Tất cả 7

Máy nén khí trục vít Fusheng

Trên thị trường hiện nay, máy nén khí trục vít Fusheng đang chiếm thị phần lớn và chiếm được lòng tin của đông đảo người sử dụng. Lý do là vì dòng máy nén không khí này sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Vậy những ưu điểm thu hút người tiêu dùng của máy nén khí trục vít Fusheng chính hãng là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách một số ưu thế nổi bật của dòng máy nén không khí này.

Máy nén khí trục vít Fusheng chính hãng tuổi thọ dài lâu

Ưu điểm lớn nhất mà các kỹ thuật viên khẳng định về máy nén khí trục vít Fusheng chính là thiết bị có độ bền cao và chi phí bảo trì thấp. Nguyên nhân là vì máy nén khí của Fusheng thích hợp với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam, ít hỏng hóc hơn so với máy nén không khí đến từ các quốc gia ôn đới. Ngoài ra, cùng một công suất, điều kiện hoạt động nhưng với dòng máy nén khí trục vít Fusheng lại có nhiệt độ thân máy thấp hơn so với máy nén trục vít được sản xuất ở các nước châu Âu. Vì vậy, mức chi phí thay dầu, chi phí sử dụng điện làm mát cho máy sẽ thấp hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác.

Máy nén khí trục vít Fusheng sở hữu thiết kế gọn gàng, vận hành êm ái

Các sản phẩm máy nén khí trục vít Fusheng Đài Loan đều sở hữu thiết kế dạng hộp, cấu tạo gọn nhẹ, dễ lắp đặt trong nhà xưởng lớn. Bên cạnh đó, máy vận hành rất ổn định, ít bị rung động trong quá trình làm việc và có tiếng ồn thấp. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết bị này để đảm bảo các hoạt động sản xuất được diễn ra ổn định, suôn sẻ, không làm ảnh hưởng hiệu quả và năng suất lao động của công nhân viên trong nhà máy.

Hiệu suất làm việc cao

Máy nén không khí trục vít Fusheng có thể làm việc với tốc độ vòng quay từ 3000 vòng/phút – 15.000 vòng/phút. Bên cạnh đó, máy có công suất cao (trên 100HP), tỷ số nén cao, hiệu suất lưu lượng có thể lên tới 60m/phút. Nhờ vậy, máy nén khí Fusheng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén của những doanh nghiệp lớn, có nhiều máy móc hoạt động bằng năng lượng khí nén.

Dễ sử dụng, dễ xử lý khi gặp sự cố

Khe hở giữa 2 trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ, không có ma sát nên khi hoạt động các chi tiết máy nén khí trục vít không bị mài mòn nhờ đó ít phải thay thế nhiều. Ngoài ra, máy nén trục vít Fusheng còn khả năng làm việc ở chế độ tự động nên những người dù chưa từng tiếp xúc với thiết bị cũng có thể dễ dàng điều khiển, giám sát quy trình vận hành của máy chỉ sau một thời gian đào tạo cực ngắn. Hơn nữa, tất cả các thông số kỹ thuật như lưu lượng khí nén, lượng dầu, áp suất khí nén, thời gian bảo hành linh kiện, các lỗi phát sinh,... đều hiển thị trên màn hình của máy nên rất dễ xử lý nếu không may thiết bị gặp trục trặc.

Những ưu điểm trên đã góp phần lý giải vì sao máy nén trục vít Fusheng được người dùng ưu ái lựa chọn. Và nếu quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp về giá máy nén khí, cách sử dụng và bảo quản thiết bị, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe tư vấn miễn phí.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ