Cổng tự động Swing Gate TC-B807
  • Cổng tự động Swing Gate TC-B807
Xem thông số kỹ thuật

Cổng tự động Swing Gate TC-B807

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Cổng tự động Swing Gate TC-B807 là loại cổng rào có cánh sở hữu thiết kế hiện đại giúp quản lý người ra vào một cách dễ dàng. Với ưu điểm là tiện lợi, an toàn, tốc độ đóng mở nhanh, thiết bị thường được sử dụng ở nhiều không gian yêu cầu có sự chuyên nghiệp cao.

Cổng barrier tự động Swing Gate TC-B807

Cấu tạo và nguyên lý của cổng tự động Swing Gate TC-B907

Để vận hành cổng TC-B907 một cách an toàn và bền bỉ nhất thì việc hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động là vô cùng quan trọng. Cụ thể

Cấu tạo cổng

Cổng TC-B907 có cấu tạo gồm những bộ phận chính sau:

  • Thân cổng: Có vỏ ngoài được làm từ những vật liệu đặc biệt nhằm đảm bảo sự bền đẹp, chắc chắn cùng khả năng chống ngoại lực tác động, cũng như điều kiện môi trường, thời tiết. Trong thân cổng barrier tự động sẽ có hệ thống điều khiển và động cơ giúp thiết bị hoạt động.

  • Thanh chắn: Được làm từ kính hoặc mica với kích thước phù hợp. Khi được lắp đặt và đưa vào sử dụng thì TC-B907 có thể kết hợp với các đầu đọc để kiểm soát thẻ từ, vân tay và thích hợp những phần mềm hỗ trợ quản lý.

Cổng TC-B907 có những bộ phận ưu biệt

Nguyên lý hoạt động

Nếu muốn di chuyển qua hệ thống cổng Swing Gate TC-B907 thì người dùng cần được xác định thông tin trên đầu đọc hoặc qua ban quản lý. Nếu thông tin hợp lệ thì cửa sẽ tự động mở để bạn đi qua. Sau đó, cửa sẽ được đóng lại theo thời gian cài đặt nhằm đảm bảo người không được cấp phép sẽ không thể đi qua khu vực đó.

Với người không được cấp quyền vào khu vực kiểm soát thì cống ẽ không mở. Trường hợp cố tình cạy phá hoặc xâm nhập trái phép thì cổng sẽ phát đi tín hiệu cảnh báo cho nhân viên an ninh.

Đặc điểm Cổng barrier tự động Swing Gate TC-B807

Mô hình cổng tự động Swing Gate TC-B807 được ứng dụng rộng rãi trong việc kiểm soát, đảm bảo an toàn tại những nơi có lưu lượng người đi bộ lớn như văn phòng, doanh nghiệp, khu vui chơi, phòng tập,.... Bởi:

Hệ thống kiểm soát TC-B807 vô cùng thông minh, an toàn và thân thiện, nó hoạt động hoàn toàn tự động và không cần có sự giám sát hay can thiệp của con người. Qua đó, nó có thể hạn chế được nguy cơ gian lận, giúp người dùng có thể đi lại qua cổng nhanh hơn, tiết kiệm tối đa chi phí mướn nhân viên an ninh, bảo vệ. Hơn thế, dữ liệu cũng được cập nhật tới trung tâm 1 cách chính xác thông qua hệ thống phần mềm, nên người quản lý có thể báo cáo tình hình tại mọi nơi.

Bên cạnh việc ứng dụng làm cửa kiểm soát, đảm bảo an ninh ra vào thì thiết bị này còn giúp không gian trở nên lịch sự, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Cơ chế hoạt động của cổng theo hình hành lang với lối đi được chắn bởi các cánh làm bằng nhựa hoặc kính cường lực chắc chắn. Do vậy, hệ thống Swing Gate TC-B807 thường được lắp đặt ở lối vào sảnh chính, lối vào thang máy hoặc lối từ sảnh tới văn phòng làm việc.

Tính năng cổng tự động Swing Gate TC-B807

Đặc biệt, cổng tự động TC-B807 còn có thể kết hợp với thẻ từ, vân tay, khuôn mặt. Từ đó giúp hệ thống chấm công hoạt động thông minh, đem lại hiệu quả kiểm soát cao. Đồng thời, nó cũng đảm bảo được tính kỷ luật cao hơn, tránh xảy ra hiện tượng chen lấn khi đi ra vào cổng.

Về nguyên tắc hoạt động, cổng TC-B807 có thể hoạt động chắc chắn, ổn định. Trong quá trình làm việc, thiết bị hoạt động ổn định, trơn tru, không gây tiếng ồn, không hiện tượng mòn cơ học. Mặt khác cửa cũng có tốc độ đóng mở nhanh, tránh tắc nghẽn trong những giờ cao điểm.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm cổng tự động Swing Gate TC-B807. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thông số, chức năng và giá bán sản phẩm, vui lòng liên hệ theo hotline 0985.626.307 | 0961.071.282 để được hỗ trợ miễn phí.

>>> Xem thêm: Báo giá thanh chắn barie

Đánh giá Cổng tự động Swing Gate TC-B807