Tìm hiểu thực trạng thị trường máy nén khí tại Việt Nam

Sự ra đời của máy nén khí đã giúp không ít các ngành công nghiệp sản xuất của nước ta phát triển ( công nghiệp in ấn, bao bì, thực phẩm, hóa chất,...) Cũng chính bởi thế mà máy nén khí công nghiệp ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi hơn, Tuy nhiên đứng giữa thực trạng máy nén khí đang rất "LỘN XỘN" như hiện nay khiến người dùng vô cùng hoang mang khi bỏ một khoản tiền không phải nhỏ ra mua sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về thực trạng này, YenPhat.vn xin đưa ra những thông tin hữu ích sau giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường máy nén khí tại Việt Nam và có sự lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 

tìm hiểu thực trạng thị trường máy nén khí tại Việt Nam 1

Máy nén khí tại Việt Nam đa số là hàng nhập khẩu


Đa số là hàng nhập khẩu

Có thể nói hầu hết các loại máy móc công nghiệp tại Việt Nam không riêng gì máy nén khí đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài về. Đây là một thực trạng đáng buồn cho ngành sản xuất máy nén khí tại Việt Nam. Bởi chúng ta đang phát triển hay nói đúng hơn là làm giàu cho các công ty nước ngoài. Hàng nhập khẩu không phải là không tốt nhưng chúng luôn tồn tại những điểm hạn chế cho người dùng như giá cao, ít phụ kiện thay thế chính hãng đi kèm,...Hiện trên thị trường máy nén khí tại Việt Nam có một số dòng máy nén khí xuất xứ tại Việt Nam như máy nén khí PEGASUS,máy nén khí D&D ( liên doanh Việt- Trung) với giá bá hợp lý hiện cũng rất được nhiều người dùng Việt ưa chuộng sử dụng phổ biến.

 

tìm hiểu thực trạng thị trường máy nén khí tại Việt Nam 2Thị trường máy nén khí tại Việt Nam tràn lan hàng giả giống y hàng thật

>>Xem thêm: Lịch sử ra đời của tập đoàn Kobe và máy nén khí Kobelco

Tràn lan máy nén khí hàng giả giống y hàng thật

Đã không ít người dùng Việt bị mắc lừa khi mua phải những sản phẩm máy nén khí hàng giả về dùng. Nhìn bề ngoài không ai bảo chúng là hàng lởm nhưng khi mua về sử dụng rồi mới vỡ lẽ. Với những sản phẩm hàng giả khách hàng vừa bị mất tiền oan vừa mất thời gian công sức vì phải sửa chữa, bảo hành máy thường xuyên.

Chính bởi sự tinh vi của kẻ gian ngày càng lưu manh, thủ đoan hơn khi sản xuất những sản phẩm máy nén khí hàng thật hàng giả giống y nhau khiến người dùng khó lòng mà phân biết được để chọn mua được sản phẩm máy nén khí tốt nhất cho mình. Đó là còn chưa kể trên thị trường máy nén khí tại Việt Nam có không ít cửa hàng làm ăn gian lận như vậy đánh lựa khách hàng. Đâu đâu cũng toàn hàng giả hàng nhái như thế thì ai giám bỏ tiền ra mua nữa đúng không nào? Vậy để yên tâm nhất về số tiền không nhỏ bỏ ra mua máy nén khí thì Yên Phát vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Giá cao hơn nhiều so với giá thực của sản phẩm

Chúng ta đều biết khi kinh doanh bất kỳ một sản phẩm nào nếu không có lãi thì người ta kinh doanh làm gì nhưng thực trạng thật đáng buồn ở đây là, giá máy nén khí đang bán tại thị trường Việt cao hơn rất nhiều so với giá thực của sản phẩm. Vì hầu hết là hàng nhập khẩu nên người bán thường lợi dụng "HÀNG NGOẠI" bán với giá cao cho khách hàng Việt. Bởi người Việt chúng ta từ trước đến nay rất sính hàng ngoại, có đắt tí nhưng mua cũng thấy thích và yên tâm hơn hàng nội địa. Và cũng chính vì lý do đó, khách hàng bị mua máy nén khí với giá cao mà không hề hay biết.

tìm hiểu thực trạng thị trường máy nén khí tại Việt Nam 3Thị trường máy nén khí tại Việt Nam có ít phụ kiện thay thế đi kèm chính hãng

 

Ít có phụ kiện thay thế chính hãng

Trong quá trình sử dụng hỏng hóc, gặp sự cố là điều khó tránh khỏi khi vận hành máy nén khí. Và đương nhiên chúng ta cần phải thay thế, sửa chữa một vài phụ kiện đi kèm thì mới sử dụng ngon được. Nhưng điểm hạn chế của máy nén khí khiến người dùng vô cùng khó chịu là chúng ít có phụ kiện thay thế chính hãng đi kèm và đa số toàn phải dùng phụ kiện tự chế, hoặc phụ kiện không phải chính hãng. Đây cũng là một trực trạng khi bạn mua sử dụng máy nén khí tại Việt Nam.

Trên là sự thật về thực trạng thị trường máy nén khí tại Việt Nam, máy nén khí trục vítmáy nén khí piston tại Việt Nam khiến người dùng vô cùng băn khoăn lo lắng khi bỏ một khoản tiền không phải nhỏ ra mua máy nén khí về sử dụng. Vậy để yên tâm nhất, an toàn nhất thì bạn hãy tới ngay Yên Phát để mua máy nén khí nhé. Máy nén khí Yên Phát: Cam kết giá tốt - Chính hãng - Có đầy đủ phụ kiện đi kèm thay thế chính hãng - Giao hàng toàn quốc và có nhiều ƯU ĐÃI tuyệt vời khác khi bạn liên hệ 0985 6263 07 đặt hàng trước.

Hỏi Đáp

Máy nén khí Meiji - Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Máy nén khí Meiji - Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Máy nén khí Pony - Thương hiệu máy nén khí số 1 Đài Loan

Máy nén khí Pony - Thương hiệu máy nén khí số 1 Đài Loan

Bật mí máy nén khí trục vít 60HP tốt nhất

Bật mí máy nén khí trục vít 60HP tốt nhất

3 model máy nén khí 50HP tốt nhất

3 model máy nén khí 50HP tốt nhất

Máy nén khí 40HP dùng trong việc gì?

Máy nén khí 40HP dùng trong việc gì?

Nên mua máy nén khí 30HP nào?

Nên mua máy nén khí 30HP nào?

Sản phẩm máy nén khí 25HP HOT nhất hiện nay

Sản phẩm máy nén khí 25HP HOT nhất hiện nay

TOP 3 máy nén khí 20HP tốt nhất

TOP 3 máy nén khí 20HP tốt nhất

Máy nén khí 15HP có những loại nào tốt nhất?

Máy nén khí 15HP có những loại nào tốt nhất?