Đồng hồ máy rửa xe
Đồng hồ máy rửa xe
Đồng hồ máy rửa xe
Đồng hồ máy rửa xe
Đồng hồ máy rửa xe
 • Đồng hồ máy rửa xe
 • Đồng hồ máy rửa xe
 • Đồng hồ máy rửa xe
 • Đồng hồ máy rửa xe
 • Đồng hồ máy rửa xe
Xem thông số kỹ thuật

Đồng hồ máy rửa xe

400.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Đồng hồ máy rửa xe không phải công cụ lắp cho có, nhìn cho chuyên nghiệp. Phụ kiện này nắm giữ công dụng tưởng chừng không cần thiết nhưng lại cần thiết không tưởng. Tìm hiểu sơ bộ chiếc đồng hồ này, hiểu lý do tại sao nên lắp trên máy rửa xe nhé. 

1. Tổng quan về đồng hồ máy rửa xe cao áp

1.1. Cấu tạo

Đồng hồ nhìn khá quen thuộc, thường xuất hiện trên các thiết bị có liên quan bơm khí, bơm áp,... Được cấu tạo khá đơn giản từ nhiều chi tiết nhỏ. 

Đồng hồ đo áp máy rửa xe mini

 • Cảm biến: Nhận lệnh từ cần điều chỉnh và biến thiên theo áp suất hiệu chỉnh. Bộ phận này sẽ liên kết với bánh răng để làm kim đồng hồ chuyển dịch đúng con số cần chỉnh. 
 • Chốt nối: Liên kết đồng hồ với động cơ/van chỉnh áp
 • Chốt an toàn: Khi chênh lệch áp suất đột ngột thì chốt này sẽ bung ra, làm giảm áp suất. 
 • Chỉ số: Là mặt hiển thị hình tròn với các vạch mức chia số liệu, in số rõ ràng. 0-3000-8000 PSI, 0-250 Bar hoặc hơn tùy thiết bị, 
 • Kính bảo vệ: Là tấm kính trong suốt, chắn cho mặt đồng hồ, kim và dầu bên trong. Giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn dù nhìn theo hướng nào. 

1.2. Lợi ích

Kim đồng hồ sẽ chỉ vào đúng con số áp mà áp lực nước đang vận hành theo. Chủ động hơn trong việc căn chỉnh áp suất, lực phun để dùng đúng mục đích. 

Đồng hồ máy rửa xe cao áp

Ví dụ: Cần rửa xe cơ bản thường sẽ để ở mức mặc định do NSX setup sẵn. Nhưng với các vết bẩn bùn đất lâu ngày thì nên tăng áp lực lớn hơn. 

Còn dùng cho tưới tiêu thì nên chỉnh mức nước nhẹ nhàng, tránh làm dập lá, chết cây,... 

1.3. Giá bán 

Linh kiện này hiện được bán với giá 250K - 400K, phân loại dựa theo các nhóm máy bơm rửa xe gia đình, công nghiệp,... Quý khách cần chọn mua từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. 

Đồng hồ đo áp suất máy rửa xe

Nếu mua để thay thế cái cũ, ưu tiên mua tại chính đơn vị đã phân phối máy rửa xe. Có thể sẽ được trợ giá, cũng xác định chuẩn loại đồng hồ cần mua.

▲▲▲ XEM THÊM: Khớp nối nhanh máy rửa xe

2. Một vài lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo áp suất máy rửa xe

 • Đồng hồ không nên để tiếp xúc nhiệt độ cao. Dầu nóng lên sẽ khiến bộ cảm biến truyền thông tin sai, làm kim bị lệch so với số chỉ định.  
 • Khi mua máy, nên lắp đồng hồ vào đúng vị trí và test trước xem đồng hồ có hoạt động không. 

Đồng hồ trên máy rửa xe

 • Muốn thay thế phụ tùng máy bơm rửa xe thì phải biết rõ công suất, model máy, chọn đúng đồng hồ phù hợp. 
 • Không chỉnh áp vượt quá mức max, sẽ khiến cơ chế hoạt động bị rối loạn, hỏng đồng hồ. 
 • Hạn chế các va đập mạnh, không tác động vật nhọn lên kính. Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh để phụ kiện luôn giữ được độ trong, dễ quan sát. 

3. Yên Phát - Địa chỉ cung ứng mua đồng hồ máy rửa xe chính hãng

Điện máy Yên Phát luôn dẫn top trong lĩnh vực phân phối máy rửa xe đa thương hiệu phong phú. Quý khách có thể tìm bất cứ mẫu máy nào tại đây với kiểu dáng đa dạng, hiện đại,... Bảo hành đầy đủ, minh bạch, tư vấn theo đúng chuyên môn người bán, nhu cầu KH. 

Bán đồng hồ máy rửa xe

Song hành với đó là bộ linh kiện đi kèm và được bán lẻ với chi phí ưu đãi, trợ giá khi cần bảo hành. Yên Phát cam kết hàng chất lượng cao 100% với giá cả phải chăng, không qua trung gian. 

Các phụ kiện khác như van chỉnh áp, phớt, rơle, béc phun,... Toàn bộ những chi tiết tháo lắp bên trong thiết bị rửa xe (mọi model) đều được bày bán. Không cần tìm đâu xa vì Yên Phát có đủ cả. 

Đồng hồ máy rửa xe cần thiết để nâng cấp tính năng cho máy, đừng chỉ sử dụng theo “kinh nghiệm”. Nếu thấy kim có vấn đề, đồng hồ cảm biến kém thì phải khắc phục ngay. 

Đánh giá Đồng hồ máy rửa xe