Béc phun máy rửa xe
Béc phun máy rửa xe
Béc phun máy rửa xe
  • Béc phun máy rửa xe
  • Béc phun máy rửa xe
  • Béc phun máy rửa xe
Xem thông số kỹ thuật

Béc phun máy rửa xe

400.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Béc phun máy rửa xe là phụ kiện “cốt lõi” trong các thiết bị bơm xịt ô tô, xe máy. Có thể tẩy bay được mọi vết bẩn cứng đầu với lượng nước ít nhất. Nhiều chủ tiệm thường xem nhẹ linh kiện này, không biết vai trò, cách thay mới khiến công cụ dễ hỏng hóc. Ở bài viết này Yên Phát sẽ tiết lộ tất tần tật chức năng, bí kíp mua béc rửa xe bền tốt, giá mềm nhất.

1. Vai trò của béc phun máy rửa xe 

Vai trò chính của béc phun là vặn chỉnh áp lực nước hạ xuống mức thấp nhất, nhanh chóng tẩy sạch bụi đất, nâng cấp xịt rửa đạt 100%. Nhờ vào linh kiện máy rửa xe này, người cầm máy linh động xoay chỉnh được áp lực nước ra khi dọn rửa xe. Độ mạnh yếu tùy theo tiến độ, loại vết bẩn cần làm sạch.

Bộ 4 béc phun trên máy rửa xe

Chẳng hạn với các mảng dầu mỡ, bùn cứng thì cần phải vặn béc mức cao nhất. Tập trung xịt 1 chỗ để làm mềm mới làm sạch được. Sau khi xử lý xong xong thì xoay mức yếu nhất để xóa sạch bọt tuyết, hóa chất bám cứng cực nhanh.

2. Phân loại béc phun dùng cho máy xịt rửa xe

Các dòng máy hiện đại đều “gắn kèm” với 4 loại đầu béc đa năng, mỗi loại sẽ có đặc điểm, ứng dụng riêng biệt. Giá siêu rẻ nên có thể yên tâm về chi phí.

2.1. Béc phun máy rửa xe 0°

Đây là đầu phun mạnh nhất, nước xịt từ ống ra thành 1 đường thẳng tắp có lực siêu mạnh. Dù mảng bám lâu, cứng đầu mức nào cũng bị xóa sạch trơn.

Béc phun máy rửa xe 0 độ

Loại đầu 0° này siêu hợp dọn rửa ở các vị trí như: bánh, gầm, đường đi, sàn rộng hàng ngàn m2… tốc độ phun xịt nhanh cấp tốc.

2.2. Béc phun máy rửa xe 15°

Loại đầu 15° được đánh giá có áp lực phun xịt chỉ sau 0°. Khi vặn tới thì tia bắn ra sẽ xòe tròn rẽ quạt, độ rộng 15 độ, các chủ tiệm xài lâu thích béc này nhất.

Béc phun máy rửa xe 15 độ

Ứng dụng chủ lực của đầu béc này là tẩy bay mọi vết bùn đất, dầu mỡ cứng bám ở đầu ô tô, băng tải máy móc…

2.3. Béc phun máy rửa xe 25°

Dòng béc rửa 25° có sức bắn trung bình, tia đều đặn nhưng không quá mạnh. Khi bóp cần súng cũng phun ra dạng rẽ quạt góc tầm 25 độ.

Béc phun máy rửa xe 25 độ

Dạng đầu này thường được xài để dọn các bề mặt phẳng rộng như sàn, trần, khung xe… đánh bay được vết bẩn mà không làm nứt gạch, tróc keo sơn.

2.4. Béc phun máy rửa xe 40°

Đầu phun 40 độ là loại yếu nhất, tia bắn ra từ súng có dạng tròn, góc 40 độ. Nếu xịt vào trúng người cũng không làm đau rát da.

Béc phun máy rửa xe 40 độ

Loại đầu này thường để đẩy trôi hóa chất bám trên sàn, các mảng bám đã được làm mềm… siêu hợp với công đoạn cuối khi dọn rửa.

3. Update giá các loại Béc phun máy rửa xe tại Yên Phát

Bảng giá các loại béc phun đủ loại, cập nhật liên tục để khách chốt đơn tại Yên Phát:

Sản phẩm

Giá thành (VNĐ)

Béc đa năng 3 loại tia xoay chiều

290,000/ cái

Béc tia thẳng siêu mạnh

600,000/ cái

Bộ béc phun nhựa 4 cái

400.000/ bộ

Béc đa năng 2 loại tia xoay chiều

250,000/ cái

4. Lưu ý khi mua béc phun cho máy rửa xe 

Hiện nay, béc phun được bán khá rộng rãi, chỉ cần ghé tiệm linh kiện cơ khí, máy móc là có thể tậu được loại hợp với model. Khi chọn bộ phận này, bạn phải soi kỹ các yếu tố bên dưới đây, không được thiếu sót cái nào:

4.1. Lựa chọn béc phun phù hợp với model

Mỗi model phun xịt sẽ tương ứng với loại đầu béc khác nhau, mua nhầm lẫn về gắn không khớp phải đổi cái mới khá phiền phức.

Béc phun trên máy rửa xe cao áp

Khi mua, nên miêu tả cụ thể thông số máy với người bán để được tư vấn loại đầu phù hợp. Hoặc dễ hơn thì vặn cái cũ ra tiệm yêu cầu lấy mới giống 100% là xong.

4.2. Mua linh kiện của thương hiệu uy tín

Chỉ đặt linh kiện tại hãng gia công uy tín, giá thành rõ ràng, có đủ thông tin từ A - Z để yên tâm hơn khi vận hành.

Tuyệt đối không ham rẻ, lười rà soát nguồn gốc mà mua đầu béc từ nơi trôi nổi. Tuy giá ban đầu hời hơn nhưng rất nhanh hỏng, không biết khiếu nại ở đâu.

4.3. Nên chọn nơi bán đã có thâm niên

Cuối cùng là chọn điểm bán có thâm niên 5, 10 năm, buôn bán linh kiện, các dòng máy rửa xe chính hãng, được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Bộ béc phun máy rửa xe cao áp

Với những tiêu chí này, Yên Phát là nơi chọn mua béc phun máy rửa xe xứng đáng đồng tiền. Phụ kiện bao bền, “hạt dẻ” giúp người mua tiết kiệm 1 khoản kha khá. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, muốn xem hình ảnh nhiều loại đầu béc khác nhau đừng quên truy cập ngay Yenphat.vn

Đánh giá Béc phun máy rửa xe