Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000
Xem thông số kỹ thuật

Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000

1 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Khả năng làm mát của Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000 cao gấp 10 - 15 lần thiết bị hạ nhiệt cỡ trung bình. Trong khi giá thành của sản phẩm lại chỉ nhỉnh hơn đôi chút.

1. Các bộ phận cốt yếu cấu thành nên Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000

Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000 là 1 trong những thiết bị làm mát có công năng “khủng” nhất đến từ Đài Loan. Dưới đây là những bộ phận làm nên năng lực làm việc vượt trội của máy:

  • Vỏ tháp: 

háp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000

Chi tiết này bao gồm nhiều mảnh được chắp nối với nhau bằng băng keo, ốc vít.

Chúng được làm từ sợi thủy tinh - thành phần có khả năng chống oxy hóa cực tốt. Vậy nên, vỏ tháp đảm đương tốt vai trò bảo vệ cho các chi tiết mà nó bao bọc.

  • Cánh quạt:

Chi tiết này được gắn ở nửa thân dưới của máy, tạo lực dẫn khí siêu tốt. Quạt được làm bằng hợp kim mạ kẽm, vận hành bền bỉ, bố trí cân đối. 

  • Động cơ

cánh quạt và động cơ

Đây chính là bộ phận truyền lực cho hoạt động của cánh quạt. Chúng được cấu thành từ 2 bộ phận chính là lõi bằng đồng thau 100%, phần khung hợp kim kiên cố.

Nhìn vào thông số kỹ thuật sẽ thấy tháp TSH-600~1000 có công suất lên tới 30HP, cao hơn tất thảy các tháp giải nhiệt nước tashin hiện có. 

Chỉ trong vòng 1 giờ, máy có thể giải tỏa lượng nhiệt năng tương đương 3,9 triệu Kcal.

2. Những nguyên tắc vàng giúp bảo vệ công năng thiết bị tản nhiệt TSH-600~1000

Tháp tản nhiệt nước công nghiệp được đánh giá rất cao về công năng, sự bền bỉ trong vận hành. Hãy lưu lại ngay những nguyên tắc vào dưới đây để duy trì chất lượng máy qua thời gian bạn nhé!

cách làm tăng hiệu quả của tháp giải nhiệt

  • Đặt máy tránh xa nguồn nhiệt, vì tác nhân này có thể khiến nhiệt độ khí đầu vào tăng lên. Giảm hiệu quả tản nhiệt của linh kiện.
  • Kiểm tra máy định kỳ kết hợp vệ sinh, loại bỏ cặn đọng, tránh gây hư hại linh kiện. Gây ảnh hưởng chất lượng của dung môi làm mát. Với những linh kiện đã hỏng nặng thì nên gỡ ra, thay bằng cái mới.
  • Chú ý khâu lọc nước đầu vào, không để rác thải xâm nhập vào hệ thống. 
  • Nếu phát sinh bất thường như phát ra âm thanh lạ, tản nhiệt kém hiệu quả, rung giật mạnh,... hãy gọi ngay cho bên bảo trì để được hỗ trợ.
  • Lấy quyển hướng dẫn của nhà sản xuất làm kim chỉ nam định hướng quy trình vận hành máy. Không tự ý thay đổi các bước, phớt lờ chỉ dẫn của chuyên gia.

Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000 hiện được rất nhiều các doanh nghiệp lớn “trọng dụng”. Chọn mặt gửi vàng nhờ khả năng làm sạch #1 của máy. 

Đánh giá Tháp giải nhiệt TASHIN TSH-600~1000