Cánh quạt D1800mm
  • Cánh quạt D1800mm
Xem thông số kỹ thuật

Cánh quạt D1800mm

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Cánh quạt D1800mm được thiết kế đặc biệt để đảm bảo độ bền, độ ồn thấp tối đa nhưng vẫn đáp ứng đủ lưu lượng cùng tốc độ gió cần thiết cho hệ thống tháp tản nhiệt từ 100RT trở lên. Để hiểu rõ hơn về loại linh kiện tháp giải nhiệt này, mời bạn đọc theo dõi nội dung đánh giá bên dưới đây của chúng tôi!

Đặc điểm nổi bật của cánh quạt D1800mm

Cánh quạt D1800mm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Cánh quạt D1800mm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Cánh quạt D1800mm sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp trọng lượng nhẹ, độ bền cao; chống ăn mòn và rỉ sét tốt; chịu được tác động của nước có chứa tạp chất, hóa chất và tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó nó thường được lắp đặt trong tháp có công suất lớn từ 100RT trở lên.

Cánh quạt đường kính 1800mm dùng trong tháp giải nhiệt công suất lớn

Cánh quạt đường kính 1800mm dùng trong tháp giải nhiệt công suất lớn

Quạt nhôm được sản xuất theo quy trình đúc cực kỳ phức tạp, giúp tạo độ nghiêng khí động lực lý tưởng nhằm lấy được lượng gió phù hợp nhất phục vụ nhu cầu trao đổi không khí của tháp làm mát.

Ngoài ra, thiết kế đặc biệt 4 cánh quạt hình chữ nhật với tổng đường kính 1800mm cho phép quạt nhôm đúc này có thể tạo ra lưu lượng không khí lớn và hiệu quả.

Trục quay cánh quạt tháp giải nhiệt D1800mm

Trục quay cánh quạt tháp giải nhiệt D1800mm

Hệ thống cánh quạt được kết nối với mâm quạt (trục quay) bằng các điểm kết nối bền chắc đảm bảo ổn định và toàn khi quạt quay. Khi hoạt động trong tháp giải nhiệt, quạt chuyển động nhẹ nhàng, êm ái và độ ồn thấp nên không làm ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.

Vai trò của cánh quạt D1800mm trong tháp giải nhiệt

Cánh quạt D1800mm trong tháp giải nhiệt giữ nhiệm vụ tăng cường lưu thông không khí ở trong hệ thống tuần hoàn, cũng như cải thiện khả năng trao đổi nhiệt của tháp giải nhiệt.

Cánh quạt D1800mm giúp cải thiện khả năng trao đổi nhiệt của tháp giải nhiệt

Cánh quạt D1800mm giúp cải thiện khả năng trao đổi nhiệt của tháp giải nhiệt

Đặc biệt, không khí được hình thành từ sự vận hành của bộ phận cánh quạt sẽ mang theo nhiệt lượng của nước nóng thoát ra môi trường bên ngoài Từ đó giúp tăng khả năng làm mát nước cho tháp giải nhiệt.

Lưu ý một số lỗi hư hỏng tháp giải nhiệt do linh kiện cánh quạt

Tháp giải nhiệt gặp phải những trục trặc do cánh quạt gây ra không chỉ khiến thiết bị làm việc kém hiệu quả, năng suất thấp mà còn gây tốn kém nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Mời bạn cùng tìm hiểu về những lỗi tháp giải nhiệt nước do cánh quạt và cách xử lý tương ứng được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

1. Tháp rung động mạnh, phát ra tiếng ồn lớn

Khi độ rung và tiếng ồn của tháp giải nhiệt bất thường, nguyên nhân được xác định có thể là do cánh quạt lắp đặt không chính xác. Có thể trong quá trình sử dụng xảy ra tác động của ngoại lực hoặc điều kiện thời tiết khiến cho cánh quạt va chạm với vỏ bồn.

Kiểm tra cánh quạt thường xuyên, tiến hành bảo trì định kỳ để tránh xảy ra lỗi

Kiểm tra cánh quạt thường xuyên, tiến hành bảo trì định kỳ để tránh xảy ra lỗi

Khi đó, để khắc phục thì người dùng cần điều chỉnh độ dài cánh quạt hoặc thay mới cánh quạt để quạt được lắp ở vị trí chính xác nhất.

2. Động cơ bị quá tải

Độ nghiêng của cánh quạt không phù hợp sẽ khiến cho lượng gió đưa vào tháp quá lớn là nguyên nhân gây ra tình trạng động cơ bị quá tải.

Khi đó, cách khắc phục tình trạng này là người dùng cần kiểm tra và tiến hành thay đổi độ nghiêng của cánh quạt để tháp có thể làm việc làm việc ổn định bình thường.

Nội dung trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin quan trọng nhất về cánh quạt D1800mm. Tại Điện máy Yên Phát đang phân phối tất cả các linh kiện tháp giải nhiệt và sản phẩm tháp giải nhiệt của các thương hiệu như tháp giải nhiệt Alpha, Tashin, Liang Chi, Kumisai,... Khách hàng khi có nhu cầu mua đầu tư, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất.

Đánh giá Cánh quạt D1800mm