Tất cả 6

Máy bơm mỡ bằng tay - Chân

Logo yenphat

Máy bơm mỡ bằng tay hoặc bằng chân là một trong số những dòng thiết bị bơm mỡ bôi trơn động cơ máy móc đang rất thịnh hành ở nước ta hiện nay. Các sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Do đó, để giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại máy này, Yên Phát xin đưa ra các thông tin dưới đây.

Máy bơm mỡ bằng tay-chân là gì?

Máy bơm mỡ bằng tay là sản phẩm bơm mỡ cầm tay. Khi vận hành, người dùng chỉ cần sử dụng tay để tác động lực lên cần bơm một cách nhịp nhàng. Lượng mỡ bò từ trong thùng chứa ra ngoài tùy theo lực tay của người bơm mỡ. 

Máy bơm mỡ bằng tay hoặc bằng chân

Máy bơm mỡ bằng tay hoặc bằng chân được sử dụng rất phổ biến trong đời sống

Ngoài dạng bơm mỡ bò bằng tay thì các nhà sản xuất đã chế tạo ra dòng máy bơm mỡ đạp chân. Thiết bị hoạt động được cũng dựa vào lực ở chân tác động vào cần bơm, giúp mỡ được đưa tới những vị trí cần bôi trơn nhanh chóng và lượng nhiều hay ít. 

Hiện tại các sản phẩm máy bơm mỡ công nghiệp chính hãng, giá rẻ đang được bày bán rất nhiều tại điện máy Yên Phát cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Do đó, để được tư vấn mua hàng và nhận bảng báo giá ưu đãi nhất, quý khách hãy liên hệ ngay: 0965 327 282 nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ, phục vụ chu đáo nhất.

Vai trò của máy bơm mỡ bằng tay chân trong đời sống

Đối với máy bơm mỡ bò bằng tay hoặc bằng chân được sử dụng chủ yếu để bơm mỡ bôi trơn cho các thiết bị, máy móc như xe máy, ô tô, xe tải, xe đầu kéo, máy ủi... 

Ngoài ra, một số model được tối ưu về thiết kế, giúp cho việc tra mỡ vào động cơ, hệ thống thiết bị, dây chuyền sản xuất... chỉ trong thời gian nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Qua đó, người sử dụng có thể chủ động hơn trong công việc và tiết kiệm tối đa thời gian bôi trơn các trang thiết bị cần thiết. 

Máy bơm mỡ bò có vai trò rất quan trọng trong các nhà xưởng và gara ô tô

Máy bơm mỡ bò có vai trò rất quan trọng trong các nhà xưởng và gara ô tô

Do đó, thiết bị rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi chúng có thể đảm bảo được hiệu quả làm việc và độ bền của các thiết bị làm việc theo hệ thống trong nhà máy, xí nghiệp. Không chỉ thế, máy bơm mỡ bò bằng tay còn gián tiếp tạo ra doanh thu cho những đơn vị, cửa hàng kinh doanh sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. 

Cấu tạo máy bơm mỡ cầm tay – chân

Thiết kế của dụng cụ bơm mỡ bằng tay gồm các bộ phận, chi tiết sau:

 • Thùng đựng mỡ: chuyên để cung cấp mỡ bò cần thiết để bôi trơn máy móc. Dung tích của bình chứa mỡ khá đa dạng nên người dùng cần xem xét, tính toán nhu cầu thực tế để chọn loại thùng chứa phù hợp. 
 • Đầu bơm: là bộ phận tiếp nhận mỡ bò được chuyển tới từ dây bơm, rồi trực tiếp bơm mỡ cho các chi tiết của máy móc hay trang thiết bị.
 • Cần bơm: chính là chi tiết tay cầm. Chất liệu thường dùng để chế tạo bộ phận là kim loại, có khả năng chịu được áp lực lớn, độ bền cao. Đây là nơi mà người dùng cần tác động lực từ tay nhấn xuống để đẩy mỡ từ thùng chứa tới dây dẫn và súng bơm. 
 • Dây bơm: được làm từ chất liệu nhựa dẻo. Thiết kế một đầu lắp vào máy, đầu còn lại lắp vào đầu bơm mỡ. Chi tiết này sẽ thực hiện nhiệm vụ trung chuyển lượng mỡ từ thùng chứa tới đầu bơm.
 • Súng bơm mỡ bò cầm tay: kết nối trực tiếp với dây bơm. Nó có chức năng vận chuyển lượng mỡ đến vị trí cần bôi trơn.
 • Bánh xe: giúp việc di chuyển dễ dàng hoặc máy có thể cố định tại một vị trí cụ thể, để có lực tỳ cho người dùng khi thực hiện công việc bơm mỡ diễn ra ổn định. 
 • Bàn đạp: là bộ phận được sử dụng cho dòng máy bơm mỡ bò bằng chân. Điểm đặc thù của chi tiết là để phân biệt loại máy dùng chân với máy bơm mỡ bò cầm tay. Nhiệm vụ của bộ phận này là tạo lực đẩy lượng mỡ được đưa từ thùng chứa tới vị trí đầu súng bơm. 

Máy bơm mỡ cầm tay mini có cấu tạo khá đơn giản

Máy bơm mỡ cầm tay mini có cấu tạo khá đơn giản

Đánh giá máy bơm mỡ công nghiệp bằng tay-chân

Về ưu điểm

Từ những đặc điểm về thiết kế, cấu tạo của máy bơm mỡ cầm tay, chúng ta có thể nhận thấy được sự tiện dụng của dòng máy này, thông qua ưu điểm nổi trội như:

 • Kết cấu tiện dụng: Thiết kế máy gọn gàng, trọng lượng, lực bơm ở tay nhẹ, nên kể cả với những người vóc dáng nhỏ, sức khỏe yếu cũng có thể sử dụng. Dây bơm mỡ có khả năng uốn cong, có thể mang tới nhiều vị trí làm việc trên cao hoặc trong ngách, gầm máy. 
 • Tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu để vận hành: Thiết bị bơm mỡ bằng tay không cần phải sử dụng đến bất kỳ loại nguyên, vật liệu nào để duy trì hoạt động, mà chỉ dùng sức người nên người dùng sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí về điện năng hay xăng dầu...
 • Khả năng làm việc tốt: Máy bơm mỡ bò bằng tay đạt hiệu năng hoạt động khá tốt. Lượng mỡ ra nhanh làm cho khả năng tra mỡ nhanh chóng, dễ dàng cho các chi tiết, hệ thống máy. 
 • Thuận tiện khi sử dụng:Người dùng có thể sử dụng thiết bị bơm mỡ ở bất cứ môi trường nào mà không cần giới hạn đến nguồn điện hoặc nguồn cấp khí nén.
 • Dễ dàng khắc phục sự cố: Do hoạt động chủ yếu bằng sức người, có chế làm việc đơn giản nên bơm mỡ bằng tay ít bị hỏng hóc. Mặt khác, dù máy có xảy ra sự cố thì chi phí sửa chữa thấp, cùng với việc khắc phục đơn giản hơn.
 • Giá thành phù hợp trong phân khúc người tiêu dùng:Giá bơm mỡ cầm tay thấp hơn nhiều so với nhiều dòng thiết bị bơm mỡ bằng khí nén hay bằng điện.

Khả năng làm việc của súng bơm mỡ bằng tay rất an toàn

Khả năng làm việc của súng bơm mỡ bằng tay rất an toàn

Về hạn chế

Máy bơm mỡ dùng chân còn có những điểm hạn chế như:

 • Chiều dài dây dẫn bị giới hạn, như thế gây ra tình trạng khó khăn với người dùng tới vị trí cần bôi trơn. 
 • Do máy cần dùng nhiều lực ở bàn chân nên đòi hỏi người hoạt động máy phải có sức bền tốt.
 • Sử dụng sức người nên lượng mỡ được bơm ra có thể không đều bằng khi sử dụng máy bơm mỡ bằng điện hay khí nén.

Từ những đặc điểm của máy bơm mỡ bò dùng tay - chân mà người dùng có thể lựa chọn thiết bị để sử dụng tại đơn vị có quy mô kinh doanh nhỏ hay điều kiện tài chính không quá dư dả.

Người dùng chỉ cần dồn lực vào chân là có thể bơm mỡ

Người dùng chỉ cần dồn lực vào chân là có thể bơm mỡ

Giá máy bơm mỡ bằng tay chân bao nhiêu?

Theo tìm hiểu và thống kê mặt bằng chung về giá bơm mỡ cầm tay hiện nay thường dao động từ 1,5 đến dưới 4 triệu đồng. Chẳng hạn giá một số thiết bị tiêu biểu như:

 • Giá máy bơm mỡ bò bằng tay Palada PD-6S: 1.7 triệu đồng
 • Giá máy bơm mỡ dùng tay Palada PD-30B: 2.7 triệu đồng.
 • Giá máy bơm mỡ dùng tay MASADA MD-25: khoảng 2 triệu đồng.
 • Giá máy bơm mỡ bằng tay Kocu GZ-6S 12 lít: 1.7 triệu đồng
 • Giá máy bơm mỡ dùng chân Kocu GZ-6J 12 lít: 1.6 triệu đồng
 • Giá máy bơm mỡ bằng chân 12L KOCU GZ-6J: 1.8 triệu đồng
 • Giá dụng cụ bơm mỡ bò bằng tay chân Palada PD-6J: 1.8 triệu đồng.

 

"Tham khảo thêm: Bảng giá các dòng máy bơm mỡ khá của Yên Phát."

Trong khoảng giá máy bơm mỡ bằng tay của các sản phẩm trên, người tiêu dùng có thể cân nhắc về những tiêu chí mình đặt ra và yêu cầu công việc, cũng như tình hình kinh tế của đơn vị mình để có sự lựa chọn dòng thiết bị bơm mỡ phù hợp nhất. 

Địa chỉ bán máy bơm mỡ bằng tay – chân uy tín

Ngày nay, các phương tiện thông tin phát triển, người tiêu dùng không khó để mua được những sản phẩm bơm mỡ bò bôi trơn bằng tay, chân trên thị trường. Thế nhưng để chọn lựa được thiết bị chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu trong công việc thì không phải ai cũng biết. 

Máy bơm mỡ bôi trơn cầm tay có thể mang đi mọi nơi

Máy bơm mỡ bôi trơn cầm tay có thể mang đi mọi nơi

Nhằm tránh tình trạng mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, khách hàng cần tìm đến địa chỉ uy tín nhất. Điện máy Yên Phát chính là địa điểm đáng tin cậy mà nhiều người biết đến.

 • Tại đây chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, nguồn nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên được số lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 
 • Hệ thống kênh bán hàng thuận tiện cho người dùng.
 • Phương thức thanh toán, vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi.
 • Giá thành sản phẩm chính hãng có sự cạnh tranh với thị trường.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Hy vọng từ những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp tới người tiêu dùng sẽ giúp biết cách lựa chọn được dòng máy bơm mỡ cầm tay hoặc bằng chân phù hợp với công việc. Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là gọi tới số 0965 327 282sẽ sở hữu ngay model chất lượng cao, hiệu năng sử dụng vượt trội và an toàn trong lao động.

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi