Lưu ý khi mua phụ kiện bộ đàm HYT và những điều lưu ý

Kim Toàn 2022-12-21 14:03:12

Phụ kiện bộ đàm HYT là những thiết bị cung cấp sự tiện ích tuyệt vời dành cho người dùng bộ đàm HYT. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu xem có bao thiết bị hỗ trợ cho dòng thiết bị này nhé.

Tai nghe bộ đàm HYT

Tai nghe của bộ đàm HYT là một sự kết hợp giữa PTT, MIC và (SPK) tai nghe, với mục đích đem lại khả năng liên lạc qua các bộ đàm được thuận tiện hơn.

Khi muốn dùng tai nghe bộ đàm HYT, bạn chỉ cần cắm chân tai nghe HYT vào jack cắm tai nghe của thiết bị máy bộ đàm, sau đó cố định dây tai nghe vào áo bên ngoài và đặt tai nghe vào tai. Việc sử dụng tai nghe bộ đàm sẽ giúp bạn có thể thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc. Tai nghe của bộ đàm HYT dao động khoảng 110.000đ/sản phẩm.

Tai nghe bộ đàm HYT

Tai nghe của bộ đàm HYT

Bát kẹp bộ đàm HYT

Bát kẹp bộ đàm là một món phụ kiện hỗ trợ cho việc giữ chắc máy bộ đàm ở thắt lưng hơn trong khi hoạt động. Nhờ vào khả năng giữ chắc bộ đàm tốt cùng mức giá rẻ, đây cũng là  món phụ kiện để bạn đáng để đầu tư. Giá của bát kẹp bộ đàm HYT dao động khoảng 20.000đ/sản phẩm.

Bát kẹp bộ đàm HYT

Bát kẹp phù hợp cho các bộ đàm HYT

Nguồn đế sạc bộ đàm HYT

Chịu trách nhiệm chuyển đổi năng lượng điện phù hợp đối với thiết bị máy bộ đàm. Nguồn đế sạc bộ đàm HYT là một trong những phụ kiện đi kèm với máy mà bạn không thể thiếu. Trong trường hợp lỗi hoặc hỏng hóc, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua mới thiết bị với mức giá khoảng 80.000đ/sản phẩm.

Nguồn đế sạc bộ đàm HYT

Hình ảnh nguồn đế sạc bộ đàm HYT

Anten máy bộ đàm HYT

Một trong những phụ kiện quan trọng nhất có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động của thiết bị bộ đàm. Anten cho phép bạn duy trì sự liên lạc của những thiết bị bộ đàm HYT này đối với những sản phẩm máy bộ đàm khác. Thông thường anten sẽ đi kèm với máy bộ đàm mới, trong trường hợp hỏng hóc và muốn mua mới, bạn có thể dễ dàng thay anten với mức giá chỉ khoảng 40.000đ/sản phẩm.

Anten bộ đàm HYT

Anten bộ đàm HYT là thiết bị không thể thiếu khi bạn sử dụng máy bộ đàm

Đế sạc bộ đàm HYT

Những chiếc đế sạc này cung cấp khả năng sạc nhanh cho những thiết bị bộ đàm HYT vô cùng vượt trội, thông thường chỉ qua ba giờ sạc. Bạn có thể lựa chọn sạc cả máy hoặc chỉ sạc pin tuỳ ý. Mức giá của thiết bị sạc này không đắt, nếu muốn thay mới bạn cũng có thể dễ dàng mua với mức giá 80.000đ/sản phẩm.

Đế sạc bộ đàm HYT

Đế sạc của bộ đàm HYT giúp cho máy lên pin nhanh chỉ trong vòng 3 giờ

Pin bộ đàm HYT

Để có thể hoạt động bình thường, những chiếc máy bộ đàm sẽ không thể thiếu pin. Pin của thương hiệu máy bộ đàm HYT thường được làm bằng Lion với công suất khá lớn có thể đáp ứng cho nhu cầu làm việc với bộ đàm dài của  người dùng. Mức giá để bạn có thể thay mới pin cho bộ đàm HYT không đắt, đâu đó dao động từ khoảng 250.000đ đến 300.000đ cho một sản phẩm.

Pin bộ đàm HYT

Một trong những mẫu pin bộ đàm chuyên dụng của thương hiệu HYT

Microphone bộ đàm HYT

Nhằm hỗ trợ cho việc liên hệ giữa các máy bộ đàm nhanh chóng và tiện lợi hơn thì một chiếc microphone dành cho bộ đàm HYT là một thiết bị không thể thiếu. Microphone có thể giúp bạn truyền thông tin đi một cách rõ ràng, tránh đi những âm thanh ầm ĩ đến từ môi trường bên ngoài, người dùng cũng không phải luôn giữ bộ đàm kề bên miệng khi liên lạc.

Micro bộ đàm HYT

Microphone của bộ đàm HYT

Chiếc microphone cũng tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ. Hiện tại phụ kiện này của HYT cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng.

> > Tham khảo thêm:  Những lưu ý khi mua phụ kiện bộ đàm 

Những lưu ý bạn cần biết khi chọn mua phụ kiện bộ đàm HYT

Trong quá trình chọn mua và sử dụng bộ đàm HYT bạn cần lưu ý đến một số vấn đề nhỏ dưới đây.

Mua pin bộ đàm HYT

  • Chọn loại pin phù hợp với mẫu mã của sản phẩm, khuyến khích chọn mua những loại pin có dung lượng pin lớn để hỗ trợ thời gian sử dụng được dài. Pin nên mua là pin Lion với dung lượng cao khoảng từ 1000 cho đến 2000 mAh. Đây là loại pin cho phép bạn sạc nhồi mà không gây hại cho máy.
  • Khuyến khích bạn mua thêm sạc dự phòng để có thể thay thế pin bộ đàm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Mua anten HYT

  • Việc dùng những anten không đúng thông số với máy bộ đàm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thiết bị bộ đàm, vậy nên bạn hãy chọn những mẫu anten có mã số thích hợp với máy bộ đàm nhé!
  • Nói chung khi mua phụ kiện cho máy bộ đàm HYT thì bạn nên đến trực tiếp đỉa chỉ bán những sản phẩm trên và tiến hành kiểm tra hoạt động trước khi đem về sử dụng.

Hy vọng thông qua bài viết tìm hiểu về phụ kiện bộ đàm HYT, bạn sẽ có thể mua được những công cụ hỗ trợ cần thiết và thích hợp nhất dành cho công việc của mình. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm của thương hiệu máy bộ đàm HYT thì liên hệ đến Yên Phát qua hotline 0917 430 282 bạn nhé!

 

 

Hỏi Đáp

Loa bộ đàm là gì? Các loại loa ngoài cho bộ đàm

Loa bộ đàm là gì? Các loại loa ngoài cho bộ đàm

Tra cứu mã HS Code máy bộ đàm như thế nào?

Tra cứu mã HS Code máy bộ đàm như thế nào?

Top 3 bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Top 3 bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chỉnh tần số bộ đàm Icom V80 ai cũng có thể làm

Hướng dẫn chỉnh tần số bộ đàm Icom V80 ai cũng có thể làm

[Review] Bộ đàm HTS có tốt không? Ưu- nhược điểm sản phẩm

[Review] Bộ đàm HTS có tốt không? Ưu- nhược điểm sản phẩm

Những thông tin về pin bộ đàm Baofeng bạn nên biết

Những thông tin về pin bộ đàm Baofeng bạn nên biết

Pin bộ đàm icom - Hàng chính hãng, chất lượng

Pin bộ đàm icom - Hàng chính hãng, chất lượng

Thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm không dây

Thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm không dây

Những thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm ống hơi

Những thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm ống hơi