Bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW
  • Bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW
Xem thông số kỹ thuật

Bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW

380.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy rửa xe đang là sự chọn lựa của nhiều tiệm rửa xe bởi nhưng tính năng nổi bật cũng như độ bền cao của sản phẩm. Để thiết bị làm sạch này vận hành êm ái thì không thể phủ nhận vai trò của các phụ kiện máy rửa xe. Với máy 3kW ngoài động cơ, bộ phớt nước, phớt dầu cũng là linh kiện không thể thiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm chắc được những tính năng, cách thay thế bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW. Vậy thì hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phớt của máy rửa xe 

Phớt của máy rửa xe  

Phớt máy rửa xe là gì? Vai trò của nó?

- Đây là một trong những linh kiện không thể thiếu của máy rửa xe cao áp.

- Thiết bị được làm từ cao su, với nhiều kích thước khác nhau.

- Đây là linh kiện dễ bị mài mòn nhất trong quá trình vận hành máy rửa xe vì chúng thường xuyên phải tiếp xúc với nước và bụi bẩn.

Phớt có 2 loại là phớt nước và phớt dầu

Bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW

Bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW

Phớt thực hiện công việc là làm kín, ngăn chặn nước và dầu không đi vào piston và những bộ phận khác trong máy rửa xe; giúp cho thiết bị vận hành êm ái, tăng tuổi thọ.

Những dấu hiệu cho thấy cần phải thay bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW

Bạn đang sở hữu cho mình máy rửa xe 3kW nhưng thường xuyên gặp phải sự cố hỏng hóc. Để tiết kiệm thời gian nhiều người đã tự sửa chữa, khắc phục tại nhà. Khi thấy máy rửa xe 3kW của bạn có các hiện tượng sau thì bạn cần phải thay thế phớt cho máy:

- Máy có hiện tượng rung lắc

- Nước bị chảy vào bên trong máy, áp lực máy bị giảm sút, khả năng hút nước kém

- Dầu và nước bị chảy ra ngoài

- Máy sử dụng lâu mà chưa được thay phớt (6 tháng)

Hướng dẫn thay bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW tại nhà

Khi thiết bị của bạn sử dụng, gặp phải một trong những sự cố trên thì cần kiểm tra và tiến hành thay thế bộ phớt theo quy trình dưới đây:

- Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như: cờ lê cỡ 21 và 14 (tùy thuộc vào cỡ ốc ở đầu bơm), kìm nhọn, lục giác để mở đầu bơm,...

Quy trình thay phớt nước, phớt dầu máy 3kW đúng chuẩn tại nhà 

Quy trình thay phớt nước, phớt dầu máy 3kW đúng chuẩn tại nhà

- Đầu tiên bạn cần tắt máy, ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn sau đó mới bắt đầu việc kiểm tra

- Phớt thường nằm ở vị trí bên trong đầu bơm của máy rửa xe; bạn dùng cơ lê mở tất cả các bulong đầu bơm tổng cộng gồm 6 cái.

- Khi đã tháo hết bạn sử dụng kìm và đầu lục giác để tháo van một chiều và các phớt ở bên trong đầu bơm ra ngoài để kiểm tra. Nếu thấy hiện tượng phớt bị mòn, rách, nứt bạn cần thay mới.

- Sau khi lắp xong bạn lắp lại các linh kiện như cũ.

Lưu ý nhỏ dành cho bạn là nên thay thế phớt mới phù hợp với kích thước của máy. Vì nếu phớt nhỏ hơn hay to hơn thì đều khiến cho máy bơm rửa xe của bạn vận hành kém hiệu quả. Bạn có thể nhớ mã của máy để mua bộ phớt phù hợp hoặc đem phớt cũ đến địa chỉ để tìm mua phớt tương ứng.

Trên đây là những thông tin về bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn; nhờ đó người dùng có thể tự sửa chữa, thay thế tại nhà. Hiện nay, phụ kiện máy rửa xe này đang có mặt tại điện máy Yên Phát. Người dùng có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo hotline 0917.430.282-0967.998.982 để được tư vấn.

Đánh giá Bộ phớt nước, phớt dầu máy 3kW