Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 09123 70282 - 0972 882 886
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Những điểm cần lưu ý khi chọn máy rửa xe gia đình

Nhu cầu sử dụng các loại máy rửa xe gia đình đang ngày càng tăng lên. Nhằm giúp người dùng lựa chọn được loại máy rửa xe tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi: Máy rửa xe gia đình loại nào tốt? Công suất bao nhiêu là vừa? Mua máy rửa xe gia đình ở đâu tốt?.... Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này giúp các bạn.

Bài liên quan

1.      Công nghệ motor

Motor chổi than: Loại motor này rất phổ biến trong các loại máy rửa xe mini vì giá thành rẻ. Chúng có nhược điểm: rất ồn và kém bền. Motor chổi than không thích hợp với không gian nhỏ và nhu cầu sử dụng lâu dài, liên tục.

Motor cảm ứng từ: Loại motor này sử dụng công nghệ tiên tiến hơn, độ ồn thấp, độ bền và khả năng chịu tải cao. Nhược điểm: trọng lượng lớn hơn và giá thành đắt hơn motor chổi than. Đây là một trong số những lưu ý cần nhớ khi chọn mua máy rửa xe gia đình.

motor-cam-ung-tu 

Motor có tiếng ồn thấp thì chất lượng càng tốt

 

2.      Công suất và tốc độ motor

Công suất và tốc độ motor của máy rửa xe gia đình khá tương đồng với nhau.

Công suất: Dao động từ 1KW – 2KW.

Tốc độ motor:  thường là 2800 vòng/phút

3.      Công nghệ đầu bơm

Đầu bơm dùng đĩa quay lệch điều khiển piston: Đây là kiểu đầu bơm phổ biến nhất trong các loại máy rửa xe gia đình. Tuy nhiên, chúng chưa được tối ưu tải nặng. Vì vậy không phù hợp với các nhu cầu liên tục hoặc chuyên nghiệp.

Đầu bơm dùng trục khuỷu thanh truyền điều khiển piston: Đầu bơm này có độ bền và chịu được áp lực nước rất cao. Tuy nhiên chúng chỉ phổ biến trong máy rửa xe chuyên nghiệp vì giá thành cao.

4.      Chất liệu đầu bơm

Đầu bơm gồm có 2 chất liệu: nhôm và đồng. Đầu bơm nhôm có độ bền và độ kín nước kém hơn đầu bơm đồng, giá thành cũng rẻ hơn đầu bơm đồng. Đầu bơm đồng có chất lượng tốt hơn.

5.      Một số yếu tố khác cần lưu ý 

Đầu phun: Một số loại máy rửa xe có đầu phun có thể tỳ chỉnh áp lực nước, dòng phun theo nhu cầu. Nếu bạn muốn sử dụng máy rửa xe cho việc rửa sân, tưới cây, tắm thú nuôi… thì hãy trình bày rõ với người bán hàng để mua được đầu phun phù hợp.

Dây phun: Dây phun kèm theo máy rửa xe gia đình thường dài 5 – 7m. Nếu bạn cần nhiều hơn hãy trình bày rõ với người bán hàng để được hỗ trợ.

Súng phun: Sún thân ngắn thích hợp cho rửa xe máy. Súng thân dài phù hợp cho rửa xe ô tô.

Trọng lượng máy: Máy nhẹ di chuyển sẽ dễ dàng hơn. Nhưng máy nặng thường có cấu kiện tốt hơn và độ ồn thấp hơn.

 

Máy nặng rửa xe nặng thường có cấu kiện chất lượng tốt

Khả năng thay thế linh kiện: Nhiều loại máy rửa xe giá rẻ hiện nay có khả năng thay thế linh kiện rất kém. Hãy lựa chọn các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được cung cấp đầy đủ linh kiện thay thế chính hãng cho sản phẩm. Lựa chọn những loại máy rửa xe giá rẻ nhập khẩu chính hãng Yên Phát là một gợi ý rất tốt nếu bạn muốn mua sản phẩm giá rẻ và chất lượng.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn mua các loại máy rửa xe gia đình. Hi vọng rằng với những thông tin Yên Phát chia sẻ ở trên. Các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm máy rửa xe chất lượng phù hợp với nhu cầu.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

    Sản phẩm được mua nhiều nhất