Máy sấy khí Jmec J2E-200SG
  • Máy sấy khí Jmec J2E-200SG
Xem thông số kỹ thuật

Máy sấy khí Jmec J2E-200SG

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Model:
Công suất điện:
Nguồn điện:
Lưu lượng khí nén:
Đường ống:
*Trọng lượng:

Máy sấy khí được ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Thiết bị mang lại lợi ích không nhỏ cho người sử dụng. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy sấy khí Jmec J2E-200SG và những ứng dụng sản phẩm đem lại.

máy sấy khí Jmec J2E-200SG

Máy sấy khí Jmec J2E-200SG được khách hàng đặc biệt ưa chuộng

Ưu điểm của máy sấy khí Jmec J2E-200SG

Công suất lớn

Jmec J2E-200SG là một trong những model máy nén khí đặc biệt được ưa chuộng. 

Thiết bị có công suất tới 6500w và lưu lượng khí nén 30m3/phút, nên hoạt động vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ. Chúng cung cấp lượng khí nén đủ và nhanh chóng cho rất nhiều thiết bị khác.

Đáp ứng được nhiều công việc

Khả năng ngưng tụ nước nhanh chóng với nhiệt độ điểm sương xấp xỉ 15OC, giúp loại bỏ hoàn toàn hơi nước khỏi khí nén. Ngoài ra nhiệt độ sấy khí tối đa là 80oC, có khả năng sấy khô phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau.

Giá thành phải chăng

máy sấy khí Jmec J2E-200SG chính hãng

Máy sấy khí Jmec J2E-200SG có nhiều ưu điểm nổi trội

Thiết bị sở hữu nhiều công năng sử dụng tốt đến vậy, nhưng lại có mức giá thành vô cùng hợp lý. Chúng nằm trong khả năng tài chính của hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp nói chung. Chính vì vậy mà máy sấy khí Jmec J2E-200SG thu hút phần lớn các chủ đầu tư.

Ứng dụng của máy sấy khí Jmec J2E-200SG

Ngành xây dựng, chế tạo

Jmec J2E-200SG có nhiệm vụ cung cấp khí nén sạch cho máy nén khí trong ngành xây dựng, chế tạo. Thiết bị tham gia vào hệ thống vận hành máy khoan, máy phun bê tông, đóng đinh, phá tường. Thiết bị có thể hỗ trợ làm sạch bụi bẩn trên bề mặt vật liệu xây dựng.

Ngành chế biến thực phẩm

Trong chế biến thực phẩm thì máy sấy khí có vai trò quan trọng như đối với máy nén khí.

Máy sấy khí Jmec J2E-200SG dùng để sấy khô nguyên liệu, thành phẩm trong các nhà máy chế biến. Thiết bị còn được dùng nhiều trong chuỗi các nhà hàng, siêu thị, nơi có nhu cầu sấy khô và bảo quản thực phẩm.

Thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều là một trong những yếu tố làm lương thực nhanh bị hỏng. Nhờ có máy sấy khí mà các loại nguyên liệu mới được đảm bảo và giữ được chất dinh dưỡng khi cần bảo quản. Đồng thời các đơn vị kinh doanh cũng hạn chế mức thấp nhất các vấn đề thực phẩm bị ẩm mốc, nảy mầm, đổi màu.

Giá máy sấy khí Jmec J2E-200SG

Máy sấy khí Jmec J2E-200SG được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Ngành giao thông vận tải

Khí nén và máy sấy khí được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành giao thông vận tải. Chúng có nhiệm vụ tạo ra nguồn khí khô, sạch áp suất cao để tạo thành năng lượng vận hành máy móc, thiết bị chuyển động. Việc đóng mở cửa xe tự động, dịch chuyển và điều chỉnh đường ray của tàu hỏa, tàu điện đều cần đến sự hỗ trợ của hệ thống máy nén khí và máy sấy khí.

Trên đây là thông tin về ưu điểm và ứng dụng của máy sấy khí Jmec J2E-200SG. Nếu cần biết thêm chi tiết về giá máy sấy khí, khách hàng có thể gọi tới hotline: 0917.430.282 - 0967.998.982 để được giao hàng miễn phí ngay hôm nay.

Đánh giá Máy sấy khí Jmec J2E-200SG

Thông số kỹ thuật

Model:
Công suất điện:
Nguồn điện:
Lưu lượng khí nén:
Đường ống:
*Trọng lượng:

Sản phẩm khuyến mại