Máy đánh bóng giày công sở Shiny DX8
Máy đánh bóng giày công sở Shiny DX8
  • Máy đánh bóng giày công sở Shiny DX8
  • Máy đánh bóng giày công sở Shiny DX8
Xem thông số kỹ thuật

Máy đánh bóng giày công sở Shiny DX8

5.300.000 đ 6.000.000 đ -12% (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy đánh bóng giày công sở Shiny DX8 được đặt tại những nơi có nhiều người qua lại như cửa văn phòng, khách sạn,... Giúp làm bóng sạch giày thần tốc mà không gây ảnh hưởng chất lượng. Góp phần nâng cao sự hiện đại, chuyên nghiệp cho không gian đặt để.

1. Những lợi ích tuyệt vời máy đánh giày công sở Shiny DX8 mang lại

1.1 Làm sạch bóng giày như mới

Shiny DX8 gây ấn tượng cho người dùng nhờ công năng làm sạch siêu hiệu quả, giày sáng bóng như mới chỉ sau 1-2 phút làm sạch.

bộ 4 chổi đánh giày siêu dạch

Cụ thể, máy đánh giày Shiny được kết cấu gồm 4 chổi. Trong đó, 2 chổi đánh bụi, làm từ những sợi cước mảnh, làm sạch bụi nhưng không gây hư hỏng cho bề mặt giày. 2 chổi đánh bóng làm bằng tơ/len/vải nên mềm mịn, lau bóng cho giày an toàn.

Ở giữa 4 chổi là bộ phận đựng xi nước với kết cấu van bi tiện dụng. Người dùng lấy xi ở đây rồi chuyển giày đánh bóng sẽ giúp hiệu quả bóng sạch cao.

1.2 Đánh giày thần tốc, tiết kiệm thời gian

Tốc độ làm sạch của model gây bất ngờ cho nhiều người, chỉ chưa đến 1 phút, đôi giày của bạn đã vô cùng sàng sạch. Nó bắt nguồn từ hệ thống tự động chạy, với mặt cảm biến. Khi đưa giày vào đúng khu vực thì máy sẽ làm chổi quay để đánh giày. 

1.3 Gia tăng tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cho đơn vị

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng của Shiny DX8 góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho vị trí đặt để. Kết cấu gỗ, kim loại sáng cùng kính trong rất sang, bền.

Không những thế, việc sử dụng máy đánh giày tự động còn cho thấy sự chuyên nghiệp, hiện đại của đơn vị. 

2. Cách dùng máy đánh bóng giày Shiny DX8

Cách dùng máy đánh giày Shiny DX8

  • Bước 1: Hãy kiểm tra xem hộp xi có còn xi không? Nếu không còn hãy tra thêm xi vào hộp.
  • Bước 2: Cắm điện máy, sau đó đặt giày vào vị trí chổi đánh bụi. Chổi tự động quay để đánh sạch giày, hãy xoay đều các mặt của giày để hiệu quả cao nhất.
  • Bước 3: Sau khi giày sạch, hãy đưa xuống dưới hộp xi. Di chuyển giày nhẹ quanh van bi để xi bám lên nhiều vị trí của giày, làm bóng tối ưu nhất.
  • Bước 4: Đưa giày sang chổi đánh bóng, di chuyển các mặt giày để hiệu quả làm bóng tốt nhất. Sau khi kết thúc công việc, thiết bị sẽ tự động tắt.

3. Update giá máy đánh giày công sở Shiny DX8 mới nhất

Máy đánh giày văn phòng Shiny DX8 hiện đang rất yêu thích, nên xuất hiện không ít nhà cung ứng. Mỗi đơn vị lại có giá thành và chất lượng bất định. Bạn cần chọn những điểm bán uy tín như Yên Phát để đảm bảo được chất lượng máy.

giá tốt nhất

Hiện Shiny DX8 được bán tại đây với giá chỉ 5.3 triệu đồng. Đơn vị nhập thẳng từ NSX, lại là cty chuyên XNK không qua bên thứ 3 nên giá thành được chiết khấu cao.

Ngoài ra, còn có hàng loạt các ưu đãi giúp “kéo thấp” giá bán xuống.

Lưu ý, giá thành có sự thay đổi tùy vào ưu đãi, lô hàng nhập tại thời điểm mua hàng cụ thể. Vậy nên, để biết được giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ thẳng cho đơn vị để được báo giá chuẩn.

Hiện nay, những chiếc máy đánh giày công sở Shiny DX8 chuẩn hãng, chất xịn luôn sẵn có tại Yên Phát. Nếu có nhu cầu mua máy đánh bóng giày công sở hay còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ thẳng cho đơn vị để được nhân viên.

Đánh giá Máy đánh bóng giày công sở Shiny DX8

Thông số kỹ thuật

Model:
DX8
Công suất:
120W
Hộp đựng xi:
200ml
Tự ngắt khi nhả cò:
30 - 60 giây
Kích thước sản phẩm:
500 x 300 x 820mm
Xuất xứ:
Trung Quốc