Phân phối máy nén khí chính hãng tốt nhất

Trên thị trường máy nén khí hiện nay có rất nhiều dòng máy, sản phẩm phù hợp với ưu thế của khách hàng. Do đó, người dùng lựa chọn cho mình một chiếc máy nén khí phục vụ cho sản xuất cũng là điều rất khó khăn. Để chọn được sản phẩm máy nén khí uy tín, đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ xem địa chỉ bán máy nén khí có uy tín, đảm bảo chất lượng hay không?

Bài viết sau đây có những tiêu chí giúp người dùng dễ dàng chọn lựa đơn vị, địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng.

Tiêu chí để lựa chọn máy nén khí chính hãng được thuận lợi

Lựa chọn công suất

Tổng lưu lượng khí nén là tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25% là công suất của toàn bộ các dụng cụ sử dụng khí và lưu lượng khí sử dụng của thiết bị máy nén.

Lựa chọn nguồn điện

Thông thường, máy nén không khí sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Nếu người dùng sử dụng các dụng cụ đòi hỏi nguồn khí biến động và thời gian chịu tải lớn hơn 5 phút thì người tiêu dùng nên cân nhắc mua máy sử dụng tích hợp biến tần để giảm chi phí hóa đơn điện hàng tháng.

địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng

Cần tìm địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng đảm bảo chất lượng

Lựa chọn độ ồn của máy

Tùy từng công việc và môi trường làm việc mà người dùng lựa chọn loại máy bơm khí nén có độ ồn khác nhau. Nếu người dùng có thể lựa chọn máy có độ ồn lớn thì cần có một phòng riêng đặt máy nén. Hoặc, nếu công việc yêu cầu sử dụng máy chung với các thiết bị khác và gần người lao động thì người sử dụng nên lựa chọn loại máy có độ cách âm tốt.

Kinh nghiệm đối với người tiêu dùng chọn máy nén khí thì thông thường loại máy nén không khí piston đều có độ ồn, tùy từng máy mà mức độ ồn khác nhau. Máy nén khí trục vít độ ổn rất nhỏ nhưng giá thành tương đối cao. Do đó, người dùng nên tham khảo các địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng chất lượng, nổi tiếng, uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí

Với yêu cầu chất lượng khí cao như trong các ngành công nghệ thực phẩm, y tế, phòng thí nghiệm, nuôi thủy hải sản... thì người dùng nên chọn loại máy bơm khí nén không dầu. Những công việc trên yêu cầu về bảo vệ môi trường, cần sử dụng không khí khô và sạch, người tiêu dùng cần có thêm những phụ kiện như bộ lọc khí nén và máy sấy khí để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Chất lượng máy

Người dùng nên chọn mua thiết bị máy nén có chất lượng cao, bởi giá thành đắt hơn 1 chút nhưng bù lại, người sử dụng sẽ tiết kiệm được các chi phí sở hữu máy như lượng điện năng tiêu thụ, chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng để giảm thời gian ngừng máy và thiệt hại do dừng máy để máy nén hoạt động lâu bền.

Lựa chọn các dòng máy có thiết kế thông minh

Người dùng có thể dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, người sử dụng cũng cần xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp để đưa ra quyết định mua máy nén được chính hãng, tránh hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng uy tín

Công ty Yên Phát là nhà phân phối và đơn vị cung cấp các thiết bị máy nén khí chính hãng mà giá cả phải chăng. Giá thành và chất lượng sản phẩm là hai điều kiện tiên quyết, mục tiêu hướng đến của Yên Phát để phục vụ nhu cầu người dùng. Hơn nữa, chế độ bảo hành thiết bị từ 12 đến 24 tháng cũng được công ty ưu tiên. Các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tức thì khi máy nén của người dùng bị trục trặc, hỏng hóc. Công ty đa dạng nhiều mặt hàng sản phẩm như máy bơm khí Puma, Fusheng, Palada… Dưới đây là những cách giúp người dùng sử dụng máy nén lâu bền, hiệu quả.

Máy nén Puma được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại phân phối tại Yên Phát

 

Máy nén Puma được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại phân phối tại Yên Phát

- Máy nén không khí phải được đặt cách xa những nơi thoáng mát, không có bụi bẩn, sương muối.

- Để thiết bị hoạt động an toàn, người dùng nên lắp công tắc khí, cầu chì ở trước dây chì.

- Người sử dụng không nên vận hành máy nén ở áp suất cao hơn áp suất mà nhà sản xuất đưa ra.

- Người tiêu dùng chú ý tắt nguồn điện áp và xả hết khí nén trong bình chứa khí trước khi sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị để tránh rủi ro xảy ra.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Yên Phát là địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén khí chính hãng uy tín, chất lượng trên khắp cả nước và được rất nhiều người tiêu dùng thông thái lựa chọn sử dụng.

Hỏi Đáp

Máy nén khí Meiji - Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Máy nén khí Meiji - Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Máy nén khí Pony - Thương hiệu máy nén khí số 1 Đài Loan

Máy nén khí Pony - Thương hiệu máy nén khí số 1 Đài Loan

Bật mí máy nén khí trục vít 60HP tốt nhất

Bật mí máy nén khí trục vít 60HP tốt nhất

3 model máy nén khí 50HP tốt nhất

3 model máy nén khí 50HP tốt nhất

Máy nén khí 40HP dùng trong việc gì?

Máy nén khí 40HP dùng trong việc gì?

Nên mua máy nén khí 30HP nào?

Nên mua máy nén khí 30HP nào?

Sản phẩm máy nén khí 25HP HOT nhất hiện nay

Sản phẩm máy nén khí 25HP HOT nhất hiện nay

TOP 3 máy nén khí 20HP tốt nhất

TOP 3 máy nén khí 20HP tốt nhất

Máy nén khí 15HP có những loại nào tốt nhất?

Máy nén khí 15HP có những loại nào tốt nhất?