Việt cả về công nghệ, hiệu năng cùng giá thành. Sản phẩm nổi vật với các đặc điểm nổi bật như:

Tổng quan các đặc điểm của máy dò kim loại TM99

 • Thiết bị dò kim loại TM99 được biết tới là một công cụ điện tử, có tác dụng phát hiện các kim loại nằm sâu dưới lòng đất. Cấu tạo của thiết bị có đầu dò cảm biến, quét trên mặt đất và dò tìm kim loại nhanh chóng.
 • Quá trình rà tìm kim loại, khi phát hiện thấy tần số sóng kim loại thì máy sẽ ngay lập tức thông báo cho người dùng bằng tín hiệu âm thanh, hoặc kim di chuyển trên màn hiển thị LCD sẽ thay đổi. Khi tín hiệu phát ra ngày càng dồn dập thì càng chứng tỏ máy đang rất gần với kim loại.
 • Máy có thể đi sâu trong lòng đất bao nhiêu mét còn phụ thuộc vào vật thể tìm kiếm có kích thước và tuổi thọ như thế nào, đồng thời còn phụ thuộc vào điều kiện địa hình tìm kiếm.
 • MT99s là thiết bị dò tìm sử dụng phổ biến hiện nay trong hỗ trợ dò tìm bom mìn, các kim loại có giá trị như vàng, bạc,...

Hệ thống báo động trực quan giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ dấu hiệu nào

Thông số kỹ thuật dòng máy dò kim loại TM99

Trước khi đi vào đánh giá về model máy dò tìm kim loại TM99 chúng ta cùng điểm nhanh qua một vài thông số kỹ thuật của chiếc máy này như:

 • Độ sâu phát hiện tối đa: 3.5m tùy từng kim loại có kích thước và điều kiện đất khác nhau.
 • Chế độ dò tìm: 3 chế độ gồm chế độ tự động theo dõi, cân bằng tự tinh chỉnh cân bằng và nhận dạng tự động.
 • Truyền tần số: 6.99KHz
 • Tần số tín hiệu: 437HZ
 • Trọng lượng máy: 4.5kg
 • Nguồn cung cấp: DC 12V
 • Nhiệt độ môi trường có thể hoạt động: -10ºC ~ 55ºC

=> Xem thêm: Máy dò kim loại MD 3010 dò tìm dưới lòng đất sâu tới 1m

Cách thức hoạt động của máy dò kim loại TM99

Cũng như nhiều máy dò kim loại khác, model TM99 ứng dụng hiện tượng cảm ứng cùng sự dẫn điện của kim loại để phát hiện ra các vật thể kim loại ẩn sâu trong lòng đất. Khi phát hiện kim loại ở trong khu tường trường, máy dò sẽ có âm thanh thông báo, và thường là tiếng bíp. Một số máy có chức năng báo hiệu bằng đèn LED, đồng hồ đo hoặc màn hình.

 Máy dò kim loại TM99 có thể dò tìm độ sâu 3,5m

Cụ thể, model máy dò tìm kim loại T99 được trang bị hai cuộn dây thu - phát cùng với một bộ dao động để tạo ra dòng điện xoay chiều. Khi máy hoạt động, dòng điện này sẽ được truyền đến cuộn dây phát. Lúc này, cuộn dây phát sẽ sinh ra từ trường xoay chiều. Cuộn dây thu của máy có nhiệm vụ thu hết những tín hiệu xuất hiện trong khoảng từ trường này.

Kim loại có tính dẫn điện, do đó mà chúng sẽ tác động được với từ trường. Nếu phát hiện có kim loại dẫn điện ở trong khu vực từ trường do cuộn dây phát tạo ra thì sẽ sinh ra dòng điện xoáy (cảm ứng điện) trong kim loại. Đây cũng chính là điều kiện để tạo ra biến động từ trường.

Lúc này, cuộn dây thu của máy dò kim loại TM99 hoạt động như một từ kế, được sử dụng để đo từ trường, cho khả năng phát hiện sự thay đổi trong khoảng từ trường do vật thể kim loại gây ra. Tín hiệu sẽ được gửi về bộ xử lý và bằng âm thành/đèn nháy để thông báo cho người dùng được biết.

Tại sao bạn nên đầu tư máy dò tìm kim loại TM99?

Bên cạnh những đặc điểm kế thừa của dòng model TM88, thì model TM99 được cải tiến thêm những tính năng nổi bật bằng những thông tin sau:

Thiết kế mâm dò tìm lớn cho hiệu quả làm việc cao hơn

 • Máy sử dụng cực đơn giản và mang lại hiệu quả tìm kiếm cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ mang theo, tuổi thọ máy lớn.
 • Khả năng cân bằng mặt đất, tự động theo dõi loại bỏ khoáng chất.
 • Màn hình hiển thị LCD báo hiệu kim loại màu hay kim loại đen.
 • TM-99 linh động nhờ 3 chế độ dò tìm: chế độ tự động theo dõi, cân bằng tự tinh chỉnh các chế độ cân bằng, chế độ nhận dạng tự động và có thể sử dụng tai nghe khi đi dò các kim loại.

 

=> Xem thêm: Máy dò kim loại GTX 400 - dò tìm siêu nhạy bén cả dưới lòng đất và mặt nước

Ứng dụng của máy dò tìm kim loại TM99

Không phải tự nhiên mà TM99 được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ, sản phẩm này không chỉ mang các tính năng ưu việt mà còn bởi chất lượng và uy tín mà thiết bị này mang đến cho người dùng ở nhiều môi trường hoạt động khác nhau:

 • Trong thực tế, đặc biệt là đối với ngành khảo cổ học máy dò kim loại TM99 được sử dụng rộng lớn và có vai trò vô cùng quan trọng trong việc nghiên cứu và tìm kiếm các loại cổ vật lâu năm, di tích khảo cổ như vàng, bạc,... chôn sâu trong lòng đất.

Thuận tiện khi sử dụng, thời lượng PIN lớn

 • Ứng dụng quan trọng trong quân đội như hỗ trợ dò tìm bom mìn, chất nổ,... sau chiến tranh chôn sâu trong lòng đất.
 • Kiểm tra an toàn sân bay, hải quan hàng hải.
 • Thiết bị quan trọng trong kiểm tra an ninh, chống tội phạm. Hỗ trợ phát hiện vật thể cất giấu trái phép theo quy định của Nhà nước cực an toàn và mang lại hiệu quả cao.
 • Máy dò kim loại TM99 giúp tìm phế liệu, vật thể kim loại dưới lòng đất với độ sâu tối đa là 3.5m (tùy vào điều kiện tìm kiếm).
 • Phát hiện, kiểm tra trong nguyên liệu, thực phẩm có lẫn kim loại. Từ đó đảm bảo chất lượng và yêu cầu an toàn thực phẩm.
 • Thiết bị cũng được sử dụng cho việc kiểm tra thư tín, bưu kiện hay hành lý.
 • Kiểm tra hệ thống đường ống ngầm, dây điện, cáp điện của các tòa nhà chung cư hay trong ngành xây dựng, sửa chữa đường ống nước, cung cấp điện, quy hoạch thành phố,...
 • Hỗ trợ tìm kiếm các mỏ khoáng sản trong tự nhiên, các quặng kim loại khác nhau, từ nhôm, sắt đến các quặng kim loại quý như vàng, bạc,...

TM99 được ứng dụng vào tìm kiếm trong nhiều lĩnh vực

Kết luận

Vừa rồi, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về máy dò kim loại TM99 một trong những model đang làm mưa làm gió tại thị trường hiện nay. Có thể nói rằng đây chính là một sản phẩm máy dò kim loại dưới lòng đất rất đáng cân nhắc và tham khảo. Để có thể đảm bảo hiệu quả và độ chính xác khi tìm kiếm bạn cần mua hàng tại một địa chỉ uy tín như Yên Phát. Liên hệ Hotline: 0965.327.282 - 0966.631.546 để được tư vấn lựa chọn máy dò tìm kim loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hỏi Đáp

8 Máy dò vàng tốt nhất Thế Giới: Hiện đại, Giá rẻ, Cực Hot

8 Máy dò vàng tốt nhất Thế Giới: Hiện đại, Giá rẻ, Cực Hot

Bảng giá cho thuê máy dò kim loại: Siêu rẻ, Dịch vụ uy tín

Bảng giá cho thuê máy dò kim loại: Siêu rẻ, Dịch vụ uy tín

5 Cách giấu vàng chống máy dò kim loại: Nhanh, Thành công 90%

5 Cách giấu vàng chống máy dò kim loại: Nhanh, Thành công 90%