Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 09123 70282 - 0972 882 886
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Tại sao người dùng cần phải thường xuyên bảo dưỡng máy hút bụi

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường, dòng sản phẩm này thường hoạt động trong những môi trường có chứa nhiều bụi bẩn. Chính vì vậy người dùng cần phải sửa chữa và bảo dưỡng máy hút bụi định kỳ nếu muốn máy hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Không chỉ riêng máy hút bụi, bất cứ thiết bị máy móc nào cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để nâng cao hiệu suất làm việc cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy. Trong bài viết này, Yên Phát sẽ phân tích cho người dùng cụ thể về lợi ích khi sửa chữa bảo dưỡng máy hút bụi thường xuyên.

Nâng cao hiệu suất làm việc của máy

Thường xuyên làm việc trong môi trường có chứa nhiều bụi bẩn, nên nếu người dùng không thường xuyên bảo dưỡng máy, sẽ dẫn đến tình trạng các loại bụi bẩn và rác thải bám vào động cơ, ảnh hưởng đến hiệu suất hút bụi. Ví dụ như nếu người dùng không vệ sinh bàn hút bụi thường xuyên, các loại rác thải nhỏ và mảnh như sợi tóc hay lông vật nuôi có thể bám vào bàn hút bụi và gây tắc bàn hút bụi, làm giảm công suất hút bụi.

Đối với các loại máy hút bụi hút nước, chúng có khả năng hút các loại rác ướt và chất lỏng. Nếu người dùng không bảo dưỡng thường xuyên, độ ẩm trong quá trình hút bụi sẽ ảnh hưởng đến động cơ đặc biệt là motor máy hút bụi. Khiến cho hiệu suất hút bụi giảm, lâu dần có thể khiến motor bị hỏng và người dùng sẽ buộc phải thay thế motor. Do vậy, việc tiến hành bảo dưỡng máy thường xuyên giúp giữ cho máy luôn vận hành ổn định như mới.

may-hut-bui-cong-nghiep-1
Vệ sinh máy hút bụi sạch sẽ sau khi tiến hành hút bụi

Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Những bước bảo dưỡng máy hút bụi đơn giản như: lau chùi máy sau khi hút bụi, đổ sạch rác trong thùng chứa bụi, đặt máy tại những nơi khô ráo và thoáng mát… cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của máy. Điều này giúp máy luôn được hoạt động trong điều kiện làm việc tốt nhất, tránh một số sự cố có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến hiệu suất hút bụi. Từ đó tuổi thọ của máy sẽ được tăng lên rất nhiều so với khi không thường xuyên bảo dưỡng máy.

Tiết kiệm chi phí

Bảo dưỡng thường xuyên là bước đơn giản nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành và chi phí sửa chữa khi mát phát sinh vấn đề. Các phụ kiện máy hút bụi được làm việc trong điều kiện tốt nhất, hạn chế tối đa những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Từ đó doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về điện năng vận hành máy. Đối với những doanh nghiệp lớn, có nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn hàng ngày thì tổng chi phí tiết kiệm được từ sửa chữa và chi phí điện hàng năm thực sự là con số đáng mơ ước của nhiều doanh nghiệp.

may-hut-bui-cong-nghiep
Thường xuyên bảo dưỡng máy hút bụi giúp tiết kiệm chi phí vận hành

Với những lợi ích từ việc thường xuyên sửa chữa và bảo dưỡng máy hút bụi mang lại. Các nhà sản xuất và đại lý phân phối máy hút bụi chính hãng luôn khuyên người dùng cần phải thường xuyên tiến hành bảo dưỡng máy trong quá trình sử dụng. Việc tiến hành bảo dưỡng thiết bị vệ sinh công nghiệp này tương đối đơn giản, người dùng sẽ được đại lý phân phối hướng dẫn cụ thể khi mua hàng, người dùng chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn và đúng thời gian thì có thể mang lại cực kỳ nhiều lợi ích trong công việc này.

Người dùng nếu muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về cách sử dụng máy hút bụi; hãy liên hệ với Yên Phát theo số: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

 

 


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

    Sản phẩm được mua nhiều nhất