Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT
Xem thông số kỹ thuật

Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT

1 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT được thiết kế theo dòng tháp vuông tiện dụng, tiết kiệm năng lượng. Thiết bị còn giúp tối ưu quá trình hoạt động, cho hiệu quả làm việc vượt trội ngoài ý muốn. Khởi nguồn từ thương hiệu uy tín, có tiếng tăm, TSS 60RT có đặc điểm gì thuyết phục khách hàng?  

1/ Vì sao nên đầu tư tháp giải nhiệt làm mát nước TASHIN TSS 60RT

1.1 Dễ dàng mở rộng hệ thống, cho năng suất cao hơn

tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT

Tháp giải nhiệt được thiết kế với lớp vỏ ngoài dạng vuông vắn, dễ dàng ghép nối nhiều cột với nhau. Từ đó, tạo sự linh động hơn cho nhà đầu tư, không cần cố định số lượng cần lắp đặt. 

Ví dụ: Cần mở rộng hệ thống máy móc, đầu tư thêm 2-3 tháp làm mát TSS. Vậy dùng dòng TSS 60RT chỉ việc lắp thêm, tạo thành dãy nối liền là hoàn thiện dây chuyền. 

1.2 Tối ưu không gian, diện tích lắp đặt, nâng cao sự chuyên nghiệp

Kích thước tháp thực tế không nhỏ nhưng lại có góc cạnh, đường nét tạo sự gọn mắt. Khi quy hoạch để setup đường đi của ống dẫn nước cũng dễ tính toán chiều dài hơn. 

Tổng thể cả quá trình làm  mát sau khi được hoàn thành không hề lấn chiếm diện tích. Còn tạo sự chuyên nghiệp với khu vực đặt để được phân biệt rõ ràng. 

1.3 Vận hành bền bỉ, sử dụng đơn giản, linh hoạt

vệ sinh tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT

TSS 60RT được sản xuất bởi thương hiệu Tashin nội địa Đài Loan. Xét riêng về tên tuổi đã đủ sức hấp dẫn người mua hàng, nhờ chất lượng cao cấp.

 Nguyên vật liệu cấu thành cũng đảm bảo tính bền chắc, chống chịu tốt.

Nhờ những ưu điểm đó mà bộ công cụ có tuổi thọ cao, chịu được tác động của thời tiết. Muốn vệ sinh, bảo dưỡng cũng linh động hơn với cơ chế hoạt động cũng như cấu trúc thông minh. 

1.4 Hiệu năng hoạt động bình ổn, không gây tiếng ồn

Dù tháp có khả năng luân chuyển 780L nước mỗi phút nhưng không hề gây ra tiếng ồn. Vận hành theo nguyên lý tuần hoàn, thêm sự hỗ trợ từ bơm. 

Động cơ khởi chạy cực kỳ êm ái, lõi đồng 100%, dẫn xuất tốt, tận dụng triệt để nhiên liệu. Nhờ vậy, quy trình giảm nhiệt cũng được đẩy nhanh mà không tốn kém năng lượng. 

ưu điểm của TASHIN TSS 60RT

2/ Lưu ý cần tránh khi lắp đặt tháp hạ nhiệt TASHIN TSS 60RT

2.1 Điều kiện thời tiết khi khởi công theo sơ đồ lắp máy

Bên cạnh việc tìm hiểu cách tính chọn tháp giải nhiệt còn phải biết tiêu chí thi công liên quan. Do đo đạc nhiều lần, thiết kế khu vực lắp tiện nghi nên phải tính toán cẩn thận. 

Vào những ngày thời tiết (nắng, mưa,...) thì không nên lắp máy. Vừa gây nguy hiểm cho đội thực hiện lại làm sai số đo đạc, không lắp đúng theo ý muốn. 

2.2 Không gian lắp đặt không bị bí bách, ẩm thấp

thi công lắp đặt tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt Tashin chủ yếu hút gió từ ngoài tự nhiên để làm mát nên cần lắp ở nơi thoáng khí, độ ẩm thấp. Nên xét cả yếu tố điều kiện khí hậu khu vực để làm tiền đề lắp máy, tối giản chi phí tổng. 

Quý khách mua hàng tại Yên Phát sẽ được hỗ trợ thi công trọn gói từ A-Z. Đơn vị tư vấn, thực thi có tâm, có tầm, giá bán cạnh tranh, BH lâu dài. 

Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT ứng dụng cho các quy mô máy móc nhỏ và vừa, số lượng ít. Nếu dùng nhiều thiết bị tỏa nhiệt đồng thời, nên tính đến những hệ thống công suất lớn hơn.

Đánh giá Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 60RT

Thông số kỹ thuật

Công suất:
1.5 HP
Khả năng làm mát:
234000 kcal/Hr
Lưu lượng gió:
420 m3/phút
Lưu lượng nước:
780 L/phút
Kích thước:
2160 mm
Trọng lượng khô:
620 Kg
Xuất xứ:
Chính hãng