Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus
Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus
Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus
 • Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus
 • Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus
 • Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus
Xem thông số kỹ thuật

Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus

950.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus được sử dụng nhiều cho đội ngũ bảo an, bảo vệ, nhân viên ngành dịch vụ, ngành tổ chức sự kiện,... Với công suất 5W, sử dụng băng tần UHF, máy cho khả năng liên lạc xuyên vật cản tốt, độ bảo mật thông tin cao, chất lượng bền bỉ. Không những thế, máy còn có nhiều ưu điểm nổi bật, cùng tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus

Bộ đàm Motorola GP 950 Plus

Bộ đàm Motorola GP 950 Plus

Bộ đàm nói chung và model Motorola GP 950 Plus nói riêng là một trong những thiết bị liên lạc quan trọng trong nhiều công việc mà điện thoại không thể thay thế. Sở dĩ như vậy là vì bộ đàm mang đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng như sau:

 • Khi sử dụng máy bộ đàm nói chung và model Motorola GP 950 Plus thì  người dùng hoàn toàn không mất cước phí. Vì máy sử dụng tần số vô tuyến hai chiều nên không mất cước phí cuộc gọi như điện thoại.

 • Cũng do sử dụng tần số vô tuyến nên Motorola GP 950 Plus có thể hoạt động ổn định tại những khu vực không có sóng điện thoại. Do đó, bộ đàm là thiết bị liên lạc tốt nhất trong các trường hợp khẩn cấp như là bão lũ, động đất,... khi mà điện thoại bị mất sóng.

Thiết kế tiện dụng

Thiết kế tiện dụng

 • Motorola GP 950 Plus cho khả năng liên lạc 1 - 1 hoặc liên lạc 1 với nhiều máy khác. Các thông tin truyền tải sẽ đến tức thời, không mất thời gian chờ hay thời gian quay số như ở điện thoại di động. Vì thế mà phản ánh tình trạng thời gian thực, nâng cao hiệu suất công việc.

 • Việc sử dụng bộ đàm làm tăng tính chuyên nghiệp trong công việc. Hỗ trợ hoàn thiện công việc kịp thời, dễ dàng, hiệu quả nhất.

 • Bộ đàm hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn, giảm thiểu tối đa các sự cố trong công việc.

Ưu điểm của máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus

Những chiếc máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus có những ưu điểm nổi bật như sau:

Hiệu quả đàm thoại tốt

Bộ đàm có thiết kế nhỏ gọn

Bộ đàm có thiết kế nhỏ gọn

Motorola GP 950 Plus có công suất đầu ra 5W cùng độ khuếch đại lớn, bộ lọc nhiễu, lọc tiếng hú, giảm rè giúp khả năng đàm thoại to, rõ ràng. Bạn có thể sử dụng máy trong cả những môi trường có nhiều tiếng ồn, nghe rõ ngay cả khi đang đứng ở rìa phạm vi liên lạc.

Máy sử dụng băng tần UHF cho khả năng truyền tín hiệu xuyên vật cản tốt. 16 kênh tần số giúp liên lạc được với nhiều đối tượng khác nhau. Motorola GP 950 Plus có thể liên lạc ổn định khoảng 0. 5 - 1km trong khu vực nhiều vật cản. NHững nơi thoáng hơn, trong điều kiện lý tưởng thì liên lạc tốt hơn.

Nhiều tính năng hiện đại

Máy bộ đàm này còn có nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ tối ưu quá trình đàm thoại như sau:

Một số phụ kiện đi kèm cùng bộ đàm

Một số phụ kiện đi kèm

 • Chức năng VOX: cho phép người dùng không cần dùng tay nhấn phím PTT khi đàm thoại, tín hiệu sẽ được kích phát bởi tín hiệu âm thanh từ giọng nói. Chức năng này phải sử dụng kết hợp với tai nghe có chức năng vox.

 • Có chức năng như đài FM: người dùng có thể nghe đài bằng bộ đàm Motorola GP 950 Plus.

 • Tính năng mã hóa CTCSS và DTCS: Với 50 CTCSS và 104 x 2 DTCS tone cho phép người dùng chỉ nghe những cuộc gọi trong nhóm, cải thiện thông tin.

 • Tính năng quét kênh: Giúp giám sát tất cả những kênh tần số mà không cần phải chuyển kênh.

 • Tính năng đặt tên cho kênh nhớ: Người dùng có thể đặt tên nhớ cho từng kênh tần số giúp ghi nhớ đối tượng đàm thoại.

Thiết kế tiện dụng, dễ dùng

Thiết bị được bày bán phổ biến

Thiết bị được bày bán phổ biến

Bộ đàm GP-950 Plus của Motorola được thiết kế với bàn phím có 16 phím tiện lợi, giúp truy cập vào các chức năng đơn giản. Các hướng dẫn chức năng đều được dán nhãn trên 16 phím. Giúp cho người dùng quản lý các chức năng của máy một cách dễ dàng. Hơn nữa, người sử dụng còn có thể lập trình kênh tần số trực tiếp từ bàn phím.

Màn hình alphanumeric 5 ký tự, gồm cả ký tự chữ và số giúp người dùng nhận biết mỗi kênh, khóa bàn phím,  công suất ngõ ra, các icon nháy,...

Phím di chuyển lên xuống cùng núm quay lựa chọn chức năng. Giúp bạn lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy,… trên kênh liên lạc.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về máy bộ đàm Motorola GP-950 Plus. Đây thực sự là giải pháp liên lạc tối ưu trong nhiều công việc. Liên hệ hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm bộ đàm Motorola SMP 818 được ứng dụng tại những công trường, khu vực sản xuất, khu công nghiệp

Đánh giá Máy bộ đàm Motorola GP 950 Plus

Thông số kỹ thuật

Model:
GP-950Plus
Công suất:
5W
Dải tần số UHF:
400-470 MHz
Số kênh:
16 kênh
Dung lượng pin:
2200mAh
Thời gian sử dụng:
10h
Liên lạc khu vực trống:
0.8km
Liên lạc nội thành:
0.5km
Liên lạc trong nhà:
30 tầng
Trọng lượng sản phẩm:
330g
Phụ kiện trọn bộ:
Thân máy, pin, cốc sạc, angten, kẹp treo, dây đeo
Xuất xứ:
Malaysia