Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 09123 70282 - 0972 882 886
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Những công dụng bất ngờ của máy chà sàn

Máy chà sàn với nhiều công dụng hữu ích mang lại cho con người, được biết tới là thiết bị vệ sinh hiệu quả nhất trong việc vệ sinh cho các loại sàn nhà. Với tính năng chà sàn sạch sẽ mà còn giúp giảm lượng thuê nhân công đã giúp tiết kiệm được một phần chi phí lao động, bởi vậy mà máy chà sàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ, các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 

Công dụng máy chà sàn được biết tới đầu tiên là khả năng làm sạch, vệ sinh sạch sẽ cho sàn nhà và giặt thảm. Trước khi nền kinh tế chưa phát triển, các dịch vụ vệ sinh chưa được phổ biến và áp dụng. Nhưng ngay khi nền kinh tế có sự đổi mới đi lên kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, và các vấn đề về an toàn thực phẩm lại luôn được đặt lên hàng đầu tại các nơi như các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp, bệnh viện,...Nhờ đó mà máy chà sàn với mục đích đánh bóng sàn nhà sáng bóng và sạch sẽ đã ngày càng phát huy được công dụng và vai trò của mình.

 

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy chà sàn là máy chà sàn đơnmáy chà sàn liên hợp. Cả hai loại máy đều có những ưu điểm riêng và đều có chung nhiệm vụ làm sạch cho sàn nhà và giặt thảm. Máy chà sàn đơn có thiết kế đơn giản hơn với chức năng cơ bản là chà rửa, khi làm sạch với máy chà sàn đơn phải thực hiện hai công đoạn riêng biệt là chả rửa và hút khô, bởi vậy thường phải sử dụng thêm thiết bị vệ sinh hỗ trợ khác như máy hút bụi để hút khô hoặc ướt. Đối với máy chà sàn liên hợp nhờ sự kết hợp của 3 chức năng chà rửa, hút khô và hút nước, bạn có thể kết hợp cả ba công đoạn trong một lần làm sạch nên mang phần tiện lợi hơn. Nhưng sự lựa chọn máy chà sàn nào vẫn dựa vào nhu cầu và kinh phí bạn đầu tư cho việc mua thiết bị sử dụng.

 

Các loại máy chà sàn mỗi loại tuy mang những tính năng khác nhau, nhưng cùng nắm vai trò chung vệ sinh cho sàn nhà và đều làm tốt nhiệm vụ của mình.  Nhờ có thiết bị vệ sinh máy chà sàn mà khắp các lối đi, hành lang, sảnh chính, văn phòng,…tại khu vực siêu thị, bệnh viện, các khu công nghiệp,… sàn nhà luôn được giữ sạch sẽ và bền đẹp.

 

Sử dụng máy chà sàn không những có công dụng bảo dưỡng cho sàn nhà mà còn tiết kiệm sức lao động và tiết kiệm thời gian cho người lao động, giảm được lượng thuê nhân công nên tiết kiệm chi phí cho công ty. Vì vậy, máy chà sàn đã mang lại vai trò hết sức to lớn trong cuộc sống, đem lại không gian môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát trong nơi ở và nơi làm việc.

 

Tìm hiểu thêm >>  Cách sử dụng máy chà sàn như thế nào cho hiệu quả?


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

    Sản phẩm được mua nhiều nhất