Máy phát điện mini Honda SH3000
 • Máy phát điện mini Honda SH3000
Xem thông số kỹ thuật

Máy phát điện mini Honda SH3000

10.850.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Model:
Số pha:
Công suất liên tục:
Công suất tối đa:
Tổng công suất:
Điện áp:
Hệ số công suất:
Tần số:
Dung tích bình nhiên liệu:
Dung tích nhớt:
Loại nhiên liệu:
Độ ồn:
Kiểu khởi động:
Hệ thống đánh lửa:
Kích thước sản phẩm:
Trọng lượng sản phẩm:
Xuất xứ:

Nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng lớn, không chỉ tại các doanh nghiệp, nhà xưởng mà máy phát điện gia đình cũng là mặt hàng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang chưa tìm được model máy phù hợp thì máy phát điện mini Honda SH3000 chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng tiền nhất. Trong bài viết này, chúng ta cũng đánh giá nhanh về model Honda SH3000 nhé!

Máy phát điện mini Honda SH3000

Có nên đầu tư máy phát điện mini Honda SH3000

Đặc điểm của máy phát điện Honda mini SH3000

Nổi bật hơn so với hầu hết các thiết bị có cùng công suất trên thị trường, Honda SH3000 hoàn toàn chinh phục người dùng với khá nhiều những ưu điểm nổi bật. Cụ thể máy phát điện Honda SH3000 sở hữu những đặc điểm như sau:

 • Honda SH3000 hoạt động với công suất tối đa 2.0/2.3 kVA cùng với công suất dự phòng 2.3/2.6 kVA. Từ đó, đáp ứng mức phát điện tương đối ổn định cho các công ty xí nghiệp, hộ gia đình trong những ngày cắt điện.
 • Thiết bị phát điện Honda SH3000 sử dụng nhiên liệu xăng, dung tích thùng xăng 3.6 lít với mức tiêu tốn 1.3/1.5 lít/h. Máy hoạt động mạnh mẽ nhưng ít hao phí xăng, giúp người dùng tiết kiệm một phần chi phí nhiên liệu.
 • Honda SH3000 sử dụng tốt đảm bảo an toàn và hoạt động liên tục thuận tiện phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của các gia đình và các công ty, xí nghiệp khi có sự cố cúp điện.
 • Bộ phát điện SH3000 ứng dụng công nghệ hiện đại với hệ thống điều khiển mâm giật giúp tạo điều kiện thuận lợi khi khởi động máy và sử dụng. 
 • Thời gian hoạt động liên tục, hệ thống điều khiển đơn giản và dễ sử dụng.

Máy phát điện gia đình Honda SH3000

Ưu điểm của thiết bị phát điện Honda SH3000

Hướng dẫn sử dụng máy phát điện Honda SH3000 an toàn, đúng cách

Không chỉ với Honda SH3000, khi sử dụng bất kỳ loại máy phát điện gia đình nào muốn đạt được hiệu quả tốt nhất, dưới đây là một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn!

 • Trước khi sử dụng, cần chuẩn bị đầy đủ xăng cho máy. Khi nghe tiếng máy nổ khác thường và điện yếu thì điều chỉnh le gió (trước khi điều chỉnh cần phải tắt nguồn điện).
 • Để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không được vận hành máy dưới trời mưa và khi tay ướt, không được chạm vào dây điện. 
 • Khi máy chạy không được đặt nơi kín hoặc không thông gió. Không được đặt máy ở trong đường hầm hay tầng hầm.
 • Khi đang đổ nhiên liệu vào máy, người vận hành tuyệt đối không được hút thuốc để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ. Đồng thời cũng không được để máy gần nơi đang có ngọn lửa, đặt cách xa bếp đun khoảng từ 1,5 - 2 mét để đảm bảo an toàn.

Máy phát điện mini gia đình Honda SH3000

Đặt máy cách xa những vật dụng gây cháy nổ

 • Tắt máy và để nguội trước khi tiếp nhiên liệu vì xăng đổ vào động cơ đang nóng có thể gây bốc cháy. Lắp thêm cầu dao đảo nguồn tránh trường hợp "nạp ngược" khi điện lưới có trở lại đột ngột. Ngoài ra, có thể làm cho nguồn điện năng từ máy phát chạy vào lưới điện công cộng.
 • Không cố gắng cấp điện cho căn nhà bằng cách cắm máy phát điện vào trực tiếp ổ cắm trên tường, cách làm đó gọi là "nạp ngược". Việc này có thể khiến cho thợ sửa chữa hoặc hàng xóm cùng sử dụng một máy biến thế bị điện giật.
 • Nếu các thiết bị của bạn tiêu thụ điện năng nhiều hơn lượng điện năng của máy phát điện có thể sản xuất thì có thể khiến cầu chì của máy phát điện bị nổ, hoặc tệ hơn, các thiết bị nối với máy có thể bị hỏng.

Thuyết phục người dùng với nhiều ưu điểm nổi bật, cũng dễ hiểu khi máy phát điện xăng Honda SH3000 ngày càng được ưu ái, sử dụng phổ biến hơn. Hiện Honda SH3000C cùng nhiều thương hiệu máy phát điện giá rẻ khác đều đang được phân phối chính hãng tại Điện máy Yên Phát. Quý vị vui lòng gọi ngay đến hotline 0985.626.307 | 0917.430.282 để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí!

Đánh giá Máy phát điện mini Honda SH3000

Thông số kỹ thuật

Model:
Số pha:
Công suất liên tục:
Công suất tối đa:
Tổng công suất:
Điện áp:
Hệ số công suất:
Tần số:
Dung tích bình nhiên liệu:
Dung tích nhớt:
Loại nhiên liệu:
Độ ồn:
Kiểu khởi động:
Hệ thống đánh lửa:
Kích thước sản phẩm:
Trọng lượng sản phẩm:
Xuất xứ: