Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
  • Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
  • Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
  • Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
  • Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
  • Máy đánh bóng sàn mini GS-G4
Xem thông số kỹ thuật

Máy đánh bóng sàn mini GS-G4

7.500.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy đánh bóng sàn mini GS-G4 có tạo hình rất lạ mắt, tháo lắp linh hoạt, cơ động trong việc tiếp cận mục tiêu. Chẳng những vậy, máy còn làm phẳng bề mặt siêu hiệu quả và siêu tiết kiệm điện khi vận hành.

1. Máy đánh bóng sàn mini GS-G4 gây chú ý nhờ những chi tiết nào?

  • Siêu tinh gọn

Không dòng máy đánh bóng sàn nào có thể đọ với GS-G4 về độ tinh gọn. Sản phẩm có phần thân máy siêu nhỏ, kích thước chỉ 25x10cm. Tay cầm cũng rất thanh mảnh, có thể gỡ khỏi thân máy hoặc rút ngắn kích thước khi cần. 

thiết kế siêu tinh gọn

Đặc biệt, hệ thống kiểm soát cũng tinh giản tối đa với 1 nút bấm nhỏ nằm ngay đầu tay cầm, dùng để khởi động máy. Với kết cấu đặc biệt này, bạn có thể mang máy đi muôn nơi. 

Tiếp cận nhiều điểm, có thể cà bóng mặt sàn, kệ bếp, mặt đá ốp tường,... tùy nhu cầu thực tế.

  • Cực bền

Chất liệu hoàn thiện nên máy đều là những thành phần cao cấp, không bị hoen gỉ khi tiếp xúc nước thường xuyên. Bên cạnh đó khả năng chịu va đập cũng rất tốt, nguy cơ nứt hỏng, bào mòn được tiết chế tối đa.

độ bền cao

Ngoài ra, động cơ máy cũng chạy rất êm, ổn định do được gia cố bằng lõi đồng siêu xịn. Trong quá trình vận hành, tỷ lệ phát sinh sự cố thấp hơn 0,02%. Chính nhờ lợi thế này mà máy có tuổi thọ trung bình, dao động từ 15-17 năm.

  • Cà bóng hiệu quả

Như vừa nhắc qua ở trên, motor của GS-G4 hoạt động rất khỏe, vận hành đều tay. Bộ phận này sinh cơ năng cực mạnh mẽ, giúp máy thực hiện tốt chức năng đánh bóng mặt sàn. 

Đặc biệt, máy có thể cà phẳng nhiều loại chất liệu khác nhau, từ gạch nhân tạo cho tới đá tự nhiên. Và đây cũng là điều làm nên tính ứng dụng cực cao của thiết bị.

Cà bóng hiệu quả

  • Tối ưu phí điện

Công suất của máy GS-G4 chỉ ở mức 80W/h. Như vậy, dù hoạt động 8 tiếng/ngày thì máy cũng chỉ tiêu thụ hơn 1 số điện trong 3 ngày (tương đương 2 nghìn đồng). Dẫn chứng trên cho thấy khả năng tiết kiệm chi phí cực đáng nể của máy.

Bên cạnh đó, máy còn hiếm khi phát sinh sự cố nên tiền bảo trì, sửa chữa, thay mới cũng chẳng đáng mấy đồng.

2. Máy đánh bóng sàn mini GS-G4 có giá bao nhiêu?

giá bán tốt nhất

Máy đánh bóng sàn mini GS-G4 có tạo hình siêu nhỏ gọn. Lượng vật liệu dùng để hoàn thiện các chi tiết không đáng kể. Dù được gia cố bằng chất liệu tốt, máy vẫn sở hữu mức giá rất rẻ - chỉ 7,5 triệu đồng/chiếc.

Đặc biệt khi mua hàng, thiết bị đã đính kèm đủ phụ kiện, bạn không cần phải mua sắm lẻ tẻ ngay sau đó. 

Chính sách bảo hành của máy cũng rất hấp dẫn. Sau khi cân nhắc nhiều phương diện, khách hàng luôn xem sản phẩm là lựa chọn ưu tiên.

Máy đánh bóng sàn mini GS-G4 tại Yên Phát ngoài sở hữu mức giá siêu hợp lý còn đính kèm nhiều ưu đãi. Vậy nên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận hàng về tay.

Đánh giá Máy đánh bóng sàn mini GS-G4

Thông số kỹ thuật

Công suất:
80W
Đường kính khung:
250*100mm