Biển báo hiệu là vật dụng cần thiết, được dùng với mục đích cung cấp thông tin, cảnh báo nguy hiểm đến những người qua lại, khách hàng tại khu vực đang được làm vệ sinh, công trường đang thi công, hay đoạn đường có nguy hiểm.

Biển báo hiệu được sử dụng khá phổ biến tại những khu vực thực hiện công tác dọn dẹp, vệ sinh. Nhằm mục đích thông báo đến mọi người cần tránh, và cẩn trọng khi đi qua những đoạn đường này để đảm bảo an toàn, và không làm ảnh hưởng đến công việc. Và để có thêm thông tin về loại biển báo vệ sinh, các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin được cập nhật dưới đây.

Các loại biển báo nhựa chữ A

Các loại biển báo nhựa chữ A

Biển báo hiệu đang làm vệ sinh có đặc điểm gì?

- Biển báo vệ sinh có thiết kế khá tiện dụng, có thể gập lại, được trang bị tay cầm giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức.

- Kiểu dáng của biển báo hiệu hình chữ A vững chắc, không thấm nước, phù hợp với mọi điều kiện làm việc khác nhau; không gây cản trở công việc. 

- Mức độ cảnh báo hiệu quả nhờ hình ảnh, nội dung thông báo dễ hiểu, thân thiện; biển báo chữ A có thiết kế bắt mắt với chữ màu đen, hình ảnh màu đỏ nổi bật trên nền vàng chủ đạo, đẹp mắt và thu hút được sự chú ý của những người qua lại.

Biển cảnh báo chữ A được sử dụng rộng rãi các công trình, nhà máy và các nơi công cộng đông người qua lại

Biển cảnh báo chữ A được sử dụng rộng rãi  các công trình, nhà máy và các nơi công cộng đông người qua lại

- Biển báo được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền bỉ, có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C.

- Biển báo hiệu gồm biển báo sàn ướt, biển báo vệ sinh được dùng khi đang làm vệ sinh tại khách sạn, nhà hàng, nơi công cộng, công trình đang thi công, nhà xưởng.... dùng để thông báo cho khách hàng đoạn đường, khu vực đang được làm vệ sinh.

Biển báo chú ý sàn ướt

Biển báo chú ý sàn ướt

Đơn vị phân phối biển báo hiệu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp biển báo hiệu làm vệ sinh, thế nhưng người dùng nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để mua hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Điện máy Yên Phát chính là địa chỉ phân phối dụng cụ vệ sinh đáng tin cậy, trong đó có biển báo hiệu dành cho bạn.

Khi mua hàng tại Yên Phát, người dùng sẽ nhận được:

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

- Đảm bảo sản phẩm mới 100%, chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Giá thành tốt nhất và có mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Miễn phí cho các đơn hàng vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội. 

Yên Phát miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội

Yên Phát miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội

Hiện nay biển báo hiệu có rất nhiều loại với mục đích sử dụng khác nhau như: biển báo đang sửa chữa, biển báo đoạn đường đang thi công, cấm đậu xe, cấm hút thuốc; biển báo chú ý nguy hiểm, khu vực có hóa chất,... Từ đó, để các đơn vị có thể lựa chọn loại biển báo phù hợp với mục đích sử dụng của mình; tránh được sự cố nguy hiểm xảy ra trong quá trình làm việc; và đảm bảo được an toàn cho khách hàng và những người đi đường. 

Để có thể mua biển báo hiệu làm vệ sinh với mức giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ tới số điện thoại 0985 626 307 để tư vấn viên báo giá, hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, điện máy Yên Phát còn cung cấp các dụng cụ vệ sinh văn phòng như: dụng cụ lau kính, cây lau nhà, cây gạt sàn, xe vắt móp, xe dọn vệ sinh,... nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vệ sinh của các đơn vị hiện nay.