Phụ kiện bầu ép máy ra vào lốp Italy
  • Phụ kiện bầu ép máy ra vào lốp Italy
Xem thông số kỹ thuật

Phụ kiện bầu ép máy ra vào lốp Italy

3.200.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Bầu ép máy ra vào lốp Italy là phụ kiện máy ra vào lốp có vai trò đặc biệt quan trọng. Trong đó, bầu ép Cormach đang là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn. Loại bầu ép này thường được dùng để lắp cho một số dòng máy ra vào lốp Italy như Cormach CM100, HPA,... 

Đặc điểm của bầu ép máy ra vào lốp Italy

Bầu ép máy ra vào lốp Italy hay bầu ép lốp, xi lanh ép lốp có tác động giúp quá trình tháo lắp lốp xe được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn. Phụ kiện này không thể thiếu tại các gara làm lốp chuyên nghiệp. 

Bầu ép máy ra vào lốp Italy

Bầu ép máy ra vào lốp Italy

Kỹ thuật viên có thể sử dụng bầu ép lốp Italy để thay thế cho máy ra vào lốp, máy thay vỏ, máy ra vào vỏ lốp. Từ đó giúp rút ngắn thời gian thao tác, hỗ trợ công việc nhẹ nhàng hơn, tăng năng suất làm việc. 

Tùy vào đường kính cũng như các loại lốp xe mà kích thước của bầu ép cũng có sự thay đổi. Thông thường, thông số này sẽ dao động trong khoảng từ 186mm - 200mm. Bầu ép sử dụng điện áp 220V/380V với tiếp điểm chịu tải là 20A.

Địa chỉ bán bầu ép máy ra vào lốp Italy uy tín

Trường hợp bầu ép máy ra vào lốp Italy không may bị hư hỏng bạn cần thay thế ngay. Một trong những đơn vị cung cấp bầu ép máy ra vỏ Italy uy tín đó chính là điện máy Yên Phát. Ngoài ra, đơn vị còn phân phối đầy đủ phụ kiện máy ra vào lốp và máy tháo vỏ xe chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Cam kết hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Yên Phát - Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy ra vào lốp uy tín

Yên Phát - Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy ra vào lốp uy tín

Nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề này, người dùng cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa để được hỗ trợ. Từ đó nhằm đảm bảo việc sửa xe hàng ngày không bị gián đoạn, công việc ép lốp nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 0985.626.307-0966.631.546 để được báo giá ưu đãi, hướng dẫn đặt mua hàng nhanh nhất. 

>>> Xem thêm: Máy ra vào lốp bright

>>> Xem thêm: Báo giá máy ra vào lốp xe máy giá rẻ

Đánh giá Phụ kiện bầu ép máy ra vào lốp Italy